วาร์ปไปท่องอวกาศที่ LOF LAND

คาเฟ่น่านั่งชลบุรี ที่จะพาคุณท่องไปในห้วงอวกาศ

คาเฟ่ธรรมดา ไม่น่าจดจำอีกต่อไป เพราะคาเฟ่สมัยนี้ต้องมีคอนเซ็ปต์ Sineha Bangkok ขอชวนวาร์ปไปสู่ยูนิเวิร์สในห้วงอวกาศ ที่ LOF LAND ไม่ใช่แค่คาเฟ่ธรรมดาแต่เป็นแลนด์มาร์คที่เที่ยวน่าเช็กอินของชลบุรีเลยทีเดียว เพิ่งเปิดได้ครบ 1 ปีแต่ความฮิตไม่สร่างเลย

จริง ๆ ​Sineha Bangkok เห็นข่าวตั้งแต่เปิดใหม่ ๆ อยากไปมาก แต่ไม่ได้จังหวะซะที จนมีโอกาสแวะมาท่องโลกอวกาศที่นี่ก็เห็นว่ากำลังสร้างเฟส 2 เพิ่มอีกแล้ววววว อดใจรอติดตามเลย มาครั้งแรกเฟสแรกก็ประทับใจจนต้องมาเขียนเล่าต่อนี่ เฟส 2 เปิดเมื่อไหร่ไม่มีพลาดแน่นอน

LOF LAND  ตั้งอยู่ใกล้กับแกรนด์แคนยอนชลบุรี ที่พูดเลยว่าเราชอบระบบจัดการที่นี่พอสมควร จะไปต้องตั้งใจไป ต้องจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ได้เพียงช่องทางเดียวที่  https://member.lof-land.com/home ราคาท่านละ 300 บาท จองง่ายมากเข้าเว็บชำระเงิน แล้วสามารถเลือกวันเวลาที่สะดวกได้ หลังจากนั้นจะมีคิวอาร์โค้ดให้สำหรับไปแสดงตอนเข้า ซึ่งดีนะสถานที่จะได้กะจำนวนคนได้พอเหมาะไม่แออัด แต่ก็ไม่แออัดหรอก สถานที่กว้างเป็นอวกาศซะขนาดนี้ รองรับได้สบาย

เมื่ออกแบบดีไซน์ซะอวกาศ เทคโนโลยีที่นำมาใช้ก็ต้องล้ำตามไปด้วย ตั้งแต่ประตูทางเข้าแบบมิลิเนี่ยมสู่โลกอนาคต ห้องประชุมที่เหมือนเป็นฐานทัพลับของยานอวกาศยังไงยังงั้น มีหน้าผาหินและน้ำตกจำลองใหญ่โตทีเดียว มีมุมที่นั่งเก้าอี้ชายหาดมองเห็นวิว ที่ได้เปรียบสุดกับทำเลแกรนด์แคนยอนสุดอลังการ เรียกว่าเข้ามาก็ถ่ายรูปได้ทุกมุม

ภายใน LOF LAND แบ่งเป็น  3 โซน  คือ Earth Moon Mars และมีคาเฟ่ขนาดเล็กที่ให้บริการเครื่องดื่ม สามารถนำตั๋วไปแลกเครื่องดื่มได้หนึ่งแก้ว มีที่นั่งในห้องแอร์ให้ด้วยแต่ไม่ใหญ่มาก ซึ่งถ้าจะให้ Sineha Bangkok คอมเม้นท์ก็คงเป็นส่วนที่นั่งห้องแอร์ที่ค่อนข้างเล็ก และการตกแต่งที่ไม่ว้าวรับไปการตกแต่งส่วนอื่น ๆ  แต่ทั้งหมดที่ติ คือยกให้เพราะกาแฟ รสชาติดีมากกกก ย้ำว่ามาก จนต้องไปซื้อเพิ่มอีกแก้วและราคาถูกได้ใจไปเต็ม ๆ  Latte Oat Milk มีที่ไหนให้ได้มากกว่านี้คะ แก้วละ 70 บาท ไม่เคยพบเจอ ถูกและดีมีอยู่ที่นี่เอง ^^

เพิ่มพลังด้วยคาเฟอีนจากกาแฟแล้ว ก็ไปถ่ายรูปสิคะจะรออะไร ^^ เดินออกมาจากห้องแอร์ก็ถ่ายรูปได้เลยกับน้ำตกและ หน้าผาหินสองสีตัดกัน สวยซะใจ แล้วต่อด้วย มุมยานอวกาศจำลองท่ามกลางต้นกระบองเพชร จากนั้นก็โพรงผาเล็ก ๆ ที่สามารถเข้าไปถ่ายรูปได้หนำใจ แอบมีป้ายเตือนระวังเอเลี่ยนด้วย ถ้าจะให้ดี ควรคอสตูมเสื้อผ้าให้เข้ากับสถานที่แบบอวกาศ ๆ มาด้วยนะ รับรอง รูปสวยปังขึ้นไปอีกแน่นอน

ส่วนริมหน้าผาวิวแกรนด์แคนยอน มีเก้าอี้ชายหาดวางอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียว  ที่ Sineha Bangkok บอกเลยว่านั่งถ่ายรูปกับแดดแรง ๆ ไม่ควรนะจ๊ะ แนะนำช่วงบ่ายคล้อย แต่คนก็จะเยอะ ๆ หน่อยเป็นธรรมดา ใครผ่านไปเที่ยวชลบุรี พัทยา แวะเหอะ LOF LAND ตั้งใจสร้างขนาดนี้ นักท่องเที่ยว และ Café Hopper ไม่ควรพลาดเลย

LOF LAND ชลบุรี

 ที่อยู่ : 17 หมู่7 ซอย คีรีนคร 8/1 ตำบล ห้วยกะปิ อำเภอเมืองชลบุรี 

เปิดให้บริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 18.00 น.

จองตัวผ่านช่องทางออนไลน์ 

พิกัด : 

โทร : 061 038 2255

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.