ห้องอาหาร Tsu มีบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันธรรมดาแล้วนะ

บุฟเฟต์ซูชิและซาชิมิแบบไม่อั้นคุณภาพระดับ JW Marriott Bangkok

ใครที่เคยกินและติดใจบุฟเฟ่ต์ซูชิซาชิมิพรีเมียม มื้อกลางวันวันเสาร์อาทิตย์ที่ ห้องอาหาร สึ (TSU) ใน โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Bangkok) มาก่อนรับรองว่าต้องดีใจกับข่าวนี้เหมือน Sineha Bangkok แน่นอน เมื่อ บุฟเฟ่ต์ซูชิซาชิมิพรีเมียมแบบอิ่มไม่อั้น มีให้บริการมื้อค่ำวันธรรมดาแล้ว ไม่ต้องรอวีคเอนด์ หาคิวไปวันธรรมดามื้อค่ำได้เลยทุกวันจ้า

พอ Sineha Bangkok ได้ข่าวปุ๊บต้องขอมาลองเลย โดยเชฟคนเก่งประจำห้อง TSU คนเดิมอย่าง เชฟยูกิโอะ ทาเคดะ เชฟชาวญี่ปุ่น ผู้ครีเอทเมนูอาหารญี่ปุ่นทั้งคาวและหวานกว่า 50 เมนู พนักงานยังบอกด้วยว่ามีเมนูใหม่ด้วย แค่เมนูสุดคลาสสิกที่มีอยู่ก็กินไม่ครบ กินไม่เคยเบื่อแล้ว อย่าง ซาชิมิ ที่มีทั้ง แซลมอน ปลาหมึก ทูน่า และหอยปีกนก กุ้งลายเสือ ซีฟู้ด และผักรวมเทมปุระ ซูชิโรลกุ้งเทมปุระ และปลาไหลย่างซีอิ๊ว ปลาไหลที่นี่การันตีความอร่อยจริง เราเป็นอีกคนที่ชอบปลาไหล สั่งเพลินแบบคุ้มมากจริง ๆ อ่อเกือบลืม เมนูสลัดปลาเงิน อร่อยแบบต้องสั่งเลย ปลาเงินตัวใหญ่มาก ไม่เล็กเหมือนที่อื่น ๆ ที่เคยกิน พูดได้เลยว่าดูคุณภาพ คุ้มราคาที่จ่ายมาก

ส่วนเมนูใหม่ ที่ไม่ควรพลาดบ้าง อย่าง ซาชิมิแซลมอนพอนสึวาซาบิ และหอยนางรมทอดราดซอสมิโซะ หอยนางรมตัวโตมาก เสิร์ฟไม่อั้นแบบไม่กลัวขาดทุนกันเลย ตัวใหญ่ รสชาติดี อย่าลืมสั่งมาลองกันนะ แนะนำให้ลืมเรื่องคอลเลสเตอรอลไปก่อนถ้ามากินที่ TSU  ^^  แล้วอย่าลืมตบท้ายด้วยของหวานสไตล์ญี่ปุ่น อาทิ พุดดิ้งชาเขียว และโมจิถั่วแดง ที่อร่อยหนึบกำลังดี ไส้ถั่วแดงไม่หวานไป ไม่อยากให้พลาดเลย

ขออนุญาตแนะนำเมนูโปรดของ Sineha Bangkok เป็นแนวทางเผื่อใครมา TSU แล้วเลือกไม่ถูกว่าอยากกินอะไรเพราะเมนูเยอะมาก เราอยากแนะนำ ทาโกะยากิ ที่เสิร์ฟมาลูกไม่ใหญ่ ชอบมากกินง่าย อร่อยถูกใจเลย รสชาติกำลังดีไม่เลี่ยนด้วย แนะนำให้ลองเลย เพราะเชื่อว่าหลาย ๆ คนมาทานบุฟเฟต์ซูชิซาชิมิแบบนี้ ต้อมองข้ามเมนูแบบนี้แน่ ๆ แต่แนะนำให้ลองค่ะ และอีกเมนูหนึ่งคือ ซูชิอะโวคาโด เมนูง่าย ๆ แต่อร่อยถูกใจเช่นกัน

คนรักอาหารญี่ปุ่น คนเลิฟซูชิ ซาชิมิ ยังไงก็ควรมามากค่า เป็นบุฟเฟ่ต์ซูชิและซาชิมิพรีเมียมที่คุ้มค่าเกินราคามาก มื้อค่ำ ให้บริการทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.00 น. ในราคา 1,895++ บาท ต่อท่าน ส่วนมื้อกลางวัน วันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.30 น. ในราคา 2,195++ บาท ต่อท่าน ราคาแพงกว่าหน่อย แต่มีเมนูอื่น ๆ มาเพิ่มเติมความอร่อยอีกมากมาย อาทิ ฮามาจิซาชิมิ ข้าวหน้าเนื้อวากิว ซูชิโรลแซลมอนครีมชีส เนื้อสันในออสเตรเลียย่าง และซูชิโรลกุ้งอาบูริ สั่งอย่างละจานก็เกินคุ้มแล้ว เพราะทุกอย่างใช้วัตถุดิบพรีเมียมภายใต้มาตรฐาน JW Marriott Bangkok แน่นอน

ห้องอาหาร สึ TSU โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Bangkok) ใกล้ ๆ แค่สุขุมวิทซอย 2 สะดวกทั้งขับรถมา หรือเดินางด้วยรถไฟฟ้า BTS ได้ทั้งสถานี นานา และ สถานีเพลินจิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทร 02.656.7700

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ JW Marriott Bangkok ได้ที่ลิงค์ด้านล่าง

รู้กันยัง ? อาหารและเบเกอรี่อร่อยมากที่ BBCO

อีกหนึ่ง Sunday Brunch คุณภาพที่ห้องอาหาร JW Café

อร่อยไม่อั้นกับติ่มซำ สูตรต้นตำรับที่ห้องอาหารจีน มาน โฮ

JW Marriott X PASAYA เปิดตัวห้องสวีทโฉมใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.