NICK คาเฟ่น่านั่งในซอยร่วมฤดี

คาเฟ่ไม่ลับแต่ฮิตด้วยคอนเซ็ปต์ “Coffee-Food-Mood-Drinks”

คาเฟ่ที่ไม่เคยโปรโมท เปิดมาตั้งแต่ต้นปี 2566 แต่ฮิตติดลมบนจน Sineha Bangkok อดรนทนไม่ไหวขอมาพิสูจน์หน่อยว่า Nick คาเฟ่เปิดใหม่ในโซน Woodberry Common ซอยร่วมฤดี มีดีอะไรถึงได้มีแต่คนแนะนำให้มาลอง

Nick Cafe ในรูปแบบ Brunch & all day dining ด้วยคอนเซ็ฟต์ “Coffee-Food-Mood-Drinks” ที่เกิดขึ้นจากความชอบของเจ้าของร้านล้วน ๆ ชอบดื่มกาแฟดี ๆ ชอบนั่งร้านกาแฟเก๋ ๆ ชอบกินอาหารอร่อย ๆ เลยกลายมาเป็นร้าน Nick ที่ชื่อเดียวกับเจ้าของร้าน และบอกความเป็นตัวตนของร้านที่สุดผ่านชื่อตัวเองนี่แหละ


คาเฟ่ที่ออกแบบในบรรยากาศดูอบอุ่นด้วยไม้และสีโทนขาวสบายตา เหมาะกับการนั่งชิล เม้ามอยกับแก๊งเพื่อน หรือจะคุยธุรกิจก็ย่อมได้ ร้าน Nick มีขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่แต่ลูกค้าเข้าไม่ขาดเลยทำให้ดูเล็กไปเลยถ้าลูกค้านั่งทุกโต๊ะ

อาหารที่นี่ไม่ได้มาเล่นเพราะเห็นว่าเป็นแค่คาเฟ่ แต่คุณ Nick เจ้าของร้านได้เชฟระดับมืออาชีพมาเป็นที่ปรึกษา ครีเอทเมนูต่าง ๆ ที่เหมาะและลงตัวกับร้านมากที่สุด ซึ่งว่าด้วยเรื่องความหลากหลายของอาหาร ที่นี่ไม่แพ้ใครเลย เมนูมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเลย 

อาทิ English Breakfast, American Breakfast, French Breakfast อาหารเบา ๆ เน้นสุขภาพ และ สายวีแกนก็มีซัพพอร์ต ตามมาดูกันว่า Sineha Bangkok เอาเมนูอะไรมาแนะนำบ้าง

Fish & Chips 450 บาท เมนูซิกเนเจอร์ที่ใครมากินก็ติดใจ ปลาชิ้นโต ทอดได้กรอบนอกนุ่มในแบบกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ที่บอกเลยว่า ทอดได้อร่อยมากกกก พร้อมซอสสำหรับดิ๊ป

Tofu Fries 180 บาท สายวีแกน สายสุขภาพ หายห่วง เมนูนี้กินง่าย มีซอสมาให้เลือกดิ๊ป 2 ซอส

Spaghetti Pesto with Shrimps 380 บาท เมนูถ้าสายวีแกนก็เลือกไม่ใส่เนื้อสัตว์ได้เช่นกัน หรือจะเลือกใส่กุ้งแบบ Sineha Bangkok ก็เพิ่มรสชาติเช่นกัน

Open Faced Sandwich : Sourdough ~ Parma Truffle & Peach 320 บาท เป็นเมนูที่เลือกใช้ขนมปังซาวโดวจ์เป็นโทสต์ และท็อปด้วย พาม่า น้ำมันทรัฟเฟิลเพิ่มรสชาติความหอม และพีชเพิ่มความหอมหวาน อร่อยเลย

Tuna Melt 320 บาท ~ Hot faced sandwich : Sourdough คาเฟ่ร้านนี้ใช้ซาวโดวจ์มาทำแซนวิชแทนขนมปังทั่วไป เลยยิ่งเพิ่มรสชาติ ยิ่งได้รสชาติทูน่าโรยชีสเสิร์ฟร้อนมานี่หอมและน่าทานมาก

Four Cheese 340 บาท ~ Hot faced sandwich : Sourdough ส่วนตัวนี้ คนรักชีสห้ามพลาด ตอนเสิร์จมาอย่างหอม อร่อยนัว Sineha Bangkok คอนเฟิร์มความอร่อย

Grilled New Zealand Beef with Jaew Sauce 390 บาท สายเนื้อห้ามพลาด และยิ่งถูกใจสายแซ่บไปกับซอสแบบน้ำจิ้มแจ่ว

Banana, Peanut Butter & Nutella on Sourdough Toast 260 บาท ชอบเมนูนี้หอมทั้งพีนัทและบัตเตอร์ เพิ่มรสชาติด้วยกล้วย ดี อยากแนะนำให้ลอง

Cranberry Oat Cookies 100 บาท ~ คุ้กกี้ที่ร้านทำเองทุกตัว และลูกค้าสั่งเยอะเหมือนกันนะ

Mixed Berry Acal Bowl 240 บาท ~ Smoothie Bowl เมนูสำหรับคนรักสุขภาพ ต้องเมนูนี้เลย

ส่วนเมนูกาแฟ มีให้เลือกให้เมนูซิกเนเจอร์มาก ทางร้าน Nick แน่นอนว่าเลือกใช้เมล็ดกาแฟอย่างดีที่คั่วเฉพาะสำหรับทางร้านเท่านั้นเมนูแนะนำด้านล่าง รสชาติดีทุกตัว ลองพิสูจน์ได้เลย

Wild Cherry Coffee 180 บาท, Baileys Coffee 200 บาท, Passionate Espresso 180 บาท, Sparkling Orange Coffee 140 บาท และ Affogato 160 บาท ใครเป็นสาย #cafehopper Sineha Bangkok บอกเลยว่าห้ามพลาดร้านนี้ แวะมา #cafehopping กันได้เลย 

NICK : Coffee-Food-Mood-Drinks l

11, Woodberry Common, ร่วมฤดี, แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น. 

มีที่จอดรถ 10-20 คัน

เบอร์โทรศัพท์ 064 456 5628

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.