OHKAJHU ชวนอร่อยสาขาใหม่ที่ The Emquatier

อร่อยสุขภาพดีกับ “โอ้กะจู๋” สาขาแรกในย่านสุขุมวิท

ร้าน โอ้กะจู๋ (OHKAJHU) ร้านดังจากเชียงใหม่ที่มาเปิดในกรุงเทพฯกี่สาขาก็ปังไม่หยุด คิวยาวทุกที่ กับคอนเซ็ปต์ “From Farm To Table” สดจากฟาร์มส่งตรงถึงโต๊ะอาหาร ให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยและสุขภาพดี และสาขาล่าสุดแห่งแรกในย่านสุขุมวิทที่ ชั้น 7 Helix Sky Dining ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuatier)

Sineha Bangkok ไม่รอช้าขอมาเช็กอินด้วยคน โดยสาขาใหม่นี้ โอ้กะจู๋ (OHKAJHU) ยังคงกลิ่นอายของความอบอุ่นด้วยโทนสี ขาว ครีม และเขียว ผ่านการใช้วัสดุธรรมชาติ อย่าง ไม้ มาเป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งร้าน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฟาร์ม และเติมความโมเดิร์นลักชูรีด้วย โครงเหล็กสีทอง ให้ทุกคนได้สัมผัสถึงความอบอุ่นแบบลักชูรีเมื่อก้าวเข้ามาภายในร้าน นอกจากนี้ ยังมีไฮไลต์ ได้แก่ โซน Outdoor ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารพร้อมวิว และบรรยากาศของย่านสุขุมวิททั้งในกลางวันและยามค่ำคืน

บอกเลยว่าเปิดสาขาใหม่ทั้งที นอกจากทำเลปัง ร้านวิวดี ทีเด็ดอีกอย่างของโอ้กะจู๋ สาขานี้คือ เสิร์ฟความอร่อยด้วย Exclusive Set เซ็ต 4 เมนูสุดพิเศษ ที่ ​Sineha Bangkok ลองแล้วทุกเมนู บอกได้เลยว่าดีจนคิดว่าอีกหน่อยต้องเอาไปเติมสาขาอื่นแน่ ๆ เมนูพิเศษมีอะไรบ้างมาดูกัน

เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง “ซุปเห็ดทรัฟเฟิลเสิร์ฟคู่ขนมปังเกลือนุ่ม ๆ ตอนยกมาเสิร์ฟร้อน ๆ ควันฉุยหอมมาก ใครชอบทรัฟเฟิลไควรพลาดเลน  

ต่อด้วยจาน “สเต็กเนื้อริบอายแองกัส” เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำไขมันแทรกเล็กน้อยราดด้วยบีฟจูล เสิร์ฟพร้อมมันบดทรัฟเฟิล คนรักเนื้อแนะนำว่าต้องสั่ง เนื้อนุ่มฉ่ำอร่อยเกินต้านมาก

จานถัดมากับ “พาสต้าเส้นสดรีกานีเต้ ผักโขมออร์แกนิกหอยโอตาเตะย่าง” หอยย่างได้พอดีมาก อร่อยเลย หอมด้วยทานคู่กับเส้นสดรีกานิเต้ อร่อยไปอีกแบบ

ตัดเลี่ยนด้วยจานพิเศษที่ 4 กับ “สลัดสาหร่ายคอมบุอะโวคาโด้เต้าหู้เย็นสด” เข้ากันได้เป็นอย่างดี ทั้งหลายทั้งปวง คือ ร้าน โอ้กะจู๋ เน้นวัตถุดิบสดและดี อาหารทุกเมนูก็จะอร่อยมีคุณภาพเสมอ

พิเศษเฉพาะสาขานี้ยังมีเครื่องดื่มออแกนิคชั้นดีรสชาติเยี่ยมไว้บริการแห่งเดียวในกรุงเทพฯ กินคู่สลัดเคล้าบรรยากาศสวนสวย กลางใจเมือง ไม่ว่าจะมากินกับครอบครัวหรือ Hang Out กับกลุ่มเพื่อน เป็นอีกร้านที่เวลาใครมา The EmQuatier แล้วถามว่ากินอะไรดี Sineha Bangkok ไม่ลังเลเลยที่จะแนะนำให้มาที่นี่ค่า เพราะเราชอบแนะนำแต่สิ่งดี ๆ อยู่แล้ว จะไม่แนะนำให้มาร้านดี ๆ ที่ทำอาหารอร่อยเพื่อสุขภาพแบบนี้ได้ยังไงกัน ^^ จริงมั๊ย

มาอิ่มอร่อยกับอาหารเพื่อสุขภาพจาก โอ้กะจู๋ (OHKAJHU) ได้ทั้งแบบ Dine-In, Takeaway และ Delivery กับอีกหลากหลายเมนูอาหารแนะนำ ทั้งสลัดผัก สปาเก็ตตี้ สเต็ก และอาหารจานเดียว ห้ามพลาด! Set menu Premium สำหรับลูกค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยเฉพาะ ในราคา 1,690 บาท (เฉพาะสมาชิกโอ้กะจู๋เท่านั้น)

พร้อมชวนทุกคนมาสนุกกับกิจกรรม Lucky Draw เพื่อลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 500 บาท หรือเมนูพิเศษจากร้านโอ้กะจู๋ ระหว่างวันที่ 24 ส.ค. – 31 ต.ค. 66 นอกจากนี้ ยังเอาใจชาวออฟฟิศด้วยโปรโมชันพิเศษ เพียงโชว์บัตรพนักงานสามารถซื้อสลัดแร็พโอ้กะจู๋(เฉพาะที่ร่วมรายการ) ในราคาพิเศษลด 50% เฉพาะวันจันทร์วันศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2566 (จำนวน 300 สิทธิ์ตลอดรายการ ) เฉพาะที่ชั้น 7 Helix Sky Dining ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (The EmQuartier) เท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.