ชวนฉลอง Festive นี้ที่ SCENE BANGKOK

เปิดตัวเมนูคริสต์มาส และชุดของขวัญสุดพิเศษ

ใครยังไม่มีแพลนเรื่องฉลองที่ไหนSineha Bangkok ขอชวนมาฉลองที่Scene Bangkok คาเฟ่สุดอลังการย่านพรานนกรวมที่สุดแห่งร้านขนมสไตล์ฝรั่งเศสที่ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส ที่จัดเต็มเทศกาลแห่งความสุขช่วงเฟสทีฟนี้ เปิดตัวเซ็ทดินเนอร์ และชุดของขวัญ Hamper สุดเฟสทีฟ ในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

Scene Bangkok คาเฟ่ที่โด่งดังจากการบอกต่อกันปากต่อปากเรื่องความอร่อยของเบเกอรี่ รวมไปถึงอาหารหลาย ๆ เมนู และความสวยของร้านที่ถ่ายรูปได้อย่างจุใจ และกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลที่คนตามมาถ่ายรูปบ้าน Hobbit ก็คือที่นี่เช่นกันไม่แปลกใจเรื่องความอร่อยเลย เพราะที่รู้มาคือ ร้านนือเบื้องหลังความอร่อยที่ส่งต่อไปหลายร้านมาก

เจ้าของ Scene Bangkok  ชื่อคุณลูกไม้ อนุวัฒน์เมธี ผู้ที่สนใจและหลงใหลการทำเบเกอรี่ตั้งแต่เพียงอายุ 12 ปี และเริ่มศึกษาอย่างจริงจังตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยได้ศึกษาทั้งครัวไทยครัวนานาชาติและเบเกอรี่อย่างลึกซึ้ง จนมาเปิดร้านหลายร้านอย่าง Sud Sud สุดสุดเบเกอรี่ ขนมปังไส้ทะลักชื่อดัง เปิดร้าน Tokyo Dessert เป็นร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น ก็ได้รับความนิยม ก่อนจะขยายสร้างโรงงานผลิตเบเกอรี่ส่งร้านดังเช่น True Coffee, Glorie Jean, Tom N Toms, Black Canyon, Coffee Bean , Top Supermarket และ Amazon เป็นต้น

ร้าน Scene Bangkok ยังเคยได้รับรางวัลร้านอาหารยอดนิยมที่มีคนรีวิวเยอะที่สุดประจำปี 2020 รางวัลวงใน User Choice ซึ่งเป็นรางวัลที่รวบรวมการลงคะแนนจากผู้บริโภคเป็นเวลา 3 ปีซ้อนและล่าสุดยังได้รับรางวัลการที่เป็นอันดับ 1 ที่ลูกค้าพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์  เล่ามาขนาดนี้แล้วไม่ต้องแปลกใจทำไมถึงดังและคนมาตลอดเนอะ

เทศกาลแห่งความสุขนี้  Scene Bangkok ยังไม่หยุดปัง จัดเซ็ทดินเนอร์ และชุดของขวัญสุดพิเศษ สำหรับเฉลิมฉลองปีนี้ให้ทุกคนมาฉลองกันในบรรยากาศคริสต์มาส ปีใหม่ แบบคุ้มสุด ๆ แบบที่เรียกว่าเห็นก็อยากตามรอย แบบที่ Sineha Bangkok ก็ยอมรับว่าตามรอยคนอื่นมาจัดบ้างเหมือนกันเพราะมันน่ารัก มุ้งมิ้งไปทั้งสถานที่และของกินคาวหวานเลย

CHRISTMAS SPECIAL SET A ราคา 999 บาท

ซุปหัวหอม onion soup

ซีซ่าสลัด salad

สเต็กปลากระพงเมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ Mediterranean Sea Bass

CHRISTMAS SPECIAL SET B ราคา 1,599 บาท

ซุปเห็ดทรัฟเฟิล Truffle soap

สลัด scene garden salad

Flat Iron with lobster sauce or pork chops with mushroom sauce

ส่วนใครไม่อยากกินเป็นเซ็ตสั่งเมนูอื่น ๆ ได้เลย รับรองว่าอร่อย Sineha Bangkok ติดใจเมนู ไก่ทอดแพนเค้กไข่ดาว คือส่วนมากไม่ค่อยเจออร่อย ขนาดกินตอนเย็นแล้วยังอร่อยเลย ไก่ทอดทั้งนุ่มและกรอบแบบไม่ทิ่มปาก แพนเค้กเนื้อดี กินคู่กันอร่อยเลย และหลาย ๆ เมนูที่แนะนำว่าต้องลอง แล้วอย่าลืมเบเกอรี่เหล่าสารพัดสัตว์เทศกาลคริสต์มาสนี้ที่ต้องลองด้วยน้า

สั่งซื้อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 002 1100

Line @scenebkk

Facebook : scenebangkok.th

Instagram : scenebangkok.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.