รู้กันหรือยัง ? อาหารและเบเกอรี่อร่อยมากที่ BBCO

และเมนูเบเกอรี่ใหม่ล่าสุดที่ต้องลอง “Croispie

Sineha Bangkok เพิ่งเคยมาลองกินอาหารและเบเกอรี่เป็นเรื่องเป็นราวที่ ห้องอาหารแบงค็อก เบกกิ้ง คอมพานี (Bangkok Baking Company) หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม BBCO “บีบีโค” เพราะปกติมาที่ไรก็ดื่มแต่กาแฟทุกทีไป หรืออย่างดีก็เค้กด้วยอีกชิ้น นั่งชิลยาว ๆ ไปกับบรรยากาศที่เหมือนคาเฟ่คุณภาพใน โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Hotel Bangkok)

ครั้งนี้มีคนชวน Sineha Bangkok เลยได้จังหวะมาลองกินอาหารแบบจริงจังซะที หาเพื่อนกินมานานละ เพราะอยากชิมหลายอย่างมาก ^^ BBCO ตั้งอยู่ บริเวณชั้นล็อบบี้ของ JW Marriott ด้านติดถนนสุขุมวิทเลย มีทั้งส่วน Indoor และ Outdoor ซึ่งร้านนี้จะดังในหมู่ชาวต่างชาตินะ ทั้งแขกโรงแรมและแขกข้างนอก เพราะ BBCO อยากให้ร้านเป็นเหมือน ห้องอาหาร Stand alone โดยห้องอาหารนี้ยังเป็นห้องเดียวในโรงแรมทไม่คิดราคา++ แต่เป็นราคาเนต และเสิร์อาหารในสไตล์คาเฟ่แบบ All day dining เรียกว่ามาเช้า มาบ่าย สาย ค่ำก็มีเมนูที่ตอบโจทย์พร้อมเสิร์ฟทุกมื้อ ที่สำคัญใช้สิทธิ์ส่วนลดจาก Marriott Club และ Marriott Bonvoy ได้อีกด้วย

มาดูอาหารกัน ที่ BBCO เสิร์ฟอาหาร ทั้งแบบไทยและนานาชาติ ขนมหวานและเบเกอรีหลากหลายเมนู รวมไปถึงเครื่องดื่มชา กาแฟ และเมนูสมูทตี้เพื่อสุขภาพ อาหารจะเป็นอาหารจานเดียวซะเป็นส่วนมาก มาดูกันว่า ครั้งนี้ Sineha Bangkok เอาเมนูอาหาร เบเกอรี่ เมนูไหนมาแนะนำบ้าง

Overnight Oatmeal Tiramisu ราคา 250 บาทสุทธิเมนูสำหรับคนรักสุขภาพโดยแท้ ไม่ต้องห่วงถ้าคุณอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ถ้ามาคาเฟ่แล้วจะไม่มีเมนูที่กินได้ แนะนำให้มา BBCO รับรองว่ามีเมนูที่คุณกินได้แล้วเทรนเนอร์ไม่ดุ ^^

Mocha Caramel Pancakes ราคา 320 บาทสุทธิ เมนูอาหารเช้าที่เราไปกินตอนเที่ยงก็ยังเห็นฝรั่งสั่งกันทุกโต๊ะ กินแบบคนเดียวหมดด้วย คนไทยกินไงคนเดียวให้หมดก่อน ^^ อร่อยแต่จานใหม่มากกกก คนกินไม่เก่ง แนะนำให้สั่งมาแชร์กันนะคะ

Avocado Toast ราคา 420 บาทสุทธิ อีกหนึ่งเมนูสถขภาพและอร่อยที่เหมาะกับมื้อเช้าของคุณมาก แต่ถ้าอยากได้เมนูเบา ๆ แบบนี้ช่วงบ่ายก็ได้อยู่นะ

