Man Ho พร้อมฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีมังกรแล้ว

ด้วยเซตเมนูอาหารต้อนรับโชคลาภแห่งปีใหม่ที่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

เรื่องไว และก่อนใครไว้ใจ ห้องอาหารจีนมาน โฮ (Man Ho) ได้เลย Sineha Bangkok มั่นใจเลยว่าน่าจะเป็นห้องอาหารจีนแรก ๆ เสมอที่พร้อมต้อนรับเทศกาลตรุษจีนก่อนใครและก็พร้อมมอบช่วงเวลาแห่งความสุขเสริมความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีมังกรสัญลักษณ์แห่งความศักดิ์สิทธิ์สูงส่งและความเป็นสิริมงคลต่อชีวิต ด้วยเซตเมนูอาหารต้อนรับโชคลาภแห่งปีใหม่ และบุฟเฟ่ต์พรีเมียมติ่มซำ ให้คุณได้อิ่มอร่อยโชคดีตลอดทั้งปี 2567

Man Ho เป็นห้องอาหารจีนชื่อดังมาอย่างยาวนานของ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Hotel Bangkok) ที่ต้องบอกเลยว่ามีลูกค้าประจำและแฟนเหนียวแน่น ออกเซ็ตช่วงเทศกาลก็จะได้รับการตอบรับที่ดีเสมอ ๆ ครั้งนั้ก็เช่นกันมาดูกันว่า เชฟ เลสลี่ ดูว์ หัวหน้าพ่อครัวชาวจีนแห่งห้องอาหารจีนมาน โฮ เตรียมเมนูสิริมงคลอะไรมาเซอร์ไพรส์ลูกค้ากันบ้าง

ราคาเริ่มต้นเซตเมนูสำหรับเทศกาลตรุษจีนเริ่มที่ 19,888++ บาท สำหรับ 10 ท่าน ให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ แค่ 4 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ 2567 มีให้เลือก 4 เซ็ต A B C และ D บอกเลยว่าเต็มเร็วมาก รีบจองกันได้เลย เมนูที่ เชฟ เลสลี่ ดูว์ คัดสรรมา Sineha Bangkok บอกได้เลยว่าอร่อยทุกเมนู เป็นเมนูที่เชื่อมโยงวัฒนธรรมความเชื่อและเรื่องราวอันเป็นสิริมงคลลงไปในอาหารแต่ละจาน นำเสนออกมาเป็นเซตเมนูอาหารสุดพิเศษที่แฝงไปด้วยความหมายอันดีงามเหมาะแก่การรับประทานฉลองการเข้าสู่ศักราชใหม่

Sineha Bangkok ได้มีโอกาสมาลิ้มลอง Chinese New Year Special Set Menu C “Abundance”

ในราคา 28,888++ ตามมาดูกันได้เลยว่าเซ็ตนี้เสิร์ฟเมนูมงคลอะไรบ้าง

เมนูไฮไลท์ที่ขาดไม่ได้อย่าง เมนูสลัดปลาแซลมอนนำโชค “หยี่ซัง” เมนูตรุษจีนทั้งที ไม่มีเมนูนี้ได้ไง

ออร์เดิร์ฟโชคลาภ ที่มีมา 4 เมนูอย่าง สลัดแตงกวาซอสกระเทียม ท็อปด้านบนด้วยหอมเป๋าฮื้อ, เนื้อปลาเก๋ารมควันซอสเซี่ยงไฮ้ เมนูนี้อร่อยติดใจกันทั้งโต๊ะ, มะเขือยาวและไข่เยี่ยวม้านึ่งซอสพริกเสฉวน ส่วนเมนูนี้แปลกแต่อร่อยดี ซอสเสฉวนช่วยเพิ่มรสชาติ และ ไก่ต้มซอสขิง ที่เนื้อนุ่มทานคู่กับซอสขิงตัดเลี่ยนได้ดีเลย

ซุปกุ้งเป๋าฮื้อและข้าวกรอบ เป็นซุปที่ช่างครีเอจจากเชฟมาก ข้าวกรอบช่วยเพิ่มเท็กเจอร์ของซุป

