ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled

ฉลองครบรอบ 5 ปี กับปรากฏการณ์ความสำเร็จระดับโลก

Iconsiam จัดงานมหาปรากฏการณ์ฉลองความสำเร็จครบรอบ 5 ปี ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled’ รังสรรค์การแสดงแสงสีเสียงสุดยิ่งใหญ่ให้สะกดทุกสายตา ตอกย้ำแนวคิด สิ่งที่ดีที่สุดของไทยบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก’ The Best of Thailand Meets The Best of The World พร้อมยกทัพศิลปิน-นักแสดงชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย พร้อมด้วยนักแสดงและศิลปินต่างชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลก บินตรงมาร่วมฉลองความสำเร็จระดับโลกของ ไอคอนสยาม ตอกย้ำการเป็น Global Destination หนึ่งเดียวของประเทศไทยอย่างเต็มภาคภูมิ

แม่เหล็กดึงดูดให้ประเทศไทยเป็นหมุดหมายที่ครองความเป็นที่หนึ่งในใจผู้คนทั่วโลก จนปัจจุบันครบรอบการดำเนินธุรกิจ 5 ปี Iconsiam ได้รับการยกย่องทั้งจากนักท่องเที่ยวไทยและนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกให้เป็น Global Destination สัญลักษณ์ประเทศไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างแท้จริง ก้าวต่อไปเพื่อต่อยอดการเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก

ไอคอนสยามได้วางกลยุทธ์ที่จะร่วมมือกับพันธมิตรจากทั่วโลกในการจัดกิจกรรม World Class Event ภายในศูนย์การค้าตลอดทั้งปี พร้อมยกระดับงานเทศกาลและประเพณีไทยที่สำคัญให้กลายเป็นกิจกรรมระดับโลก เช่น งานลอยกระทง ประเพณีงานสงกรานต์ การละเล่นว่าวไทย เป็นต้น โดยเราพร้อมจับมือกับภาครัฐที่เกี่ยวข้อง เช่น การท่องเที่ยว กระทรวงวัฒนธรรม ฯลฯ และพันธมิตรทุกภาคส่วน ขับเคลื่อนประเทศไทยให้ก้าวสู่การเป็นผู้ทรงอิทธิพลทางวัฒนธรรมระดับโลก หรือ Global Cultural Influence ผ่านการปั้น Soft power ของไทยสู่เวทีโลก ไม่ว่าจะเป็นด้านวัฒนธรรม อาหาร ภาพยนตร์ แฟชั่น ดีไซเนอร์ และอื่นๆ ในทุกมิติ

แคมเปญฉลองครบรอบ 5 ปีของ Iconsiam ได้เตรียมแผนการตลาดจัดกิจกรรมมหาปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ตลอดปี ทั้ง World Class Event โปรโมชั่นเร้าใจ และกิจกรรมบันเทิงมากมาย โดยจะนำ Soft Power ของไทย มาเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกมาเยี่ยมชม ขณะเดียวกัน จะเรียนเชิญศิลปินต่างชาติที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาร่วมแสดงผลงานกับศิลปินไทยในหลากหลายมิติมากขึ้น โดยล่าสุดได้รับการตอบรับจากศิลปินระดับอินเตอร์ที่จะเดินทางมาร่วมฉลองครบรอบ 5 ปีในวันที่ 9 พ.ย.นี้ ได้แก่ “อีจุนโฮ” พระเอกซีรีส์ดัง ‘King the Land’ เมมเบอร์บอยแบนด์สุดฮอตวง ‘ทูพีเอ็ม’ (2PM) และ “มาร์ค ต้วน” (Mark Tuan) หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 และเป็นหนึ่งใน K-POP ขวัญใจชาวไทย

สำหรับงานฉลองครบรอบ 5 ปี ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled” ในครั้งนี้ ไอคอนสยาม มุ่งมั่นและตั้งใจรังสรรค์ในทุกรายละเอียดของกิจกรรม เพื่อส่งมอบประสบการณ์แบบอภิมหาความสุข ในค่ำคืนของวันที่ 9 – 11 พฤศจิกายน 2566 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 อัดแน่นไปด้วยมหาปรากฏการณ์การแสดงสุดตระการตาจากเหล่าศิลปินชื่อดังมากมายตลอด 3 วันเต็ม ทั้งการแสดง Phenomenon of The ICON Unrivaled และการแสดงคอนเสิร์ตจากซาร่าห์ ซาโรล่า และศิลปินวง ATLAS  และ การแสดงคอนเสิร์ตจาก เป๊กผลิตโชค อายนบุตร ที่ขนเพลงฮิตมาเอาใจแฟนๆแบบจัดเต็ม

ร่วมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่และภาคภูมิใจกับงานฉลองครบรอบ 5 ปี ICONSIAM – The 5th Anniversary of The ICON Unrivaled” และติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นที่Iconsiam ได้เรื่อย ๆ ที่ เฟสบุ๊ค ICONSIAM สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1338

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.