ชวนมาฉลอง Festive Dinner ที่ Tipsy Cow

อิ่มอร่อยในไสตล์ American Slow cooked

เดือนธันวาคม คือเดือนแห่งการเฉลิงฉลองจริง ๆ แต่ละที่แต่ละร้านอาหารก็ออกโปรโมชั่นเรียกลูกค้ากันสุดฤทธิ์ Sineha Bangkok มีโอกาสได้มาลองอาหาร สำหรับเฉลิงฉลองในช่วงเทศกาลแห่งงความสุขที่ Tipsy Cow ไปกับ “ทิปซี่คาว เซเลเบรชั่น” (Tipsy Cow Celebration)

Tipsy Cow อยู่บนชั้น 2 ของ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ (W Bangkok Hotel) ในส่วนของร้านอาหาร The Kitchen Table ที่เสิร์ฟอาหารในสไตล์ American Slow cooked แบบแชร์ริ่ง ซึ่งทางห้องอาหารได้ดึงเมนูเด่น ๆ มาให้อยู่ใน “ทิปซี่คาว เซเลเบรชั่น” (Tipsy Cow Celebration) ให้ได้ลิ้มลองในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง Sineha Bangkok บอกเลยว่าเป็นเซ็ตที่คุ้มค่า คุ้มราคามาก

เมนูแนะนำที่เน้นเมนูกริลล์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ซี่โครงหมูอบบาร์บีคิว หรือเนื้อวากิวบริสเก็ต และเมนูอื่นๆ ก็มาให้เลือกในเซ็ตสุดคุ้มค่า ที่สามารถเลือกแชร์กันได้ถึง 10 เมนู ต่อเซ็ท สามารถรับประทานได้สูงสุด 3 คนเลย ในราคา 2,950++ บาท ต่อเซ็ท สำหรับเซ็ทอาหาร ไม่รวมเครื่องดื่ม คุ้มมาก ๆ ส่วนสายดื่มก็มี ราคา 4,350++ บาท ต่อเซ็ท สำหรับเซ็ทอาหาร รวมเครื่องดื่ม และเฮาส์ไวน์ 1 ขวด (The Experience) สมาชิก Marriott Bonvoy และ Club Marriott รับส่วนลด 10% ได้อีก

วันนี้ Sineha Bangkok สั่งเมนูอะไรมาให้ชมบ้างตามมาดูกันว่า เมนูใน Tipsy Cow Celebration จะหน้าตาน่ากินขนาดไหน

มาเริ่มที่ Tipsy Cow  Special ที่เราสามารถเลือกได้ 1 เมนู แต่ Sineha Bangkok สั่งมา 2 เมนูให้ดูกันเลยกับ

Charred Pork Chop ที่หอมตั้งแต่ยกมาเสิร์ฟเพราะใช้ถ่านลิ้นจี่จากภาคเหนือในการย่าง ด้านนอกก็จะกรอบเกรียมนิด ๆ ที่เสิร์ฟมากับ Lemon zest & caramelized apple, grain mustard jus แล้วโรยด้วย parsley crumb

อีกเมนูเนื้อไม่สั่งมาฝากไม่ได้เลยอย่าง Beef Barbacao เนื้อที่ปรุงในแบบ Slow cooked จนเนื้อนุ่มละลายในปาก ในสไตล์เม็กซิกันที่เสิร์ฟพร้อมแผ่นแป้ง และเครื่องเคียงอย่าง roasted tomato salsa, guacamole, tahiti lime

มาต่อกันที่ TIPSY MEAT SIGNATURES ที่เลือกได้ 1 เมนู เราก็ต้องเลือกเมนูยอกฮิตอย่าง Tipsy Cow Signature BBQ Smoked Pork Ribs (half rack) ที่เนื้อนุ่มและหอมกลิ่นถ่านไม้ลิ้นจี่ ปรุงด้วย บาร์บีคิวซอสสูตรเฉพาะของ Tipsy Cow อร่อยเนื้อนุ่มมาก สามาถเลือกซอสได้อีก 2 ตัว และ Side dish ได้อีก 1 อย่าง ซึ่งเราก็เลือกมา 2 อย่างให้ดูหน้าตากันเลย Truffle Mash Potato เมนูโปรด Sineha Bangkok และ Fried Corn Ribs with House Made Dry Rub เมนูนี้หน้าตาน่ากิน และรสชาติไม่ผิดหวังด้วย

เลือกต่อกันที่ Tipsy Cow Dishes ที่สามารถเลือกได้อีก 2 เมนู เราก็เลยเลือกเมนูสลัดอย่าง Hot Smoked Salmon Salad เผื่อสายสุขภาพเรียกร้องที่มีผักหลากหลายทั้ง broccoli, avocado, pumpkin seeds เสิร์ฟมาพร้อมปลาแซลมอน

และเมนูแนะนำจากน้องพนักงานที่ขายดีอย่าง Pulled Pork Pizza ที่อารมณืคล้าย ๆ เอาเนื้อหมูขาก BBQ Rib มาโรยหน้าพิซซ่า อร่อยนุ่ม ฉ่ำซอสบาร์บีคิวแซมด้วย pickled red cabbage, red onion, jalapeno, corn salsa, mozzarella รสชาติลงตัวเลย

ปิดมื้อด้วยของหวาน ที่สามารถเลือกได้ 2 เมนู แต่เราก็(เลือกมาให้ดูกัน 3 เมนูไปเลย ทั้ง Christmas Pudding, Fruit Stolen Cake และ Winter Fruit, 66% Chocolate Valrhona Yule Log

ชวนเพื่อนแล้วยกมือถือกดจองก่อนไปใช้บริการได้เลยนะ Tipsy Cow Celebration ให้บริการถึง 31 ธันวาคม 2566 นี้เท่านั้นนะ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 22.00 น. มาง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรี แล้วเดินมาถึงโรงแรม W Bangkok ได้เลย หรือขับรถมาก็มีที่จอดสะดวกสบายเช่นกัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 344 4000 อีเมล www.wbangkok@whotels.com

หรือ www.wbangkok.com หรือ www.facebook.com/wbangkok.     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.