DEAN & DELUCA Sarasin สาขาใหม่ล่าสุด เอาใจคนชอบนั่งเอ้าท์ดอร์

วันนี้ Sineha Bangkok ขอพามาร้าน ดีน แอนด์ เดลูก้า สารสิน (DEAN & DELUCA Sarasin) สาขาใหม่ล่าสุดใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนถนนสารสินและถนนวิทยุ ตรงข้ามสวนลุมพินี มาพร้อมบรรยากาศสุดชิลด้วยที่นั่งสบาย ๆ ด้านใน และระเบียงเทอร์เรซด้านนอกเพื่อรับลมชมวิว

ดีน แอนด์ เดลูก้า สารสิน (DEAN & DELUCA Sarasin) สาขานี้มาในคอนเซ็ปต์ร้านอาหาร ที่ค่อนข้างครบครันในทุกบริการของร้าน ที่ผสมผสานความเป็นร้านอาหารที่มีครัวร้อน ความเป็นคาเฟ่พร้อมเสิร์ฟกาแฟเข้มข้นหอมกรุ่น และมุมเล็ก ๆ ขายสินค้ารีเทล อาทิ แก้วกาแฟ กระเป๋าผ้า เมล็ดกาแฟ ชา และขนมหวาน นอกจากนี้สาขานี้ยังมีไวน์บาร์พร้อมให้บริการอีกด้วย

สาขานี้น่าจะเป็นสาขาแรกนะ ที่มีเอ้าท์ดอร์ระเบียงเทอร์เรซด้านนอก Sineha Bangkok ชอบในบรรยากาศร้านแบบนี้ ร้านไม่ต้องใหญ่มาก แต่มีทุกอย่างครบ ใครกลัวร้อนให้นั่งห้องแอร์ ส่วนใครสายชิลชอบรับลมก็มีระเบียงให้นั่ง แอบถามน้อง ๆ พนักงาน ว่าคนเยอะมั๊ย น้องบอกคนเยอะเพราะอยู่ใกล้ตึกออฟฟิศอย่างตึกเคี่ยนหงวน สินธร แต่เสาร์อาทิตย์ก็คนไม่น้อยครับ ทั้งต่างชาติและแฟมิลี่ ที่อาศัยอยู่ละแวกใกล้เคียง น้องกระซิบให้ฟัง ถือว่า ดีน แอนด์ เดลูก้า เลือกทำเลเปิดสาขาใหม่ได้ตรงจุดมาก ๆ

ซึ่งที่ ดีน แอนด์ เดลูก้า สารสิน (DEAN & DELUCA Sarasin) ก็พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูอาหารเช้า เที่ยง ชายามบ่าย และดินเนอร์ ส่วนเรื่องอาหาร ไม่ต้องเล่าเยอะเนอะเพราะกินทีไรก็อร่อยทุกที แต่เมนูที่นี่ก็เน้นอาหารเช้า ที่เป็นเมนูขายดีตลอดกาล นอกเหนือจากเมนูอื่น ๆ ที่ถูกใจ Sineha Bangkok แทบทุกอย่าง มาดูกันครั้งนี้เราเอาเมนูอะไรมาฝากบ้าง

The Dean Lobster Roll (Whole Lobster) / กุ้งล็อบสเตอร์โรล 1,595 บาท

ที่มีให้เลือกทั้งแบบเต็ม ๆ หรือแบบครึ่งเดียว ที่รสชาติถูกปากจากทั้งล็อบเตอร์เต็ม ๆ คำ ที่มีทาร์ทาซอสและยูซุ เสิร์ฟมาพร้อม เฟรนฟราย และ มิกซ์สลัด

Manhattan Style Breakfast / ออมเล็ตแบล็คทรัฟเฟิล 295 บาท

เป็นเมนูอาหารเช้ายอดฮิต ที่ครบจบในจานเดียวทั้งไข่ สโมคเบคอน สลัด มะเขือเทศ เห็ด ส้ม หน่อไม้ฝั่ง และหอมกลิ่นทรัฟเฟิล

Smoked Salmon Benedict / ไข่เบเนดิกต์ปลาแซลมอนรมควัน 395 บาท

เอ็กเบเนดิกต์ เป็นอีกหนึ่งเมนูฮิตของที่ร้าน มีให้เลือกทั้ง แฮมและแวลมอนรมควัน วันนี้เลยสั่งแซลมอน มาลองบ้าง เอาจริง ๆ เอ็กเบเนดิกต์ก็เข้ากันได้ดีทั้งแฮมและแซลมอนนะ ส่วนใครสายสุขภาพหน่อยก็เลือกสั่งแซลมอนทั้งนั้น

Tuna Tataki Avocado Salad / สลัดทูน่าทาทากิอะโวคาโด้ 395 บาท

ได้เนื้อปลาดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ยอมในความคัดของคุณภาพของร้านเลย ไม่แปลกใจที่ราคาสูงหน่อยแต่ได้คุณภาพตามมาด้วย

Spinach & Roast Pumpkin Salad / สลัดผักโขมและฟักทองอบ 295 บาท

เมนูโปรด Sineha Bangkok เลยไปร้านนี้ทีไรสั่งทุกรอบ ฟักทองญี่ปุ่นที่หวานกำลังดีในตัวเองกับผักโขมสด ๆ แทรกด้วยครัมเบอรี่อบแห้ง พิตาชิโอ้ ฮาเซลนัท แล้วท็อปด้วยพาเมซานชีส และ Apple Cider Vinaigrette ลงตัวมาก

Tagliolini Alle Vongole in White Wine / พาสต้าหอยลายญี่ปุ่น 395 บาท

ซิกเนเจอร์เมนูที่ขายดีไม่แพ้เมนูอื่น ๆ หอยลายญี่ปุ่นได้เนื้อเน้น ๆ รสชาติเต็มคำกับกรรมวิธีการผัดพาสต้าธรรมดา ๆ ยังไงให้อร่อย ที่นี่โอเคเลยนะ ใครยังไม่เคยลองอยากแนะนำให้ลองค่า

Pappardelle with Braised Lamb / พาสต้าสตูว์แกะ 425 บาท

เมนูนี้คนชอบเนื้อแกะ พลาดไม่ได้นะคะ Sineha Bangkok คอนเฟิร์มความอร่อย เรพาะชอบกินแกะมาก จานนี้ทำออกมาได้นุ่มทั้งแกะ และเส้นพาสต้าก็นุ่มกำลังดี รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ แนะนำ

Pepperoni 12” Pizza / พิซซ่าหน้าเปปเปอโรนี่ 425 บาท

ไซส์ 12 นิ้วนี่ใหญ่มาก ย้ำว่าใหญ่มาก มาหลายคนนี่แชร์กันสบาย ๆ หรือไซส์เล็กกว่านี้ก็มีเช่นกันนะ

ดีน แอนด์ เดลูก้า สารสิน (DEAN & DELUCA Sarasin)

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึง 2 ทุ่มในวันจันทร์-พฤหัส และ 7 โมงเช้าถึง 3 ทุ่มในวันศุกร์-วันอาทิตย์  

www.deandeluca.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.