ไบร์ทลิ่ง (Breitling) และ ไทรอัมพ์ (TRIUMPH) พร้อมแล้วสำหรับการร่วมมือครั้งใหม่ !

ตั้งตารอได้เลย ไบร์ทลิ่ง (Breitling) ผู้ผลิตนาฬิกาชื่อดังจากสวิสเซอร์แลนด์ และ ไทรอัมพ์ (TRIUMPH) ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ และพร้อมเดินหน้าผลิตสองผลิตภัณฑ์ทั้งนาฬิการุ่น Limited Editon และรถจักรยานยนต์ที่ได้รับการ Custom สุดพิเศษพร้อมเปิดตัวต้นปี 2022

ทั้ง  ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ และไบร์ทลิ่ง (Breitling) ต่างก็เป็นผู้สร้างนวัตกรรมอันโดดเด่นในแบบฉบับของตนเอง และทั้งสองแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันน่าทึ่งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ในขณะเดียวกันก็ไม่หยุดพัฒนาสิ่งใหม่ๆเพื่อให้สอดรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ไบร์ทลิ่ง (Breitling) ผู้ผลิตนาฬิกาชื่อดังจากสวิสเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ปี 1884  ไบร์ทลิ่งได้สร้างชื่อเสียงระดับโลกในด้านนาฬิกาที่มีความแม่นยำสูง รวมถึงบทบาทในการเป็นผู้บุกเบิกในการพัฒนานาฬิกาโครโนกราฟ และถือเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนานาฬิกาโครโนกราฟสมัยใหม่ ในขณะที่ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ผู้ผลิตรถจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษ ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 และเพิ่งฉลองครบรอบ 119 ปี แห่งการเป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์ไปในปี 2021 เป็นเวลากว่าสามทศวรรษ ยังคงมีความมุ่งมั่นในการที่จะสร้างวิวัฒนาการของรถจักรยานยนต์อย่างไม่หยุดนิ่ง ตลอดจนทั้งสองผู้ผลิตก็มีปรัชญาการออกแบบที่โดดเด่นและเป็นต้นฉบับของงานฝีมือสุดประณีต

การร่วมงานในฐานะพันธมิตรครั้งประวัติศาสตร์นี้ ทั้งสองแบรนด์จะร่วมมือกันในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่น Special Editon ประกอบไปด้วย นาฬิกา และรถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษ ซึ่งทั้งหมดจะถูกเปิดตัวในช่วงต้นปี 2022

ทั้งนี้การเดินทางของทั้งสองแบรนด์ได้เริ่มขึ้นแล้ว เริ่มต้นด้วยรถจักรยานยนต์รุ่น Thruxton RS ต้นแบบของรถจักรยานยนต์ café racer สมัยใหม่จะถูกจัดแสดงอยู่ในร้านบูทีคชั้นนำของ Breitling ทั่วโลก พร้อมให้ทุกท่านมาเยี่ยมชม และหาแรงบันดาลใจระหว่างรอเปิดตัวรุ่นสเปเชียล อิดิชันในปีหน้า

SUGGESTED POST

ONYX Hospitality Groupประกาศร่วมมือระยะยาวกับ UNESCO

เพื่อร่วมส่งเสริมความยั่งยืนทางวัฒนธรรม และตั้งเป้าสร้างความเป็นกลางทางคาร์บอน ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป (ONYX Hospitality Group) บริษัทชั้นนำด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ต เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ และที่พักอาศัยระดับหรูหลากหลายแบรนด์ ได้แก่ อมารี (Amari) โอโซ่ (OZO) ชามา (Shama) และโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ (Oriental Residence) ภูมิใจในการประกาศเจตนารมณ์และความสำเร็จครั้งล่าสุดในฐานะบริษัทบริหารจัดการด้านฮอสพิทาลิตี้แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานร่วมกับ UNESCO เพื่อสร้างความยั่งยืนทางวัฒนธรรมร่วมกันในระยะยาว นอกจากนั้นแล้ว ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ยังมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายในการสร้างความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) อีกด้วย ซึ่งความมุ่งมั่นในการสร้างความยั่งยืนในครั้งนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายหลักสำคัญในระยะยาวของการขับเคลื่อนธุรกิจของ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ทั้งนี้ในด้านความร่วมมือระหว่าง ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และ UNESCO จะมุ่งเน้นไปที่การส่งเสริมความยั่งยืนทางวัฒนธรรมโดยมีเป้าหมายในการปกป้องและส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวที่บริหารจัดการโดยชุมชนท้องถิ่นในเอเชียและแปซิฟิก โดยความมุ่งมั่นนี้จะถูกนำไปขยายผลกับโรงแรมและรีสอร์ตภายใต้การบริหารจัดการของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ในเมืองต่างๆ

Read More »

W Lounge นำเสนอเครื่องดื่มเวอร์มูตค็อกเทล

ที่ได้รับจากแรงบัลดาลใจมาจากคาบาเร่ต์ระดับโลก สายแฮงค์เอ้าท์ ชอบสังสรรค์ นิยมดื่ม ตาม SIneha Bangkok มาได้เลย ครั้งนี้เราจะพาไปบาร์เปิดใหม่ล่าสุดที่ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ที่เพิ่งเปิดตัว ดับเบิ้ลยู เลานจ์ (W Lounge) ไปหมาด ๆ บนชั้นล็อบบี้ของโรงแรม ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับผู้คนได้มาพบปะสังสรรค์กันได้ทุกโอกาส ทุกช่วงเวลา พร้อมเพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารว่าง เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ W Lounge ผสมผสานศิลปะไทยและวัฒนธรรมตะวันตกผ่านการออกแบบอย่างลงตัวภายใต้แนวคิดการตกแต่งที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากคาบาเร่ต์สมัยใหม่ทั่วโลก การตกแต่งทันสมัยและบรรยากาศที่ผ่อนคลาย แฝงไปด้วยความสนุกสนานในแบบของ W Bangkok ด้วยการใช้โทนสีน้ำเงินมาตกแต่งผืนผ้าเหนือฝ้าเพดาน ซึ่งได้รับแรงบัลดาลใจมาจากความพริ้วไหวของชุดนักแสดงคาบาเร่ต์ รวมทั้งยังมีรายละเอียดอื่น ๆ ที่น่าสนใจตามผนัง และเคาน์เตอร์บาร์อีกด้วย บอกเลยว่าบรรยากาศดีติดใจ Sineha Bangkok ไม่น้อยเลย นอกจากการตกแต่งของตัวเลานจ์ เมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ค็อกเทลก็ยังคงเชื่อมโยงแนวคิดของคาบาเร่ต์ได้อย่างสร้างสรรค์ ที่สำคัญส่วนผสมหลักอย่าง เวอร์มูต (Vermouth) ยังบอกเล่าเรื่องราวของการผสานทางวัฒนธรรม โดยเวอร์มุตมีต้นกำเนิดที่ประเทศอิตาลีในศตวรรษที่

Read More »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.