อร่อยไม่อั้นกับติ่มซำ สูตรต้นตำรับที่ห้องอาหารจีน มาน โฮ

All You Can Eat ติ่มซำในตำนานของ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ห้องอาหารจีนมาน โฮ (Man Ho) ถือเป็นหนึ่งในตองอูอีกร้าน ของอาหารจีน ที่เปิดมาอย่างยาวนานคู่กับ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Hotel Bangkok) เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารจีนที่ Sineha Bangkok แนะนำให้ใคร ๆ มากินได้อย่างมั่นใจ โดยเฉาะบุฟเฟต์ติ่มซำ

All you Can Eat อร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ที่ ห้องอาหารจีนมาน โฮ (Man Ho) นอกจากติ่มซำจะทำใหม่นึ่งสดวันต่อวันแล้ว เชฟ เลสลี่ ดูว์ หัวหน้าพ่อครัวชาวจีนที่เป็นผู้ดูแล ห้องอาหารจีนมาน โฮ (Man Ho) ยังพิถีพิถันคัดสรรวัตถุดิบพรีเมียม และปรุงตามสูตรต้นตำรับแท้ ๆ ในแบบต้นตำรับกวางตุ้งดั้งเดิม ใส่ใจในทุกกรรมวิธีแบบไม่มีขาดตกบกพร่อง ที่ใครได้กินก็ต้องติดแบบที่ Sineha Bangkok ได้ลิ้มลอง ^_^

ขอเริ่มด้วย 8 เมนูไฮไลท์ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะทุกโต๊ะที่มากินต้องสั่ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ, กุ้งนึ่งกระเทียม, งาทอดไส้ไหล, ฮะเก๋ากุ้ง,  ขนมจีบซิวหม่าย, ฟองเต้าหู้นึ่งราดซอสเป๋าฮื้อ, เปาะเปี๊ยะกุ้ยช่ายไส้หมูและกุ้ง และ เกี๊ยวกุ้งนึ่งผักโขม

แล้วก็ต่อด้วยเมนูมากมายอีกกว่า 40 เมนู อาทิ เนื้อปลาอบวุ้นเส้น เมนูนี้เบิ้ลซ้ำหลายเข่งมาก ^_^ เรียกว่าถูกใจ Sineha Bangkok อย่างแรง ซาลาเปาไข่เค็ม ลาวาไหลเยิ้ม ๆ ซุปมีให้เลือก 4 เมนู ลอง ซุปกระเพาะปลาสด และซุปเป๋าฮื้อ ไป ดีงามถูกใจมาก ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, พายหมูแดง, ข้าวเหนียวห่อใบบัว, ข้าว โจ๊ก บะหมี่ มีครบ แต่ห้ามพลาด ข้าวอบขาเป็ดซ๊อสเป๋าฮื้อ นะ อร่อยมากแนะนำเลยค่า

ส่วนขนมหวานของหวาน มี 4 เมนูให้เลือกคือ สาคูมะม่วง, นมขิงผลไม้รวม, บัวลอยน้ำขิง และไอศกรีม ตอนของหวานมาเสิร์ฟนี้ นึกว่านั่งทานไฟน์ไดนิ่ง สาคูมะม่วง และ นมขิงผลไม้รวม เสิร์ฟหรูดูแพงเกินบุฟเฟต์ไปอีก ^_^ อร่อยด้วย สาคูมะม่วง ที่นี่ นอกจากมะม่วงแล้วยังมีส้มโอด้วย แปลกไม่เหมือนใครดี เพิ่มรสชาติไปอีก ส่วนใครชอบขิงก็ลอง นมขิงผลไม้รวม หรือ บัวลอยน้ำขิง ดูได้

บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน รวมเครื่องดื่มฟรีเติมได้ไม่อั้น ทั้งชาจีนร้อนหรือเย็น และน้ำเก๊กฮวย ในราคาท่านละ 988++ บาท  

สำหรับวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น.  

ส่วนใครชอบแบบพรีเมี่ยม และสะดวกเสาร์อาทิตย์ แนะนำ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำแบบพรีเมียม (Premium All You Can Eat Dim Sum Lunch) ที่จะมีเมนูต้นตำรับพิเศษให้เลือกเพิ่มเติมอีกหลากหลายเมนู อาทิ หมูกรอบมานโฮ, ไก่แช่เหล้าเซี่ยงไฮ้, เป็ดย่างฮ่องกง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหอยเชลล์, ราดหน้าหมูย่างกับเนื้อปลา และเมนูของหวานเสริมมงคลอย่าง โอวหนี่แปะก๊วย ในราคาท่านละ 1,188++ บาท พร้อมให้บริการเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์สำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.30 น.

ห้องอาหารจีนมาน โฮ (Man Ho)  

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Hotel Bangkok)

  • เปิดให้บริการ มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 – 15.30 น. และ มื้อค่ำ 17.30 – 22.00 น.
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทร 02.656.7700

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.