JW Marriott X PASAYA เปิดตัวห้องสวีทโฉมใหม่

เชื่อมโยงศาสตร์แห่งการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ผ่านดีไซน์ห้องพักสวีทสุดพิเศษ

JW Marriott Hotel Bangkok จับมือกับ พาซาญ่า (PASAYA) แบรนด์สิ่งทอและสินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติไทย ที่โดดเด่นด้วยแนวคิดการส่งเสริมความยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เผยโฉมห้องพักใหม่ ที่ผสมผสานเอกลักษณ์แห่งการออกแบบตามแบบฉบับของพาซาญ่า ให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้ยกระดับประสบการณ์แห่งการพักผ่อนสุดหรู ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านดีไซน์และฟังก์ชันห้องพักที่เน้นความผ่อนคลาย ควบคู่กับการปรนนิบัติร่างกายและจิตใจด้วยสุนทรียศาสตร์ที่แฝงอยู่ในทุกรายละเอียดของโรงแรมฯ

แคมเปญการร่วมมือระหว่างโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ และพาซาญ่า ในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ที่ทั้งสองแบรนด์มีร่วมกัน โดยแบรนด์เจดับบลิว แมริออท ได้รับการขนานนามจากนักเดินทางทั่วโลก ว่าเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อน พร้อมเชิญชวนให้ผู้เข้าพักได้ร่วมดื่มด่ำกับช่วงเวลาแห่งปัจจุบันเพื่อปรนนิบัติร่างกายและจิตใจ ตามแนวคิดและเป้าหมายหลักของโรงแรม ประกอบกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์พาซาญ่า ที่ส่งเสริมความยั่งยืนและการอยู่ร่วมกับสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นมิตร ด้วยเหตุนี้ทั้งสองแบรนด์จึงร่วมกันรังสรรค์พื้นที่ ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา พร้อมให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้ร่วมก้าวเข้าสู่การพักผ่อนอย่างเหนือระดับไปอีกขั้น ผ่านการผสมผสานของศาสตร์แห่งความคิดสร้างสรรค์ ความหรูหรา และการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมอย่างสมดุล

เนเจอร์ สวีท และ เซเรนิตี้ สวีท พร้อมเชิญชวนให้ทุกท่านก้าวเข้าสู่ห้องพักที่มีบรรยากาศแตกต่างกัน ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ห้อง เนเจอร์ สวีท จะนำพาทุกท่านดำดิ่งสู่ภวังค์แห่งการพักผ่อนอย่างล้ำลึก ผ่านการตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม และการตกแต่งผนังลายภาพฝันแห่งผืนป่า (จังเกิล ดรีม) ที่มาพร้อมกับชุดผ้าปูที่นอนในโทนสีขาว (กลาสซี่ ไวท์) ช่วยสร้างความหรูหราสว่างสบายตาตัดสลับอย่างโดดเด่น

เพื่อสร้างความแตกต่างอย่างลงตัว ห้อง เซเรนิตี้ สวีท พร้อมมอบความสดใสและอ่อนโยนจากคอนเซ็ปต์ของดอกไม้ ผ่านโทนสีชมพูสว่างสดใสทั่วทั้งแนวผนัง เพิ่มลูกเล่นด้วยผ้าทอลายดอกแมกโนเลีย เป็นรายละเอียดภายในพื้นที่ห้องพักที่มองแล้วสบายตา เข้ากับชุดผ้าปูที่นอนในโทนสีชมพู (โรส มาร์เบิล) อย่างลงตัว

การร่วมงานครั้งนี้ทางแบรนด์พาซาญ่า ยังเตรียมนำเสนอชุดเครื่องนอนจากคอลเล็กชัน Cosmopolitan 1100 Coolagen Series ด้วยแรงบันดาลใจที่ว่า “ช่วงเวลาของการพักผ่อนคือการฟื้นฟูสภาพผิวที่ดีที่สุด” โดยผสานเทคโนโลยีการถักทอด้วยเส้นใยพิเศษตามแนวคิดเพื่อความยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพ คุณสมบัติพิเศษของเส้นด้ายมีส่วนผสมของโปรตีนคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึกและเซลลูโลสจากเยื่อไม้ไร้สารก่อมะเร็ง ถักทอขึ้นจากเส้นด้ายคุณภาพชั้นเลิศเป็นลวดลายหรูหรา เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มเย็นสบายทั่วทั้งผืน

