PAÑPURI EXTRACT Perfume Oil

สัมผัสศิลปะการใช้น้ำหอมในรูปแบบที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) รังสรรค์ PAÑPURI EXTRACT Perfume Oil เพื่อสร้างออยล์น้ำหอมที่มาพร้อมแนวกลิ่นอันน่าหลงใหลและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงผิวพรรณ พร้อมยกระดับการมอบประสบการณ์ของการใช้น้ำหอมในรูปแบบใหม่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้น้ำหอมได้อย่างมีสไตล์ เพื่อให้ความหอมที่คุณเลือกสรรค์ บอกตัวตนความเป็นคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หัวใจสำคัญในการรังสรรค์ Perfume Oil ตามแบบฉบับปัญญ์ปุริ คือการเลือกใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำมาสร้างเป็น Essential Oil อันบริสุทธิ์เพื่อมอบการดูแลผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยในแต่ละกลิ่นจะมีส่วนผสมของ Certified Organic Moringa Seed Oil ซึ่งเป็นน้ำมันสกัดจากธรรมชาติที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิว เพราะอุดมด้วยกรดโอเลอิค และกรดไขมันไม่อิ่มตัว สามารถซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้เป็นอย่างดี  และติดทนนาน

ออยล์น้ำหอมในรูปแบบ Extrait de Parfum ที่มีความเข้มข้นของกลิ่นสูงถึง 25-30% มากกว่าน้ำหอมรูปแบบ Eau de Parfum (15-20%), Eau de Toilette (5-15%) หรือ Eau de Cologne (2-4%) ซึ่งเมื่อน้ำหอมสัมผัสกับผิวแล้ว อุณหภูมิความร้อนในร่างกายจะกระตุ้นให้กลิ่นหอมเด่นชัดมากขึ้น ตามแบบฉบับปัญญ์ปุริ ที่จะเสริมประสิทธิภาพของกลิ่นหอมให้ติดทนบนผิวกายได้ยาวนานมากขึ้น

Scent Pairing : ใช้ Perfume Oil ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Body & Hand Care ที่มีกลิ่นเดียวกัน จะช่วยยกระดับกลิ่นหอมให้ติดทนอยู่กับผิวได้อย่างนาน, Scent Layering : แตะ Perfume Oil หลากหลายกลิ่นไว้ในบริเวณเดียวกัน เพื่อสร้างสรรค์กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ, Scent Boosting : มอบกลิ่นหอมติดทนนานให้คุณตลอดวัน ด้วยวิธีการกระตุ้นกลิ่นตามแบบฉบับปัญญ์ปุริ

ท่ามกลางกลิ่นหอมใหม่ทั้ง 10 กลิ่น ปัญญ์ปุริยังได้ถ่ายทอดเรื่องราวการค้นพบกลิ่นพิเศษที่จะเนรมิตความทรงจำแห่งการเดินทางครั้งใหม่ให้กับคุณ

Siamese Water มอบกลิ่นอายแห่งความสดชื่นจากส่วนผสมของใบมินต์ กระดังงา ผสานกับไม้จันทน์หอมและดอกมะลิ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมหวานละมุนของดอกไม้สีขาว

One Night in Bangkok กลิ่นหอมเด่นจากดอกซ่อนกลิ่น ดอกมะลิ ดอกกระดังงา และดอกส้ม ผสมผสานกับกลิ่นพริกไทยดำที่ช่วยปลุกความสดชื่นและเติมเต็มความมีชีวิตวาให้กับคุณ

Peony Absolute มอบแนวกลิ่น Floral ความงามของดอกโบตั๋น ผสานกลิ่นน่าหลงใหลของ Rose และ Pamalrosa ตามด้วย Red Berry และ Mandarin Orange ปิดท้ายด้วยความลุ่มลึกและน่าค้นหาของ Frankincense ที่พร้อมนำพาคุณไปสู่ความทรงจำครั้งใหม่

Memoria Mimosa มิโมซ่า ดอกไม้แสนอ่อนหวานที่มอบแนวกลิ่นฟลอรัลอันเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา เคล้ากลิ่นสไปซี่จางๆ จากกระวานที่ช่วยเติมเต็มความรู้สึกสดชื่น

Figtionalism เพลิดเพลินไปกับความชุ่มฉ่ำของลูกฟิก เจือกลิ่นเบาบางจากไซเปรส พืชใบเขียวที่มอบความสดชื่นและผ่อนคลาย

Enlightened Berry มอบกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้จากผลแบล็คเบอร์รี่ที่เก็บสด ๆ จากป่าธรรมชาติ ผสานกับกลิ่นหอมหวานจากดอกกุหลาบ

Oolong Ritual กลิ่นหอมละมุนของชาอูหลง ที่กระจายความหอมบางเบาท่ามกลางปรอยฝนที่พัดผ่าน ณ หุบเขาเขียวอชุ่ม มอบสัมผัสอันอบอุ่นและผ่อนคลาย เคล้าไปกับกลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวจากผล Clementine

Eternal Sunshine เปิดรับมุมมองแปลกใหม่และความประทับใจไปกับแนวกลิ่น Citrus จากส่วนผสมของ Lime, Bergamot, Mandarin และ Thai Basil ที่จะเติมเต็มความสดชื่นและสดใสในทุกช่วงเวลา

Andaman Sails สัมผัสกลิ่นหอมแนว Green Citrus ที่ผสมผสานระหว่าง Bergamot, Green Tea, Nutmeg และ Sandalwood พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นและความมีชีวิตชีวา

Sacred Santal กลิ่น Woody อันมีแรงบันดาลใจจากเมืองแห่งธรรมชาติในประเทศอินเดีย พร้อมเผยกลิ่นอันแสนนุ่มนวลจากไม้จันทน์หอม ผสมผสานกับกลิ่นอโรม่าจากรากต้นออร์ริสและไซเปรสญี่ปุ่น เจือด้วยกลิ่นสไปซี่ของกระวาน ที่มอบสัมผัสแห่งความรื่นรมย์เคล้าความเงียบสงบ

สัมผัสประสบการณ์ความหอมอีกระดับกับ PAÑPURI EXTRACT Perfume Oil ที่ปัญญ์ปุริทุกสาขาและ PANPURI.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficialและ Line@ในชื่อ @PANPURI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.