มาลอง… All You Can Eat Dim Sum ที่ Dynasty กันหรือยัง ?

เพื่อนๆ ชอบโทรมาถามบ่อยๆ กินอาหารจีนที่ใหนดี กินบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ใหนดี แนะนำหน่อย วันนี้ Sineha Bangkok ภูมิใจนำเสนอ ร้านไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ มากๆ เพราะร้านหรูในโรงแรมห้าดาวใจกลางแยกราชประสงค์แบบนี้ที่ใครๆ ก็นึกว่าราคาคงแพงจับต้องไม่ได้ แต่เดี๋ยวก่อน คุณๆ รู้หรือไม่ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่นี่ ราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท++ / ท่าน และ ตอนนี้ยังมี โปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา 25% ไปจนถึง 30 ธันวาคม 2562 นี้ ด้วยนะ ราคาดีมีโปรที่เราต้องมาลองกัน…

เล่าให้ฟังกันสักหน่อย ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการอาหารจีนกวางตุ้งดั้งเดิม ถอดแบบห้องอาหารจีนในตำนานที่มีชื่อเดียวกัน เปิดเมื่อปี พ.ศ. 2526 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ที่เน้นรสชาติระดับตำนานอาหารจีนกวางตุ้งดั้งเดิม และเมนูสุดประณีตในยุคจักรพรรดิจากเชฟผู้เชี่ยวชาญเชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง ที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารจีนกวางตุ้งเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการใช้ส่วนผสมที่มีความสดใหม่ และความพิถีพิถันในการปรุงอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเส้นสดที่ทำวันต่อวัน หรือ ติ่มซำมื้อหลากหลายเมนู กว่า 70 รายการที่ปั้นสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีเมนูติ่มซำน้องใหม่ อาทิ ฟองเต้าหู้ปูอลาสก้าทอด, ปอเปี๊ยะปลาทอด, ปอเปี๊ยะเป็ดทอด, กุ้งอัลมอนด์ทอดซอสมะนาว, ปลาหิมะนึ่งเต้าซี่, กุ้งนึ่งฟักทองญี่ปุ่น, กุ้งนึ่งซอสปักกิ่ง และแตงซูชินี่นึ่งไส้กุ้ง ให้ลองกันไม่เหมือนที่ใหนอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีเมนู a la carte ถึง 102 เมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย อย่าง สลัดกุ้งไดนาสตี้, ไก่แช่เหล้าแมงกระพรุนยำ, ลิ้นเป็ดพะโล้, ซาซิมิกุ้งลอบสเตอร์ และ หมูหัน หรือจะเลือกเมนูจานเด็ดประจำห้องอาหารจีนไดนาสตี้ อย่าง กุ้งมังกรผัดกระเทียม ผัดเต้าซี่ ผัดเสฉวน หรือ ผัดซอสเอ็กซ์โอ, ขาห่านอบหม้อดิน, หมูผัดซอสเอ็กซ์โอ, เนื้อปลาเก๋าแดงผัดเปรี้ยวหวาน, ข้าวผัดเศรษฐี, รังนกแปะก๊วยกะทิตุ๋นในมะพร้าวอ่อน และอีกมากมาย รวมถึงเมนูที่เราไม่แนะนำให้คุณพลาด คือ เมนูเป๋าฮื้อสุดพิเศษ ประกอบด้วย สเต๊กเป๋าฮื้อเม็กซิกัน, เป๋าฮื้อสดแผ่นขาห่านอบหม้อดิน, เป๋าฮื้อสดทั้งตัวน้ำแดง, เป๋าฮื้อออสเตรเลียน้ำมันหอยเห็ดหอม

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.30 – 14.30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 18.00 – 22.30 น. สำหรับมื้อค่ำ

สอบถามรายละเอียด หรือ สำรองที่นั่ง ได้ที่ โทร 02-100-1234 ต่อ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท++ / ท่าน พิเศษ ลดราคา 25% ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 ธันวาคม 2562 และ อีกหลากเมนูให้เลือกรับประทาน ราคาเริ่มต้นเพียง 90 บาท++ / เมนู

เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/dynasty
เฟซบุ๊ก: Centara Grand at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.