Element 72 และ KEEN ประเทศไทย ปล่อยแคมเปญพิเศษ KEEN NEWPORT

ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี ชวนย้อนรอยเส้นทางแห่งความทรงจำกับรองเท้ารุ่นไอคอนนิค

 หากพูดถึงแบรนด์รองเท้าที่เป็นขวัญใจของสายเอาท์ดอร์ คงไม่มีใครไม่รู้จัก KEEN แบรนด์ดังจากอเมริกา และรองเท้ารุ่น NEWPORT ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นสุดฮิตของแบรนด์ที่เกิดจากไอเดียของผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง มาร์ติน คีน  ซึ่งเป็นนักเดินทางที่มักจะพบเจอปัญหาที่เกิดขึ้นกับรองเท้าและนิ้วเท้าระหว่างการเดินทางออกทริปล่องเรือ และได้ตั้งคำถามขึ้นมาว่า “ทำไมรองเท้าแตะถึงป้องกันนิ้วเท้าไม่ได้” จึงเป็นที่มาของการออกแบบรองเท้า sandals รุ่นแรกของแบรนด์ KEEN ที่มีชื่อว่า NEWPORT ให้เป็นรองเท้าแตะสำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์ที่มีสไตล์ ดีไซน์โดดเด่น สวมใส่สบาย และสามารถซัพพอร์ตนิ้วเท้าของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

จนเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่หลาย ๆ คนนึกถึงเป็นอันดับแรกในทุกการผจญภัย และทุกไลฟ์สไตล์ หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่ายในปี 2003 รองเท้าแบรนด์ KEEN ก็เป็นที่นิยมและได้รับกระแสตอบรับจากผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์เป็นอย่างมาก แม้แต่ Steve Jobs  CEO คนดังของ Apple ก็ได้เลือก NEWPORT เป็นรองเท้าคู่ใจใส่คู่กับเสื้อยืดคอเต่าสีดำ และกางเกงยีนส์ตัวโปรด ซึ่งเป็นการการันตีได้อย่างดีว่ารองเท้ารุ่น NEWPORT นี้สามารถสวมใส่ในทุกโอกาส หรือหยิบมาแมทช์ใน Everyday Look ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

NEWPORT เป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์สำหรับทุกกิจกรรม ตั้งแต่การเดินป่า ตั้งแคมป์ ไปจนถึงการเดินเที่ยว หรือสวมใส่ในชีวิตประจำวัน โดยทางแบรนด์มีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสบายในการสวมใส่ ความทนทาน พื้นรองเท้าที่ยึดเกาะได้ดี น้ำหนักเบา เคลื่อนไหวสะดวก ระบายอากาศดี ไร้กลิ่นอับชื้น ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน แต่ดีไซน์รองเท้าของ NEWPORT ก็ยังคงไว้ซึ่งความมีเอกลักษณ์ ดีไซน์ที่โดดเด่นเข้ากับไลฟสไตล์ ด้วยสีสันและลวดลายที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีการใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ใช้วัสดุรีไซเคิลสำหรับพื้นรองเท้าชั้นนอก และใช้ขวดพลาสติกรีไซเคิลมาทำเป็นสาย Bungee ทำให้ NEWPORT เป็นรองเท้าที่ไม่ใช่เพียงไว้ผจญภัย แต่ยังบ่งบอกได้ถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมในทุกขั้นตอน ที่เริ่มตั้งแต่การผลิต ไปจนถึงมือของผู้ใช้งาน

โดยในปีนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี NEWPORT จึงได้ออกรองเท้าสีพิเศษ ที่มาพร้อมกับดีเทลที่น่าสนใจ อาทิ NEWPORT 20 BIRTHDAY COLLECTION คอลเลคชั่นครบรอบ 20 ปี ที่มีลวดลายของรองเท้ารุ่น NEWPORT อยู่บนรองเท้า, NEWPORT 20 COLOR DIP COLLECTION ที่มาพร้อมกับสีพาสเทล, NEWPORT 20 FOXFIRE COLLECTION ที่ทำร่วมกับแบรนด์อุปกรณ์ตกปลาชื่อดังอย่าง FOXFIRE และการร่วมงานกับกรมป่าไม้แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (United States Forest Service)

โดยนำ Smokey Bear มาสคอตประจำโครงการ มาสร้างสรรค์ลวดลายลงบนรองเท้ารุ่น NEWPORT เพื่อสนับสนุนภารกิจในการให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีป้องกันไฟป่าที่เกิดจากฝีมือมนุษย์ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายรองเท้ารุ่นนี้ จะนำไปสนับสนุนโครงการป้องกันไฟป่าแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา

ในการฉลองครบรอบ 20 ปี KEEN NEWPORT ครั้งนี้ KEEN ประเทศไทยได้มีแคมเปญสุดพิเศษให้แก่แฟน ๆ สำหรับลูกค้าที่ซื้อรองเท้า NEWPORT คอลเลคชั่นใดก็ได้ 1 คู่ รับฟรี เสื้อฉลองครบรอบ 20 ปี KEEN NEWPORT ตั้งแต่วันนี้ -จนกว่าสินค้าจะหมด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KEEN Garage, ELEMENT72 และ OUTDOOR BOTANICA รวมถึงช่องทางออนไลน์

www.keenthailand.com/

Instagram: keenthailand

Facebook: www.facebook.com/KEENThailand

www.element72.co.th

Instagram: Element72_thailand

Facebook: www.facebook.com/Element72Store

www.outdoorbotanica.com

Instagram: Outdoor Botanica

Facebook: www.facebook.com/outdoorbotanica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.