นอน วิลล่า ออนเซ็น บนเขาค้อ ชมทะเลหมอกที่ แกรนด์ กกกอด

“กลับมายืนที่เดิม ที่ที่เคยคุ้นตา ที่ที่ใจนั้นคอยเรียกหา…” Sineha Bangkok ขอเปิดรีวิวด้วยท่อนเพลงที่ตรงกับความหมายตามอารมณ์ที่ได้กลับมา แกรนด์ กกกอด เขาค้อ รีสอร์ท (Grand KokKod Khaokho Resort) รีสอร์ทที่ถ้ามาเที่ยวเขาค้อเมื่อไหร่ ต้องกลับมาเยือนซ้ำ

ความเดิมเมื่อ 2 ปีที่แล้ว Sineha Bangkok ได้มีโอกาสมารู้จักและพักที่ แกรนด์ กกกอด เขาค้อ รีสอร์ท (Grand KokKod Khaokho Resort) รีสอร์ทระดับ 5 ดาว สไตล์ Loft ที่หาทำเลสร้างไว้ให้ชมทะเลหมอกได้สวยที่สุดแห่งหนึ่งในเขาค้อ บนความสูงกว่า 888 เมตรจากระดับน้ำทะเล พูดได้เลยว่า พักที่นี่มีวิวทะละหมอกสวย ๆ ลอยมาให้เห็นถึงห้องพัก 

ครั้งที่แล้วมา รีสอร์ทเพิ่งเปิดให้บริการ และบอกไว้ว่า ปลายปี 2021 จะเปิดห้องใหม่เป็นวิลล่า ที่ดีไซน์อิงจากตัวตึกหลัก ซึ่งดีไซน์ของที่นี่ทั้งหมด เกิดจากการช่วยกันออกแบบของ คุณพอลล่า หรือ พรลไดน์ สิริยุทธพงศ์ รองประธานบริหาร และสามี (ศิริยุทธ สิริยุทธพงศ์) ที่ตกหลุมรักเขาค้อ ทะเลหมอกและขุนเขา ทำให้ตัดสินใจสร้างรีสอร์ทบนพื้นที่ 7 ไร่ในคอนเซ็ปต์ โมเดิร์นลอฟท์ ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เป็นที่มาของ แกรนด์ กกกอด เขาค้อ รีสอร์ท (Grand KokKod Khaokho Resort) ได้ดังใจในระดับ 5 ดาว  จนมาถึงวันที่ได้ฤกษ์เปิดห้องใหม่ วิลล่า ออนเซ็น (Villa Onsen) ตามแผน

จากความประทับใจครั้งแรก ที่เข้ามาถึงก็มีทะเลหมอกมาต้อนรับ เป็นโมเม้นท์ที่ทำให้ตกหลุมรักในทันที่ ส่วนการเปิดตัว วิลล่า ออนเซ็น (Villa Onsen) ในครั้งนี้ Sineha Bangkok มาถึงพร้อมฝน เลยมั่นใจตั้งแต่วินาทีแรกเลยว่า ทริปนี้เราได้เจอทะเลหมอกสวยๆ แน่นอน ^_^

โซนใหม่ห้อง วิลล่า ออนเซ็น (Villa Onsen) แยกออกมาจากตัวตึกหลักหันหน้าออกรับวิวเต็ม ๆ มีแค่ 4 หลังลักชัวรี่และเป็นส่วนตัวสุด ๆ ทั้งหมดเป็นห้องขนาดใหญ่ที่สุดในรีสอร์ท มีห้องน้ำแยกส่วนเปียกแห้งที่ดีไซน์อิงธรรมชาติ

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ,ตู้นิรภัย ,ตู้เย็น ,ระบบน้ำอุ่น/เย็น ,อินเทอร์เน็ตไร้สาย ,ทีวี จอแบน 40 นิ้ว ,ไดร์เป่าผม ,ระบบคีย์การ์ด ,เครื่องชั่งน้ำหนัก ,ลำโพงบูทูธ ,ชุดเครื่องชงกาแฟสตาร์บัค ,กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า ,เตารีดไอน้ำ เตียงใหญ่ 6 ฟุต และ ไฮไลท์ อ่างจากุซซี่ พร้อมโฟมสำหรับตีฟองแช่น้ำบนระเบียงห้องที่กว้างที่สุด สามารถแช่น้ำสัมผัสธรรมชาติและทะเลหมอก ในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

มาเที่ยวเขาค้อเมื่อไหร่ Sineha Bangkok แนะนำให้ลองมาพักที่ แกรนด์ กกกอด เขาค้อ รีสอร์ท (Grand KokKod Khaokho Resort) ไม่ว่าจะพักห้อง วิลล่า ออนเซ็น (Villa Onsen) ที่ลักชัวรี่และโฟโต้จีนิก สุด ๆ บนเขาค้อ หรือห้องพักราคาเบา ๆ ลงมาแต่วิวหลักล้านเหมือนกัน ก็ลองไปดูรีวิวเก่าที่เคยลงไว้ได้ที่นี่

  • แกรนด์ กกกอด เขาค้อ – Grand KokKod Khaokho Resort 333 หมู่ 12 อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 08-9888-8838 www.grandkokkodkhaokho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.