Canton Paradise ส่งตรงจากฮ่องกง เปิดในไทยแล้ว

ประเดิมสาขาแรกที่ เซ็นทรัลเวิลด์

ตอนนี้เอาจริง ๆ แทบไม่ต้องบินไปฮ่องกงเพื่อกินอาหารร้านโปรดกันแล้ว วงการร้านอาหารบ้านเราคึกคักมาก ร้านดังจากเมืองนอกทยอยมาเปิดแทบจะตามกินไม่ทันแล้ว และล่าสุด Canton Paradise ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง สูตรต้นตำรับจากเกาะฮ่องกง อีกหนึ่งร้านอาหารจีนชื่อดังที่คนไทยไปฮ่องกงเมื่อไหร่ต้องแวะกิน

เพราะที่ร้านCanton Paradise เป็นร้านอาหารที่รวมเอกลักษณ์จานเด็ดจาก 4 อาหารจีนฮ่องกงทั้ง all-day Dim Sum / H.K. Roast Fare / Noodle&Congee / Wok Dish มาไว้ในที่เดียว ไม่เหมือนร้านอาหารจีนชื่อดังเจ้าอื่น ๆ ที่เน้นเป็นอย่าง ๆ ไป แต่มาร้านนี้ครบจบที่ร้านเดียวได้กินครบเลย คอนเซ็ปต์ตรงสเปก Sineha Bangkok ขนาดนี้จะพลาดได้ยังไง ต้องแวะมาเช็กอินก่อนใคร มาเล่าให้ลูกเพจฟังแน่นอน ^_^

ร้านอาหารจีนจากฮ่องกง Canton Paradise ร้านนี้มีความโดดเด่นที่สุดก็ในเรื่องของคุณภาพวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงอาหารอย่างพวกฮะเก๋าเสี่ยวหลงเปาที่ปั้นแป้งสดนำเข้าในทุก ๆ วัน หรือเส้นหมี่ที่อิมพอร์ตเส้นมาจากฮ่องกงที่มีความหนึบเด้ง เมนูเป็ดย่าง หมูกรอบ และหมูแดง ก็ใช้เทคนิควิธีการปรุงเฉพาะของทางร้านที่ทำให้เนื้อมีรสชาติอร่อยกรอบนอกนุ่มใน

ตามมาดู Sineha Bangkok กันว่าวันนี้เอาเมนูอะไรมาฝากให้ชมกันบ้าง หรือมาที่ร้าน Canton Paradise ต้องสั่งอะไร มาดูกันได้เลย

ฮะเก๋า 135 บาท ในแบบฮ่องกงแท้ กุ้งเน้น ๆ ลูกโต ใช้แป้งนำเข้า 100% จีบมือด้วยเทคนิคดั้งเดิม กักเก็บความฉ่ำของไส้ไว้กายในแป้งบางดี

ขนมจีบหมู 135 บาท แป้งบางไส้แน่นสไตล์ฮ่องกง ใช้หมูคุณภาพ ปรุงด้วยน้ำมันงา เนื้อเด้ง หอมนุ่ม ปั้นสดทุกลูก รสชาติดีแนะนำ

ซาลาเปาอบไส้หมูแดง 160 บาท ไส้เป็นหมูแดงน้ำผึ้งย่างเตา หอมนุ่มปรุงรสเข้มข้น ตัดกับแป้งซาลาเปาบางกรอบสูตรลับซึ่งต้องนำเข้าจากต่างประเทศ เมนูนี้ห้ามพลาด อร่อยมาก

ซาลาเปาน้องหมูใส้ครีม 130 บาทหน้าตาน่ารักสุดคิ้วท์ ที่ทุกคนต้องสั่งมาถ่ายรูปแน่นอน ไส้ครีมคัสตาร์ดสูตรเฉพาะของทางร้านหอมนัวกลมกล่อม อร่อยดีขนาดกินตอนเย็นแล้วยังรสชาติดีเลย

บะหมี่เกี๊ยวกุ้งไซส์จัมโบ้ 240 บาทน้ำซุปเคี่ยวนานกว่า 4 ชั่วโมงด้วยสุดยอดวัตถุดิบอาหารจีน ทานคู่กับเกี๊ยวกุ้งลูกโตแป้งบาง พร้อมกับบะหมี่ไข่ ที่ส่งตรงจากฮ่องกงด้วยเครื่องบินทุกอาทิตย์ เหมือนั่งกินที่ฮ่องกงเลย

โจ๊กเรือฮ่องกง 230 บาท(หรือที่ชาวฮ่องกงรู้จักกันในนาม Boat Congee) โจ๊กตีสดเนื้อเนียนละมุนลิ้น ทำด้วยข้าวหอมมะลิแท้ชั้นดีของไทย และ ข้าวญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยเนื้อสัตว์ทะเล และเนื้อหมู คอนเฟิร์มความเนื้อเนียนของโจ๊กค่า ปาท่องโก๋โรสเป็นกิมมิกเพิ่มรสชาติดีนะ

BBQ Combination 480 บาท เป็นเมนูที่รวบรวมความภาคภูมิใจจากทีมเชฟที่มากประสบการณ์ เสิร์ฟจาน BBQ ให้คุณได้สัมผัสด้วยหมูแดงย่างซอสน้ำผึ้ง สูตรพิเศษของทางร้านอบด้วยเทคนิคพิเศษ ให้เนื้อยังคงความชุ่มฉ่ำ เป็ดย่าง เนื้อสัมผัสชุ่มฉ่ำที่แตกต่างตัดกับหนังบางกรอบบนเลเยอร์ของมัน ที่ให้รสชาติเข้มข้นลงตัว ส่วนหมูกรอบ คัดหมูส่วนพิเศษ ovenroasted โดยเชฟมากประสบการณ์กว่า 10 ปี ให้ได้หนังฟูกรอบ ตัดกับปริมาณเนื้อและไขมันที่พอดี ดีทุกตัวเลยนะ แนะนำให้สั่งจานนี้ได้ลองครบเลย

หมูเปรี้ยวหวาน 360 บาท ใช้สันคอหมูชั้นดีทอดกรอบในน้ำมันอุณหภูมิสูงทำให้ไม่อมน้ำมัน ผัดกับผักสดและซอสสูตรลับเข้มข้น เข้าปากคนไทย เนื้อหมูกรอบนิดแต่นุ่มกินง่าย

หมูสับผัดผักโขมกับไข่ 3 แบบ 280 บาท น้ำซุปดีมาก เข้มข้นกลมกล่อม มีรสมะนาวดองนิด ๆ ไม่มากแต่ช่วยเพิ่มความแปลกซดร้อน ๆ ดีเลย เป็นจานบำรุงสุขภาพของคนทุกเพศทุกวัย อุ่นท้อง ให้มื้อนี้สมดุลอย่างสวยงาม

ขนมน้ำตาลดอกท้อ 160 บาท พีชกัมเป็นเรซินจากต้นพีชป่าจีน ดีต่อสุขภาพที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน ช่วยให้คอลลาเจนถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เป็นเมนูที่อร่อยและให้ประโยชน์ในคราวเดียวกัน กินง่ายชื่นใจล้างปากปิดท้ายได้ดีเลยนะ

ใครยังไม่เคยไปกิน  Canton Paradise ที่ฮ่องกงแวะมาพิสูจน์ความอร่อยได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ได้แล้ววันนี้

Canton Paradise

ชั้น 7 ศูนย์การค้า centralwOrld

ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-21.30 น.

Tel : 099-987-6846

Line : @cantonparadiseth

FB : Canton Paradise Thailand

IG : @cantonparadisethailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.