Mott 32 Bangkok ออกเมนูซีซั่นใหม่

มีให้ชิมเฉพาะที่กรุงเทพ ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2567 เท่านั้น!

Sineha Bangkok ได้รับเชิญจากห้องอาหาร Mott 32 Bangkok มาชิมเมนูพรีเมียมสุดพิเศษซีซั่นใหม่ ที่มีเฉพาะสาขาที่กรุงเทพฯ เท่านั้น อาหารจีนกวางตุ้งสไตล์โมเดิร์น หลากหลายเมนูอะลาคาร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ดูแลโดยเชฟ ฮาน หลง หัว เชฟใหญ่ประจำร้านสาขากรุงเทพฯ ซึ่งแต่ละเมนูในซีซั่นนี้ เน้นชูวัตถุดิบพรีเมียมนำเข้าและวัตถุดิบท้องถิ่น ที่ปรุงในสไตล์จีน บวกกับการดึงเอารสชาติของความเป็นฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิมารวมกันออกมาเป็นเมนูจานเด่น พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันนี้ 31 กรกฎาคม 2567 นี้

ครั้งนี้ Sineha Bangkok ได้ลองความอร่อย 4 เมนูจากทั้งหมด 8 เมนูใหม่ ขออภัยที่ลองมาให้ไม่ครบเพราะแต่ละจานใหญ่มากกกก เราไปกินที่ Mott 32 Bangkok คราวนี้แค่ 2 คนเลยเอามาฝากก่อน 4 เมนู มาดูกันมีเมนูอะไรบ้าง

โจ๊กปูสไตล์แต้จิ๋ว 3,200 บาท ที่ข้าวจะไม่เละเป็นโจ๊ก แต่จะมีความผสมกันระหว่าง โจ๊กและข้าวต้ม ที่ใช้ปูเนื้อทั้งตัวต่อ 1 หม้อดิน เสิร์ฟมาพร้อมเครื่อง 6 อย่างคือ ไข่เค็ม ต้นหอมซอย ผักกาดแก้ว ผักดอง ถั่วพูผัดน้ำมัน และ แผ่นแป้งทอดกรอบ ตัวสุดท้ายนี้อร่อยมาก แต่จริง ๆ ไม่ใส่อะไรเลยโจ๊กก็อร่อยรสชาติดีอยู่แล้วนะ เพราะเนื้อปูสดหวานฉ่ำเข้ากันได้ดีกับน้ำซุปเข้มข้น

กุ้งมังกรบอสตันผัดกานาฉ่าย 2,500 บาท กุ้งมังกรสดเนื้อแน่นที่ถูกทอดกรอบพอดี รสชาติจัดจ้านจากพริกไทยและพริกแห้ง แต่ทีเด็ดที่ Sineha Bangkok โดนตกไปเต็ม ๆ คือกานาฉ่ายที่ผัดมาด้วย อร่อยมาก เพิ่มรสชาติของกุ้งล็อบสเตอร์เข้าไปอีก

ซี่โครงแกะย่างพริกเต้าซี่ 1,600 บาท ตอนอ่านเมนูครั้งแรก Sineha Bangkok นึกไม่ออกเลยว่าจะปรุงออกมาเสิร์ฟแบบไหน แต่เมนูนี้ที่ Mott 32 Bangkok บอกเลยว่าทำถึงมาก ซี่โครงแกะนำเข้าจากออสเตรเลีย เอามาปรุงในสไตล์จีนไปกับถั่วดำและรสชาติเผ็ดของพริกหูหนาน แต่ใด ๆ คือเนื้อแกะไม่มีกลิ่นเลยและนุ่มมากจริง ๆ แนะนำให้ลองค่ะ อย่าพลาด

ไก่ทอดข้าวพอง 650 บาท เนื้อไก่กรอบนอกนุ่มในลงตัวทั้งเท็กซ์เจอร์และความนัวกับข้าวพองเสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดของ Mott 32 Bangkok แนะนำให้ลองทั้งแบบจิ้มและไม่จิ้มเพื่อจะได้ชิมทั้งสองแบบ และได้รสชาติไก่ทอดเต็ม ๆ

อีก 4 เมนูใหม่ที่ Sineha Bangkok ยังไม่ได้ลองมี นกพิราบรมควันตะไคร้, ข้าวผัดสามสี, หอยนางรมนึ่งไข่ตุ๋น และ ปลาเก๋านึ่งไข่และเหล้าจีน ไว้กลับมาลองใหม่แน่นอนค่ะ เพราะ 4 เมนูที่ลองไปบอกไม่ได้เลยว่าเมนูไหนห้ามพลาด เพราะมันไม่ควรพลาดสักเมนูเลยค่ะ อร่อยจริง วัตถุดิบสด รสชาติกลมกล่อม รวมถึงการแนะนำการทานให้อร่อยของ ผู้จัดการห้องอาหารอย่างคุณปุ๊ย ที่แนะนำไม่ขาดตกบกพร่องเลย มื้อนี้เราทั้งอิ่มอร่อย สนุก และได้ความรู้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยมากมายจากคุณปุ๊ย แบบประทับใจมากค่า

ส่วนเมนู Starter ที่มากิน Mott 32 Bangkok เมื่อไหร่ต้องสั่งทุกครั้งไป คือ กระเพาะปลาเก๋ากี้เย็น 780 บาท เป็นเมนูที่ไม่เคยเบื่อเลย อร่อยมาก ส่วนคนรักเนื้อแนะนำ เมี่ยงเนื้อวากิวออสเตรเลีย 390 บาท และอีกเมนู Starter ที่อยากแนะนำมากคือ มะระหวานดอง 220 บาท มีรสเผ็ดนิด ๆ อร่อยและไว้ตัดเลี่ยนได้ดีมาก แนะนำเลยค่า

ห้องอาหาร Mott 32 แต่ละที่ทั่วโลก ให้ความสำคัญกับการออกเมนูในแต่ละซีซั่นเพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มรสและสัมผัสกับความแปลกใหม่ไม่ซ้ำของวัตถุดิบจากฤดูกาล ออกมาเป็นเมนูใหม่ของแต่ละที่ทั่วโลก เพราะฉะนั้นเมนูใหม่ของ Mott 32 Bangkok คุณไม่สามารถไปกินที่สาขาอื่น ๆ ทั่วโลกได้ ต้องมากินที่สาขากรุงเทพฯ เท่านั้น

เมนูพรีเมียมสุดพิเศษซีซั่นใหม่ของ Mott 32 Bangkok พร้อมเสิร์ฟสไตล์อะลาคาร์ตตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2567 ราคาเริ่มต้นที่จานละ 580++ บาท ร้านอาหารตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ The Standard, Bangkok Mahanakhon เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 14.30 น. (วันเสาร์และอาทิตย์เปิดตั้งแต่ 11.00 น.) สำหรับมื้อกลางวัน และ 17.30 น. – 22.30 น. สำหรับมื้อเย็น สามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 085 8888 อีเมล stbkk@standardhotels.com หรือสามารถเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ https://mott32.com/bangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.