Bistrot De La Mer เปิดตัวเซทเมนูราคาเกินต้าน

ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำสุดพิเศษที่ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

บอกเลยว่า โปรโมชั่นนี้ Sineha Bangkok เห็นแล้วอดใจไม่ได้ต้องมาลองตั้งแต่เห็นเลย ก็ห้องอาหารบิสโทร เดอ ลา แมร์ (Bistrot De La Mer)  ในโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok) ร้านอาหารระดับลักชัวรีเล่นออกโปรโมชั่น เซทเมนูมื้อกลางวัน Menu De Jour และเซทเมนูมื้อค่ำ Dîner Fantastique ราคาเกินต้านทานที่แบบเราสามารถอร่อยแบบลักชัวรี ในราคาแฮปปี้ได้เลย  ซึ่งอาหารทั้งหมดดูแลโดยเชฟสลาโวเมีย โควาลิค เชฟ เดอ ควีซีน (Chef de Cuisine Slawomir Kowalik)

ถ้าใครที่เคยมาทานที่ Bistrot De La Mer ต้องรู้แน่นอนว่าที่นี่คือห้องอาหารฝรั่งเศสลักชัวรีที่เพิ่งเปิดตัวไปปีที่แล้วของโรงแรมฯ เมื่อเป้นระดับความลักชัวรี ราคาก็ต้องลักชัวรีตามคุณภาพของอาหารแน่นอน แต่ในที่สุด ทางห้องอาหารก็เปิดให้บริการแบบเซตเมนูที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ในแบบแฮปปี้สุด ๆ กับราคาที่ Sineha Bangkok บอกเลยว่าต้องมาลองทั้งมื้กลางวันและมื้ค่ำ

ตาม Sineha Bangkok มาดู เซทเมนูมื้อกลางวัน Menu De Jour กันก่อน เซทเมนูมื้อกลางวัน ให้บริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. มีให้เลือกทั้งแบบ 2 คอร์ส และ 3 คอร์ส เซทเมนู 2 คอร์ส (Starter และ Main) ในราคาท่านละ 790++ บาท และ เซทเมนู 3 คอร์ส (Starter, Main และ Dessert) ในราคาท่านละ 990++ บาท

เซทเมนูมื้อกลางวันสไตล์ French Mediterranean เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยที่มีให้เลือกทั้ง ปลาแซลม่อนหมักพิเศษเสิร์ฟพร้อมซอสหลากสไตล์ (Salmon Gravadlax) หรือ สลัดผักเสิร์ฟพร้อมชีสนมแพะ  (“Little Goat Farm” Goat Cheese) หรือ ซุปหน่อไม้ฝรั่งขาวพร้อมไข่ปลาคาร์เวียร์รมควัน (Udon Thani White Asparagus Soup) เนื้อซุปเนียนและรสชาติกลมกล่อมอร่อยทานง่ายมาก

ส่วนเมนูจานหลักที่มีให้เลือกทั้ง สเต็กหมู (Pork Tenderloin) หรือ ชิคเก้น กอร์ดอง เบลอ (Chicken Cordon Bleu) เมนูนี้ Sineha Bangkok ชอบเป็นพิเศษ ไม่ต่อยเห็นร้านอาหารลักชัวรีที่ไหนทำเสิร์ฟ แต่ทำออกมาได้อร่อยถูกใจเลย หรือ สเต็กแซลม่อน (Normandy Salmon Fillet) ปิดท้ายด้วยของหวานที่มีให้เลือกไม่ว่าจะเป็น นูกัทพาร์เฟ่ (Nougat Parfait) หรือ ทาร์ตเลม่อน (Lemon Tart) หรือ ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตเสิร์ฟพร้อมซอสเบอร์รี่และวิปครีม (Iced Strawberry Yoghurt) ซึ่งตัวสุดท้ายนี้ ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี

เซทเมนูมื้อค่ำ Dîner Fantastique ให้ทุกวันอาทิตย์ – วันพุธ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.00 น. เซทเมนู 3 คอร์ส ในราคาท่านละ 1,900++ บาท พร้อมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ 1 แก้ว

เซทเมนูอาหารค่ำ 3 คอร์สสุดพิเศษ เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยที่เราสามารถเลือก 1 เมนูจาก 5 เมนูที่มีมาให้เลือกได้เลย ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ จำนวน 3 ตัว ต่อท่าน (Fine De Claire#2 (3pcs per a serve) หรือ สลัดนิซัวร์(Salad Niçoise) หรือ บีฟ ทาร์ ทาร์ (Beef Tartare) หรือ หอยทากฝรั่งเศสอบเนย (Escargot Provencal) หรือ ซุปหัวหอมสุดคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศส (Classic French Onion Soup)  

เมนูจานหลักที่เราสามารถเลือกลิ้มได้ไม่ว่าจะเป็น รีซอตโตเสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์และหน่อไม้ฝรั่งขาว (Scallop White Asparagus Risotto) หรือ สปาเก็ตตี้ซีฟู๊ดสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน (Mediterranean Seafood Tagliatelle) หรือ ปลากะพงเสิร์พร้อมซอสโรเมสโก้ (Atlantic Sea Bass Fillet) หรือ เป็ดตุ๋นสไตล์ฝรั่งเศส (Confit Duck Leg) หรือ ไก่ตุ๋นซอสไวน์เบอร์กันดี (Coq Au Vin)  

ปิดท้ายด้วยของหวานสุดคลาสสิคอย่าง เครปซูเซท (Crepes Suzette) หรือ ทาร์ต ตาแตง (Tarte Tatin) หรือ บลูเบอร์รี่อบเสิร์ฟคู่ไอศกรีมวานิลลา (Blueberry Clafoutis) หรือ ครีมบูเล่ (Crème Brulee) 

Sineha Bangkok ไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสเลย ราคาดีมากจนต้องมาบอกต่อ รีบกันหน่อยนะ มีถึง 31 มีนาคม 2567 นี้ เท่านั้น โอกาสที่คุณจะได้ลิ้งลองอาหารสไตล์ French Mediterranean ในราคาแฮปปี้ โทรจองแล้วแวะมาพิสูจน์กันได้ที่ ชั้น 19 ห้องอาหารบิสโทร เดอ ลา แมร์ ในโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งสำหรับเมนูพิเศษนี้ ได้ที่ โทร 02 095 9999 หรือ email: foodandbeverage.sindhorn@kempinski .com

ดูรีวิวเพิ่มเติมของ Bristrot De La Mer ได้ที่ ชวนชิมอาหารสไตล์ French Mediterranean ที่ ‘Bistrot De La Mer’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.