Splendid Sunday Brunch ที่ The Market@5

กับเมนูไฮไลท์ให้อิ่มไม่อั้นอย่าง ล็อบสเตอร์, หอยเป๋าฮื้อ หรือ ไอศกรีมฮาเก้นดาส

วันนี้ Sineha Bangkok ขอมาแนะนำอีกหนึ่งซันเดย์บรั๊นที่ดีที่สุด ที่คนรัก “บุฟเฟต์” ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับ “สเปลนดิดซันเดย์บรันช์” (Splendid Sunday Brunch) ที่ ห้องอาหาร The Market@5 (เดอะ มาร์เก็ต แอท ไฟว์) โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท แล้วทุกคนจะรู้ว่าเลือกกินไม่ถูกเลยมันคืออะไร ^_^ เพราะอาหารมื้อสายวันอาทิตย์อย่างเหนือระดับของที่นี่ ขนทัพสารพัดเมนูอาหารสุดพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 100 เมนู มาให้ได้เลือกทานกันอย่างเต็มอิ่มแบบไม่อั้นยาวนานถึง 4 ชั่วโมงเต็มพร้อม วงดนตรีสดระหว่างมื้ออาหารที่ร้องเพราะมาก

บอกได้เลยว่า Splendid Sunday Brunch ของห้องอาหารThe Market@5 ประทับใจ Sineha Bangkok สุด ๆ กับตัวเลือกที่เยอะมากจริง ๆ แบบไม่รู้จะเริ่มที่อะไรก่อนดี เหมือนที่นี่เขาทำเอาหน้า แบบเสียเงินไม่ว่า เสีนหน้าไม่ได้ยังไงยังงั้นเลย ^_^ เพราะในไลน์บุฟเฟต์ หลาย ๆ อย่างที่อื่นไม่มี แต่ที่นี่เสิร์ฟไม่อั้น อย่าง  ล็อบสเตอร์, หอยเป๋าฮื้อ หรือ ไอศกรีมฮาเก้นดาส ยังไม่เคยเจอบุฟเฟต์ในโรงแรมที่ไหนเสิร์ฟขนาดนี้เลยนะ ล็อบสเตอร์ไม่อั้น หอยเป๋าฮื้อที่เสิร์ฟมาในบะหมี่หอมเป๋าฮื้อน้ำแดง กี่ชายกี่ตัวก็ได้ หรือ ไอศกรีมที่เสิร์ฟฮาเก้นดาสกันทีเดียวเลย

มีสเตชั่นที่เสิร์ฟในสไตล์ฟู้ดมาร์เก็ตแบบปรุงสดใหม่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมของห้องอาหาร โดยมีไลน์อาหารให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสเตชั่นอาหารทะเลสดนานาชนิด ที่เสิร์ฟเมนูพรีเมียมกันแบบไม่อั้น ทั้งล็อบส์เตอร์ กุ้งแม่น้ำ ปู กั้ง หอยเชลล์ หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยหวาน ปลาหมึก

หนึ่งความพิเศษที่ไม่เหมือนใครของ Splendid Sunday Brunch ก็คือไลน์อาหารจีนสุดพรีเมียม ที่เสิร์ฟเมนูอาหารจีนยอดนิยมอย่างเป็ดปักกิ่ง หมูกรอบ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊วและติ่มซำหลากหลายรูปแบบที่จะหมุนเวียนกันมาเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่านได้ลองชิม ส่วนไลน์อาหารตะวันตก คุณจะได้พบกับสเตชั่นคาร์ฟวิ่ง ซึ่งให้บริการเนื้อวัวและขาแกะชั้นยอด รวมถึงปลาอบ พิซซ่าและพาสต้าที่ปรุงสดใหม่ตามสไตล์ที่คุณต้องการ รวมไปถึงสลัดบาร์ โคลด์คัตส์และชีสหลากหลายชนิด

อีกส่วนหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยคือไลน์อาหารญี่ปุ่น ที่คัดเลือกวัตถุดิบสดใหม่มาให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นซูชิและซาชิมิแซลมอน ทูน่า ฮามาจิ หอยเชลล์ญี่ปุ่น และหอยปีกนก ปลาแซลมอนย่าง, เทมปุระกุ้งและปลาไหลญี่ปุ่น เทปปันยากิเนื้อวากิว ทำสดจานต่อจาน เสิร์ฟกันมือระวิงแทบไม่ได้หยุด สายแซ่บไม่ควรพลาด สเตชั่นขนมจีนน้ำยาปู รวมไปถึงเมนูอาหารไทยยอดนิยมหลากหลายรายการ รวมถึงเมนูอาหารไทยรสชาติจัดจ้านไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกไข่ปู ส้มตำ ยำ อาหารทะเลดอง ทั้งกุ้ง แซลมอน และหอยนางรมดองซีอิ๊ว

ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานและผลไม้สุดละลานตา ทั้งช็อกโกแลตฟองดูว์, เค้กหลากชนิด, ขนมไทย, ผลไม้สด, วาฟเฟิลที่อบสดใหม่จากเตา และไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งที่คุณสามารถเลือกตกแต่งได้ดังใจ นอกจากนี้ที่ Sineha Bangkok ถูกใจสุด ๆ คือ ขนมหวานสไตล์ไทยจากร้านท้องถิ่น ที่ทางโรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไทได้ให้การสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นขนมถังแตก, ขนมเบื้อง, ขนมครก, ขนมถ้วย, ตะโก้, กล้วยเชื่อม ซึ่งจะสับเปลี่ยนกันมาให้บริการที่ห้องอาหาร The Market@5

อย่างหนึ่งที่พิสูจน์ความนิยมได้เป็นอย่างดี เพราะ Sineha Bangkok มาหลายที่ ที่ไหนที่ลูกค้าไปรอตั้งแต่ห้องอาหารยังไม่เปิดคือเชื่อใจได้ และที่ ห้องอาหาร The Market@5 ก็เป็นอีกทีที่ห้องอาหารพร้อมให้บริการเที่ยงตรงแต่คนมารอตั้งแต่ห้องอาหารยังไม่เปิดเยอะมาก ยังไม่ต้องเชื่อที่เล่าให้ฟังลองมาพิสูจน์ บุฟเฟต์มื้อสายสุดพรีเมียม Splendid Sunday Brunch ที่มีให้บริการแค่ทุกวันอาทิตย์ที่ 1 และ 4 ของเดือน ระหว่างเวลา 12.00-16.00 น. ในราคาเพียงท่านละ 2,900 บาท โดยราคาข้างต้นเป็นราคาสุทธิ รวมเครื่องดื่ม อาทิ สมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้สกัดเย็น น้ำสมุนไพร น้ำอัดลม น้ำเปล่า ชาและกาแฟแล้ว ส่วนสายดื่มมีแพคเก็จเครื่องดื่มให้ลือกราคา 1,999 บาท, 899 บาท และ 699 บาท ( 2 ชั่วโมง)

*** มีโปรโมชั่นบัตรเครดิต KTC, TTB, BBL ลด 20% ยังไม่หมดแค่นี้ถ้าคุณมีบัตรสมาชิก Eastin Grand Card ลด 50% ไปเลย (สำหรับ 2 – 4 ท่าน)

สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ 02-483-2899 ต่อห้องอาหาร The Market@5 หรือ fbadmin@eastingrandphayathai.com

Website: www.eastingrandhotelphayathai.com

Facebook: eastingrandphayathai

Instagram: eastingrandphayathai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.