Grand Weekend Buffet สุดคุ้มที่ The Glass House

บุฟเฟ่ต์ที่สุดของความคุ้มค่า ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ

ถ้าจะให้ Sineha Bangkok แนะนำบุฟเฟต์แบบอร่อยคุ้มค่า อีกหนึ่งตัวเลือกที่อยากแนะนำเลยคือ Grand Weekend Buffet บุฟเฟต์สุดอลังการแบบคุ้มค่าคุ้มราคา ที่ ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ (The Glass House) ใน โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ (Eastin Grand Hotel Sathorn) บุฟเฟต์ที่ไม่ได้ดังเปรี้ยงปร้าง แต่ความคุ้มค่าคือมาในแบบตะโกน ที่ได้มาลองแล้วเห็นด้วยทุกคน

Grand Weekend Buffet ที่นี่มีอะไรดี ทำไมต้องตะโกน ? ให้เริ่มจากเทียบราคา 1,950 บาทเนต ในขณะที่หลาย ๆ ที่สองพันกว่าบวก ๆ ไปอีก ในซีเลคชั่นของบุฟเฟต์นานาชาติหลากหลายกว่า 80 เมนู บอกได้เลยว่าไม่แพ้ที่ไหน ที่สำคัญ Sineha Bangkok ขอการันตีความอร่อยให้เลยหลายเมนูถูกกปากมาก ทั้งเมนูซิกเนอเจอร์ หรือเมนูที่ห้ามพลาด

มาเริ่มที่ไลน์อาหารเรียกน้ำย่อยกันที่มีทั้ง ปลากระพงทอดยำมะม่วง ยำเนื้อย่าง สลัดคีนัวเพื่อสุขภาพ โคลด์คัทและชีสชั้นดี สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่น ไม่ต้องห่วง มีมาให้เลือกเยอะทั้งซาชิมิสด ๆ ไม่ว่าจะเป็น ปลาฮามาจิ ปลาแซลมอน ปลาทูน่า ปลาซาบะ ทาโกะ เทมปุระ

ส่วน Seafood On Ice มีทั้ง ปูยักษ์ (King Crab) ปูไข่ (Brown Crab) ปูม้า ปูทะเล กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมเกาหลี ถ้าใครไม่ชอบกุ้งแบบเย็น ทางห้องอาหารมี กุ้งแม่น้ำเผา ย่างร้อน ๆ ให้ด้วย เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ทั้งแบบพริกสีเขียว และ สีแดง สามารถเลือกกันได้ตามใจชอบ

ทีเด็ดที่ Sineha Bangkok ไม่เคยเห็นไลน์บุฟเฟต์ที่โรงแรมไหนเสิร์ฟเลยคือ ปูทะเล ส่วนมากเสิร์ฟปูม้า ปูอลาสก้า กันทั้งนั้น แต่ Grand Weekend Buffet ของ The Glass House มีปูทะเล ของโปรดมาก ๆ

ส่วนไฮไลท์ของขึ้นชื่อที่นี้ ที่ Sineha Bangkok บอกเลยว่าห้ามพลาดคือ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว นึ่งสด ๆ ร้อน ๆ ทุกชาม เนื้อนุ่มรสชาติดี อร่อยถูกปากมากค่ะ แนะนำ นอกจากนี้ เชฟยังได้เตรียมเมนู ล็อบสเตอร์อบชีส ให้ทุกท่านคนละครึ่งตัว ล็อบสเตอร์ตัวใหญ่มากโป๊ะด้วยชีสร้อน ๆ มาแบบทั้งก้ามกันทีเดียว ถ้าใครไม่ชอบทานชีส สามารถสั่งแบบนึ่งธรรมดาได้เช่นกัน บอกแล้วว่ามาเต็ม Canadian Lobster ก็มี !

ส่วนอาหารปรุงร้อนไลน์บุฟเฟต์ก็มีหลากหลายเมนู อย่างเช่น เนื้อแกะอบ เนื้อวากิวออสเตรเลียอบ หมูกรอบสไลด์สไตล์อิตาเลียน กระเพาะปลา ติ่มซำ สปาเก็ตตี้นานาชนิด ที่เชฟปรุงให้แบบจานต่อจาน รวมถึงอาหารไทยขึ้นชื่ออย่าง มัสมั่นเนื้อ ที่ไม่ควรพลาด ใครสายเนื้อแนะนำว่าไม่ควรพลาดเมนูนี้

ปิดท้ายกันที่ของหวาน มีทั้งขนมไทยนานาชนิด ที่รวมไปถึง ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ที่ทำสดๆใหม่ๆร้อนๆ จากเตา ขนมเค้ก อย่าง ชีสเค้ก เครมบรูเล่ แอปเปิ้ลครัมเบิ้ลพาย มาการอง ไอศครีมหลาหลายรสชาติ รวมถึง ช็อกโกแลต ฟองดู ใครที่ชอบช็อกโกแลตต้องจัดไป เพราะเนื้อช็อกโกแลตนุ่มหอมมาก ดื่มละมุนไปชากาแฟได้ดีทีเดียว

ที่ ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารที่เดินทางมาง่ายสะดวกสุด ๆ ตัวโรงแรมอยู่ติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์ มีทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าถึงในโรงแรมเลยแวะมาลิ้มลองบุฟเฟต์ที่คุ้มค่าที่สุดกันได้ โดยมีให้บริการมื้อเย็นวันเสาร์ 18.00-22.00 น. หรือจะเป็นมื้อกลางวัน วันอาทิตย์ 12.00-15.00 น.

สำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ 02-210-8100 ต่อ ห้องอาหารเดอะ กลาส เฮ้าส์ ราคาคนละ 1,950 บาท โรงแรมมีโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตกับ AMEX, BKK Bank, Citi Bank, KTC, Krungsri, K Bank, SCB, TTB และ UOB ลด 20% จาก 1,950 เหลือเพียง 1,560 บาท รวมน้ำเปล่า และ น้ำสมุนไพรในไลน์บุฟเฟ่ต์ (เด็กอายุ 6-12 ปี ลด 50% จากราคาเต็ม)

สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่ง โทร 02 210 8100 www.eastingrandsathorn.com
และ Facebook : www.facebook.com/EastinGrandSathorn

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ (Eastin Grand Hotel Sathorn) ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย

ร้านอาหารอิตาเลี่ยน Antito เปิดใหม่ล่าสุดที่ Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.