ร้อนนัก ไปนอนพักที่ Sheraton Hua Hin กันดีกว่า

เปิดห้อง เปิดม่านแล้วโดดลงสระว่ายน้ำจากห้อง ลากูน แอคเซส ดีที่ซู๊ดดด

ไม่ต้องรอหน้าร้อน เพราะร้อนทุกหน้าอยู่แล้วบ้านเรา เที่ยวทะเล เที่ยวหัวหิน คิดจะเที่ยวเมื่อไหร่ก็ไปได้เลย เชื่อว่าหลาย ๆ คนคิดแบบเดียวกับ Sineha Bangkok แน่น ๆ จะมาเที่ยวหัวหินทีไร โรงแรมที่คิดจะพักขึ้นมาเป็นชื่อแรก ๆ ต้องเป็น เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sheraton Hua Hin Resort & Spa) เกือบทุกครั้งไป เลือกไปเลือกมาหลายที่ สุดท้ายก็มาตกที่เดิมอยู่บ่อยครั้ง เพราะความสะดวกคุ้นเคยกับที่นี่ไปแล้ว

Sineha Bangkok กลับไปดูข้อมูลรีวิวเก่า ๆ เพิ่งจะรู้ว่าไม่เคยรีวิว Sheraton Hua Hin เป็นจริงเป็นจังเลย ทั้ง ๆ ที่มาพักหลายรอบมาก แปลกใจทำไมไม่เคย น่าจะมาบ่อยจนคิดว่ารีวิวไปแล้วแน่ ๆ เลย ^^ แต่ไม่มีก็ไม่เป็นไร ถือว่ารีวิวครั้งล่าสุดที่ไปพัก อัพเดตของใหม่เลยละกันเนอะ ตามมาดูกันว่าทำไม คนที่มาพักที่นี่แล้วมาพักซ้ำเรื่อย ๆ ทั้ง ๆ ที่โรงแรมในหัวหิน-ชะอำ น่าจะมีเยอะจนสามารถเลือกมาพักแบบไม่ซ้ำโรงแรมยังได้เลย

Sheraton Hua Hin Resort & Spa รีสอร์ทระดับ 5 ดาวติดทะเลในเครือของแมริออทที่มีไฮไลท์เด่นสุดเรื่อง สระว่ายน้ำสไตล์ลากูนขนาดใหญ่ 560 เมตร ซึ่งจุดนี้น่าจะเป็นที่ติดใจใครหลาย ๆ คนโดยเฉพาะคุณหนู ๆ ทั้งหลาย ตอบโจทย์ทั้งมาเที่ยวแบบครอบครัว คู่รัก เดอะแก๊งส์ และ สัมมนาต่าง ๆ เพราะที่นี่มีห้องพักและห้องสวีทมากถึง 240 ห้องเลย และมีห้องหลายประเภทให้เลือกตามความต้องการด้วย ตั้งแต่ การ์เด้นท์ เทอเรซ, การ์เด้นท วิว, ลากูน วิว และ โอเชี่ยน ฟรอนท์ ซึ่งทุกห้องที่กล่าวมามีขนาด 49 ตรม. ส่วนห้อง ลากูน แอคเซส สวีท, ลากูนวิว สวีท และ โอเชียน สวีท ห้องพักทั้ง 3 ประเภทนี้จะมีขนาด 98 ตรม.

ครั้งนี้ Sineha Bangkok กลับมาพักห้อง ลากูน แอคเซส อีกครั้งเพราะครั้งก่อนมาก็พักห้องแบบนี้ยอมรับเลยว่าติดใจ เปิดห้อง วางของ เปลี่ยนชุด เปิดผ้าม่านก็โดดตูมลงสระว่ายน้ำจากระเบียงห้องได้เลย ห้องนี้มีขนาด 49 ตรม. แต่เราชอบมาก เพราะเหมือนเราได้ห้องพักที่มีลากูนใหญ่สะใจขนาดนี้ เล่นน้ำคลายร้อนวนไปได้ทั้งวันเลย แต่ถ้ากลัวเบื่อ หรืออยากได้คอนเท้นถ่ายรูปเพิ่ม แนะนำให้สั่ง Afternoon Tea set มาทานในห้องเลย ถ่ายรูปก็ปัง คลายหิวก็ได้ ไม่ต้องหยุดเล่นน้ำ ว่ายไป แล้วว่ายกลับมาจิบชา กินขนมวนไปได้เลย ราคาเบาเริ่มต้นแค่ 550 ++ บาท ต่อเซ็ต แต่ได้คอนเท้นลักชัวรี่ จิบน้ำชายามบ่ายในห้องพักไปอีกจ้า ซื้อเถอะ ^^