นอกจากนี้ยังมีผ้าทอที่ผลิตจากวัสดุที่ไม่ได้ใช้แล้ว (อัพไซเคิล) มาผลิตออกแบบให้สะดุดตา เพื่อนำมาตกแต่งบนผนัง ผ้าม่าน โซฟา และพรม ภายในห้องเนเจอร์ สวีท และห้องเซเรนิตี้ สวีท ทุกองค์ประกอบได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อพลิกโฉมห้องพักให้เปรียบเสมือนสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ พร้อมเติมเต็มการปรนนิบัติร่างกายและจิตใจด้วยประสบการณ์สุดพิเศษ ต้อนรับทุกการเข้าพักในห้องสวีทโฉมใหม่ ด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษรังสรรค์โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ ปรุงด้วยส่วนผสมส่งตรงจากแปลงผักสวนครัวภายในบริเวณสวนเจดับบลิว การ์เด้น เพื่อแสดงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้รอบด้าน ทางโรงแรมฯ ใช้ไข่ไก่คุณภาพดีที่ได้มาจากการเลี้ยงแบบระบบอิสระ และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นถึง 80% ของวัตถุดิบทั้งหมด อีกทั้งส่วนประกอบจากอาหารทะเลทั้งหมดยังผ่านมาตรฐาน Responsible Seafood Program ที่รับรองว่ามีการจัดหาวัตถุดิบมาจากแหล่งการประมงที่ไม่ทำลายระบบนิเวศทางทะเล แขกทุกท่านจึงสามารถมั่นใจในคุณภาพและเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลได้อย่างไร้กังวล

สิทธิพิเศษสำหรับแขกทุกท่านที่จะได้รับจากการเข้าพักห้อง เนเจอร์ สวีท และ เซเรนิตี้ สวีท ได้แก่

  • ต้อนรับการเข้าพักด้วยมื้อเบา ๆ สบายท้องด้วยชุดเมนูของว่างพิเศษขนาดพอดีคำ

ลิ้มรสความสมดุลของรสชาติ ด้วยหลากเมนูทั้งคาวหวานสไตล์ฟิวชันที่ปรุงด้วยวัตถุดิบส่งตรงจากแปลงผักสวนครัวภายในบริเวณสวนเจดับบลิว การ์เด้น เช่น สโคนวานิลลาและชาไทย จับคู่กับครีมตะไคร้ และลิ้มลองอาหารจานเด็ดอย่างเห็ด เฟต้าชีส และบรูเชตต้าโรสแมรี่

  • เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารส่งตรงจากฟาร์มสู่ห้องสวีท รังสรรค์ขึ้นเพื่อห้องพิเศษใหม่นี้โดยเฉพาะ

เริ่มต้นการเดินทางแห่งรสชาติความประทับใจด้วยอาหารจานพิเศษที่ใช้วัตถุดิบที่โรงแรมปลูกเอง นับเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นในการเลือกใช้วัตถุดิบอย่างมีความรับผิดชอบและการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่น ลิ้มรสเมนูอร่อยอย่างแกงคั่วใบชะพลูล็อบสเตอร์ แกงเผ็ดที่มีส่วนผสมของใบพลู มะพร้าว พริก ตะไคร้ และ การผสมผสานของเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอม หรือเมนูสเต๊กเนื้อสันในจากประเทศออสเตรเลีย ที่เชฟคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยมีการเลี้ยงแบบธรรมชาติ ปรุงสุกพอดี เสิร์ฟพร้อมพูเร่ดอกกะหล่ำและเห็ดออรินจิย่าง 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก โทร 02.656.7700

หรือสำรองห้องพักได้ที่ อีเมล mhrs.bkkdt.reservation@marriotthotels.com หรือ เว็บไซต์ www.jwmarriottbangkokhotel.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.