โอ๊ย! คิ้วท์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว…น่ารักไปมั้ย!

เจ้าหมี BROWN and the Gang คาแร็คเตอร์จาก LINE FRIENDS ไม่ธรรมดาซะแล้ว นับวันยิ่งมีแวลู ครั้งนี้ สวารอฟสกี้ ผู้ผลิตคริสตัลเครื่องประดับรายใหญ่ของโลก จับมาเปิดตัวใน คอลเลคชั่นคริสตัลสุดคิ้วท์ เป็นครั้งแรกที่สวารอฟสกี้ร่วมกับ LINE เลยทีเดียว แบบนี้ก็เรียกว่า เทียบชั้นคาแร็คเตอร์ระดับโลกอย่างดิสนีย์ได้แล้วสิ!

ขนาดนี้แล้ว แฟนคลับ LINE FRIENDS อยู่เฉยไม่ไหว แค่เห็นก็ตาลุกวาวแน่นอน

เพราะจากคาแร็คเตอร์ LINE FRIENDS ที่แสนขี้เล่นและซุกซน พอนำความน่ารักของคาแรกเตอร์ตัวเด่น ไม่ว่าจะเป็น หมี BROWN ผู้เคร่งขรึม เจ้ากระต่าย CONY คู่จิ้นของบราวน์ และ SALLY ลูกเจี๊ยบที่มักจะมีคนสงสัยกว่าเป็นเป็ด มาประดับด้วยคริสตัลประกายระยิบระยับ ทำให้ดูโดดเด่นและมีสีสันสดใสยิ่งขึ้นด้วยประกายการผลิตคริสตัลอันเป็นเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้

ที่แน่ ๆ คือ นอกจากคงความเอกลักษณ์ของคาแร็คเตอร์ไว้แล้ว ก็ทำให้แต่ละตัวดูแพงแต่มีชีวิตชีวา วิบวับ ค่าตัวสูงขึ้นอีกทันทีเลย

คาแร็คเตอร์ LINE FRIENDS ในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย เครื่องประดับจิวเวลรี่ พวงกุญแจชาร์มประดับกระเป๋า ปากกาลูกลื่น และชิ้นงานประดับบ้าน ซึ่งจะเพิ่มความเปล่งประกายที่ได้ทั้งความเจิดจรัสและน่ารักให้กับทุกสไตล์ได้อย่างแน่นอน

ใครสนใจจับจองเจ้าตัวน่ารักจากคอลเลคชั่น LINE FRIENDS ของสวารอฟสกี้ ก็แสดงความจำนงได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทางสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สวารอฟสกี้เปิดขึ้นเพื่อบรรดาแฟนคลับไลน์ชาวไทยโดยเฉพาะ ที่ @swarovskithailand ในไลน์

พิเศษเพียงแอดเป็นเพื่อนกับสวารอฟสกี้ แล้วสั่งซื้อเครื่องประดับชิ้นใดก็ได้จากสวารอฟสกี้ รับทันทีส่วนลดพิเศษ 10% พร้อมบริการจัดส่งฟรี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจจากสวารอฟสกี้ได้ที่ Instagram, Facebook และเว็บไซด์ Swarvoski.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.