เป็ดปักกิ่งสไตล์ฮ่องกงในแบบติดเนื้อ ยกให้เป็นเป็ดปักกิ่งที่ 1 ในดวงใจอีกทีไปเลย ปีนี้เชฟเสิร์ฟแบบหนังติดเนื้อสไตล์ฮ่องกง ซึ่งปกติ Sineha Bangkok ไม่ค่อยชอบสูตรนี้เท่าไหร่ เพราะเนื้อเป็ดจะเหนียวเวลาห่อแป้งจะยิ่งหนาเคี้ยวยาก แต่มาเจอของที่ Man Ho ห่อไม่หยุดเลยค่า^^ เนื้อเป็ดนุ่มหอมแป้งบางนุ่มเช่นกัน มีซอสเป็ดปักกิ่ง น้ำตาล และซอสขิงมาให้ใส่ ใส่ซอสขิงคือดีจัด ตัดเลี่ยน เพิ่มรสชาติมาก อร่อยเพลินจริง ๆ

กุ้งมังกรผัดหอมแดง กุ้งมังกรไซส์ใหญ่ ผัดเข้าเนื้อพร้อมเครื่องแน่น ๆ เสิร์ฟมาอย่างน่ากิน รสชาติดีด้วย

เต้าหู้หม้อดินสไตล์ไท่โจว ตัวน้ำรสชาติกลมกล่อม เต้าหู้เนื้อนุ่ม ใครชอบทานเต้าหู้รับรองว่าต้องติดใจ

ข้าวอบยอดซุปกระเพาะปลาซอสเป๋าฮื้อ ข้าวอบที่ดูคล้ายรีซอสโต้ แต่เป็นสไตล์ในแบบเชฟที่เชฟภูมิใจเสนอสูตรจากทางบ้านเชฟ

ขาหมูตุ๋นสไตล์ดั้งเดิม ตอนมาเสิร์ฟ แค่เห็นหน้าตาขาหมูก็รู้สึกน่าทานเลย ชอบขาหมูที่หั่นแบบนี้นะ ดูดี ตุ๋นแบบดั้งเดิมเสิร์ฟมาในหม้อดิน

ปลาเก๋านึ่งซอสเต้าซี่ เมื่อเนื้อปลาสด กรรมวิธีปรุงเลิศ ก็ไม่ต้องบรรยายอัไรมาก ยังไงก็เมนูนี้เชฟก็เอาอยู่แน่นอน

มะม่วงพุดดิ้ง ของหวานยอดฮิต เนื้อมะม่วงพุดดิ้งเนียนโรยหน้าด้วยส้มโอ

และปิดท้ายด้วยขนมหวานมงคลแบบจีนต้นตำรับอย่าง “เหนียนเกา” รูปปลาคาร์ฟ รสชาติดีเลยนะ ออกหวานเล็กน้อยเนื้อแป้งนุ่มหอมด้วย

นอกจากเซตอาหารมงคล Man Ho ยังให้บริการ บุฟเฟ่ต์พรีเมียมติ่มซำ สำหรับคนรักติ่มซำ จัดเต็มทั้ง หมูกรอบต้นตำรับ ไก่แช่เหล้าเซี่ยงไฮ้ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งกรอบ เป็ดปักกิ่ง ราดหน้าหมูย่างกับเนื้อปลา ฮะเก๋ากุ้ง ขนมจีบและอีกมากมาย ให้บริการเฉพาะมื้อกลางวันเท่านั้น ในราคาท่านละ 1,428++ บาท ต่อท่าน สำหรับวันที่ 8 – 12 กุมภาพันธ์ 2567เท่านั้นนะ

ยัง ยังไม่หมด Man Ho ยังมี เมนูอาหารพิเศษสไตล์หางโจว ที่เชฟได้แรงบันดาลใจมาจากรสชาติอาหารประจำบ้านเกิด มารังสรรค์ให้ได้ลองลิ้มชิมรสกัน อาทิ ซี่โครงหมูตุ๋นผักกาดดองแห้ง และ ซุปหมูสามชั้นเค็มตุ๋นหน่อไม้ใน ราคาเริ่มต้น 380++ บาท ต่อเมนู ให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม – 31 มีนาคม 2567 แวะมาลองกันได้นะ

ห้องอาหารจีนมาน โฮ (Man Ho) โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Hotel Bangkok)เปิดให้บริการ มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และ มื้อค่ำ 17.30 – 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทร 02.656.7700

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.