ส่วยแฟคซิลิตี้ในห้องไม่ต้องเล่าแล้วมั๊ง ^^ โรงแรมห้าดาวมีให้ครบทุกอย่างอยู่แล้ว ชอบที่สุดเวลามานอนโรงแรมห้าดาวในเครือแมริออท คือ เตียงนอนกว้างใหญ่นอนสบายมาก แมริออทบอนวอยก็สะสมแต้มไว้ร่วมกิจกรรมดี ๆ ที่มีให้ตลอด หรือใครเป็นสมาชิกแมริออทคลับก็ลดนู่นลดนี่ได้มากมายอยู่แล้ว  อีกหนึ่งข้อดีของการเป็นสมาชิกจริง ๆ

ปกติมาเวลามาพักที่ Sheraton Hua Hin คือ Sineha Bangkok ไม่ค่อยจะเข้าตัวเมืองหัวหิน เพราะไม่อยากเจอรถติดในเมือง แย่งกันกิน แย่งกันเที่ยว ต่อคิวทุกอย่าง หัวหินเป็นแบบนี้แทบทุกเสาร์-อาทิตย์ โดยเฉพาะวันหยุดนักขัตฤกษ์ เน้นมาปล่อยใจ ปล่อยกายแช่น้ำ ก็จะทานร้านอาหาร หรือทำกิจกรรมในโรงแรมวนไป ซึ่งร้านอาหารและบาร์ก็มีให้เลือกหลายร้านอยู่นะทั้ง ห้องอาหารอินเอเชีย มีทั้งอาหารอินเดีย ญี่ป่น และจีน, ห้องอาหารซาลาส ให้บริการอาหารอิตาเลี่ยน, ห้องอาหารเดอะเดค ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า, ซันดารา สปอร์ต เลาจน์ มีสลัด แซนด์วิช แฮมเบอร์เกอร์ เค้กและเบเกอรรี่ บริการ

ห้องอาหารที่ Sineha Bangkok มาทุกครั้งที่มาพักที่นี่คือ ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ ที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และอยู่ริมทะเลบรรยากาศชิลสุด มาตอนเย็นนั่งมองคนเดินผ่านไปมาทำกิจกรรมต่าง ๆ หน้าหาด ลมพัดตลอดคือชิลมาก ที่สำคัญรสชาติอาหารดีแบบไม่ติดอะไรเลย มาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้งคือ ผัดไทย และ Lamb Chop คืนศุกร์ – วันเสาร์ นั่งได้ยาว ๆ จนถึงห้าทุ่มจ้า

ส่วนใครมากับคู่รักในโอกาสพิเศษ Sineha Bangkok แนะนำ Candlelit dinner Feast มื้อค่ำสุดโรแมนติก ณ ริมทะเล หรือบน Elephant Tower พร้อมมุมสูงวิวสวยที่สุด เสิร์ฟด้วยเซ็ทดินเนอร์สำหรับ 2 ท่าน รังสรรค์โดยเชฟสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในราคา 4,900++ สำหรับสองท่านพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 2 แก้ว หรือราคา 5,900++ บาทสำหรับ 2 ท่านพร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด

คุณพ่อคุณแม่ที่พาน้อง ๆ หนู มาด้วยไม่ต้องห่วง นอกจากสระว่ายน้ำแบบลากูนแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย สนามเด็กเล่น Kids Club ก็มีเช่นกัน หรือสายสปอร์ต ก็มีให้ครบทั้ง ห้องออกกำลังกาย, ห้องสตีม ซาวน่า และ สนามเทนนิส ส่วนคนรักสปา ห้ามพลาด ชายน์ สปา ฟอร์ เชอราตัน เลยเพราะที่นี่คือสปาครบวงจรระดับเวิร์ลคลาสของแบรนด์เชอราตันแห่งแรกในประเทศไทย และหมอนวดมือฉมังมาก ให้บริการ 10:00 น – 20:00 น. สะดวกเวลาไหนโทรจองก่อนใช้บริการนะ

ครบ พร้อม มีให้ทุกอย่างขนาดนี้ ราคาดี ไม่แพงกว่าห้าดาวที่อื่นแน่นอน ครั้งหน้ามาเที่ยวหัวหินอีก ก็ต้องมา Sheraton Hus Hin Resort & Spa อีกแน่ ๆ

www.sheratonhuahin.com

www.sheratonhuahin.co.th

โทรศัพท์ : 032 708 000

เฟซบุ๊ค : https://www.facebook.com/sheratonhuahin/

อินสตราแกรม : https://www.instagram.com/sheratonhuahin/

ไลน์ @sheratonhuahin