Beetroot Salad ราคา 320 บาทสุทธิ อีกหนึ่งเมนูสุขภาพแบบอร่อยที่แนะนำ สำหรับสายเฮลตี้ หรือคนชอบกินผัก

Burgbaan Tomato & Burrata Salad ราคา 420 บาทสุทธิ คนชอบชีส มะเขือเทศ รักสุขภาพ มองข้ามเมนูนี้ไม่ได้เลยจ้า

Scoglio ราคา 550 บาทสุทธิ เมนูเส้นที่ชิมแล้วอร่อยเกินคาดมาก เส้นพาสต้าเหนียวนุ่มกำลังดี คลุกเคล้าเข้ากับซอสจนได้รสชาติดีเลย ชอบแบบกินหมดจานไม่รู้ตัวเลยค่า ^^

Guay Tiew Kau Kai ราคา 280 บาทสุทธิ กลับมาที่เมนูอาหารไทย ที่ไม่น่าเชื่อว่า จะทำอาหารเมนูธรรมดาได้น่าติดใจขนาดนี้ ถ้าไม่ได้ชิมเองก็คงไม่เชื่อ ถ้าให้ใครมาบอกว่าก๋วยเตี๋ยวไก่ที่นี่อร่อย แวะมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้เลย ยังไม่ต้องเชื่อเรา ^^

Turkey Bacon Cheese ราคา 195 บาทสุทธิ พายที่รสชาติไม่เป็นลองที่ไหนแน่นอน แวะมาลองพิสูจน์กันได้

Chicken Cordon Bleu Croispie ราคา 290 บาทสุทธิ ตัวนี้ออกใหม่ล่าสุด เชฟช่างครีเอทแล้วทำออกมาได้อร่อยซะด้วย ลูกผสมของพายและครัวซอง ได้เมนูใหม่เป็น Croispie ที่เนื้อแป้งดีมาก กรอบนอกแบบครัวซองส์ เนื้อในนุ่มแบบพายไส้ชิกเก้นกอร์ดองเบลอสุดฮิต ที่เข้ากันได้ดีกับตัวแป้งมาก แนะนำให้ลอง เมนูนี้ทำออกมาแค้สิ้นเดือน แต่พยายามบอก BBCO ว่าเอาออกมาเป็นเมนูประจำเถอะ อร่อยมาก มารอลุ้นกัน!

Dark Chocolate Mousse with Strawberry Balsamic ราคา 280 บาทสุทธิ คนเลิฟช็อกโกแลตต้องลองเมนูนี้เลยค่า ช็อกโกแลตเข้มข้นพร้อมความสดจากสตรอเบอรี่

Apple Creme Brulee En Choux ราคา 270 บาทสุทธิ เนื้อแป้งชูว์ด้านบนและด้านล่าง สอดไส้ด้วย ครีมบูเล่และแอปเปิ้ล เสิร์ฟแบบราดซอสแอปเปิ้ล ครีมและแอปเปิ้ลสด

ใครยังไม่เคยแวะมา BBCO อยากให้ลองแวะมาลิ้มรสอาหารกันดูให้ติดใจได้เลย สะดวก สะอาด มาตรฐานโรงแรมห้าดาวในราคาเหมือนนั่งคาเฟ่ทั่ว ๆ ไปเลยค่า Sineha Bangkok ติดใจคงไปบ่อย ๆ แน่นอน ใครแวะไปเจอกันก็ทักทายกันได้นะ ^^

BBCO (Bangkok Baking Company) ห้องอาหารแบงค็อก เบกกิ้ง คอมพานี (บีบีโค) เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00 – 21.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลข 02.656.7700

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ JW Marriott Hotel Bangkok ได้ที่ลิงค์ด้ายล่างเลยค่า

อีกหนึ่ง Sunday Brunch คุณภาพที่ห้องอาหาร JW Cafe

อร่อยไม่อั้นกับติ่มซำ สูตรต้นตำรับที่ห้องอาหารจีน มาน โฮ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.