ห้องอาหารไฟน์ไดนิ่ง รูฟท็อปวิวดีที่ Red Sky

เพลิดเพลินกับอาหารสไตล์ตะวันตกบนชั้น 55 ในบรรยากาศสุดโรแมนติก

ถ้าจะให้นึกถึงห้องอาหารไฟน์ไดนิ่งที่บรรยากาศดีโรแมนติกวิวรูฟท็อปเห็นเมืองกรุงเทพมหานครเต็ม ๆ Sineha Bangkok ต้องยกให้ที่นี่ก่อนเลย ห้องอาหาร เรดสกาย (Red Sky) ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์ตะวันตกบนชั้น 55 วิวสวยลืมหายใจของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand at Central World)

สไตล์การตกแต่งของRed Sky มีทั้งส่วนของอินดอร์ 80 ที่นั่ง หรับคนขี้ร้อน และเอ้าท์ดอร์ ถึง 150 ที่นั่ง สำหรับคนชอบบรรยากาศเป็นหลัก เพราะด้านนอกช่วงพระอาทิตย์ตกนี่บรรยากาศดีจริง ๆ โรแมนติกสุด ๆ วันที่ Sineha Bangkok แวะไปนี่ยังเจอทั้งโต๊ะแขกที่มาฉลองวันเกิด และโต๊ะที่ขอแต่งงาน และแน่นอนแอบฟังแล้ว She say Yes!  ^^ บรรยากาศขนาดนี้ไม่มีปฏิเสธแล้ว ตกค่ำก็จะมีดนตรีสดร้องเพราะมากขับกล่อม ท่ามกลางวิวตึกระฟ้าด้วยมุมมอง 360 องศารอบกรุงเทพฯ อีก

วันนี้ Sineha Bangkok ขอมาอัพเดตอาหารหน่อย หลังจากไม่ได้มานานหลายปี ได้ข่าวว่าเพิ่งได้เชฟมาใหม่หมาด ๆ เลยต้องขอมาอัพเดตหน่อย มีทั้งเมนูใหม่ เมนูซิกเนอเจอร์ และเมนูประจำเดือนที่เลือกสั่งนำเข้าวัตถุดิบเฉพาะฤดูกาลส่งตรงจากต่างประเทศ มาดูกันว่าเราเลือกเมนูไหนมาฝากกันบ้าง

Squid Ink Seafood Risotto 1,850++ บาท จานนี้พอมาเสิร์ฟ แทบไม่เห็นข้าวเลย ^^ Seafood มาเต็มจานมากชิ้นโตด้วย Risotto รสชาติดีเลยนะ ไม่แข็งไปไม่นิ่มจัด กำลังดี รสชาติเข้มข้น แนะนำให้ลองเลยใครชอบกิน Risotto

Red Sky Surf & Turf Tower 7,555++ บาท เมนูซิกเนอเจอร์ตลอดกาลที่มาที่ Red Sky แล้วไม่ควรพลาดอย่าง เซิร์ป แอนด์ เทิร์ป ที่เต็มไปด้วยตัวท็อปของแต่ละอย่างทั้ง Lobster เนื้อ และแกะ ที่เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงมากมาย ที่สำคัญเหมาะกับการถ่ายรูปมาก

Pan Seared Glacier 51 Snow Fish 1,955++ บาท เนื้อปลาชิ้นโตที่ทำสุกกำลังดีเนื้อปลานุ่มเด้งสดเสิร์ฟมาพร้อมหอยและรองด้วยมันบดเนื้อเนียน

Foie Gras and Parmesan Fagottelli 950++ บาท จานนี้ได้หลายรสชาติมาก ทั้งความเข้มข้นจาก Parmesan เห็ด และ ฟัวร์กาชั้นโต

Pistachio Raspberry Mille-Feuille 455++บาท เมนูของหวาน ที่สวีททั้งหน้าตาและรสชาติ เสิร์ฟคู่มากับไอศกรีมช็อกโกแลต สตรอเบอรี่สด และโรยด้วยพิตาชิโอ้  

อ่อ เกือบลืม ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ขนมปังที่นี่อร่อยจริง อย่าลืมชิมกันนะ เสิร์ฟมาพร้อมเนย และมะกอกให้กินรองท้องก่อนอาหารมา แต่อย่าเพลินจนอิ่มขนมปังกันนะ ^^ ส่วนคอไวน์ไม่ต้องหวง กับไวน์ลิสต์ที่มีให้เลือกเยอะแน่นอน Sineha Bangkok ชวนให้แวะมาลิ้มลองเมนูแนะนำในบรรยากาศโรแมนติกกับคนรู้ใจ เฮฮาหลังเลิกงานกับเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ Red Sky บนชั้น 55 ใจกลางสี่แยกราชประสงค์กันได้เลย

ห้องอาหาร Red Sky ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand at Central World) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00 น. – 01.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 100 6255

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ Centara Grand at Central World ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย

Champagne Brunch สุดพรีเมี่ยมที่ Uno Mas

ไนท์ไลฟ์เหนือระดับที่ โคโค่ เอ็กซ์โอ (COCOA XO) High in the sky, just below the heaven

จัดเต็มคาราวานบุฟเฟต์ติ่มซำแบบไม่อั้นที่ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้

ไม่ต้องเลือก อยากกิน อิตาเลี่ยน หรือ ไทย ให้มา Ventisi

เมนูใหม่ฟินสะใจสไตล์สเปนแท้ ๆ ที่ Uno Mas

Durian Afetrnoon Tea ไม่เหมือนใคร อร่อยถึงใจที่ ซิงก์เบเกอรี่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.