มาส่องรองเท้า CELINE ผ้าแคนวาส

CELINE (เซลีน) ปล่อยคอลเลคชั่นรองเท้า TAILLAT FLAT ESPADRILLES ที่ได้นำชื่อมาจากชายหาดที่โด่งดังอย่าง CAP TAILLAT ในเมือง ST. TROPEZ โดยรองเท้าพื้นสานแบบนี้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ปี 1920 โดยเฉพาะในเมืองทางชายฝั่งทะเลฝรั่งเศส (FRENCH RIVERIA)

รองเท้า CELINE TAILLAT FLAT ESPADRILLES  ทำโดยช่างฝีมือชาวสเปนดั้งเดิมและแรกเริ่มต้นกำเนิดรองเท้าพื้นสานตั้งแต่ในศตวรรษที่ 13 ซึ่งรองเท้าเซลีนรุ่นนี้ใช้เทคนิคการทำเชือกแบบหมุนเกลียว Jute และถักม้วนโดยการใช้มืออย่างประณีตในการเย็บเข้าด้วยกัน อีกทั้งได้คัดสรรผ้าแคนวาสน้ำหนักเบาทั้งแบบเรียบและลายทางไว้ด้านบนของรองเท้าในขณะที่การใช้เทคนิคหัตถกรรมจากช่างฝีมือมืออาชีพแล้ว การปรับเปลี่ยนเล็กน้อยทำให้รองเท้าคู่นี้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น CELINE TAILLAT FLAT ESPADRILLES ในคอลเลคชั่นนี้ “CELINE” ได้ดีไซน์ให้ตัวหัวรองเท้าด้านบนมีขนาดกว้างและเรียวยาวมากขึ้น พร้อมทั้งได้เพิ่มลูกเล่นตรงส่วนด้านบนของตัวผ้าแคนวาส ด้วยการเย็บปัก house signature อย่าง “CELINE” ที่ช่วยเพิ่มการสัมผัสที่มีเสน่ห์ของงานฝีมือมากยิ่งขึ้น  โดยรองเท้ารุ่นนี้ได้นำเสนอครั้งแรกผ่านคอลเลคชั่น READY-TO-WEAR WINTER 2019

รองเท้าผ้าแคนวาสแบบนี้ใส่สบายมากจริง ๆ ใครใส่บ่อย ๆ คงทราบดี ยิ่งได้เทคนิครายละเอียดการผลิตที่ประณีต และความพิถิพิถันของความเป็นไฮ-เอนด์ระดับซุปเปอร์แบรนด์ อย่าง “CELINE” เพิ่มเข้าไปอีก ทำให้เป็นรองเท้าที่คู่ควรแก่การสวมใส่ จริง ๆ

CELINE เซลีนมีบริการจัดส่งถึงที่โดยสามารถช้อปและสอบถามผ่านทางไลน์ไอดี @CELINEICONSIAM หรือ ICONSIAM.CONTACT.TH@CELINE.COM และสามารถเลือกชมคอลเลคชั่นล่าสุดผ่านทางเว็ปไซต์ WWW.CELINE.COM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.