CoCco Bar ไลฟ์สไตล์ บีชบาร์น่านั่ง ที่หัวหิน

โคโค่ บาร์ (CoCco Bar) ไลฟ์สไตล์ บีช บาร์ แห่งใหม่ของเมืองหัวหิน ที่บรรยากาศดีสุด ๆ ในสไตล์ อาร์ตเดโค และอีกหนึ่ง Destination ใหม่ล่าสุดที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (Intercontinental Hua Hin Resort) พร้อมให้เป็นแหล่ง Hang out ฮิป ๆ  ให้บริการทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์วัตถุดิบท้องถิ่น ให้กับทุกคนที่มาเที่ยวหัวหิน

โคโค่ บาร์ (CoCco Bar) เป็นไลฟ์สไตล์ บีช บาร์ ที่ตั้งอยู่ริมหาดด้านในสุดของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (Intercontinental Hua Hin Resort) เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ ติดกับห้องอาหารจรัส Sineha Bangkok คอนเฟิร์มให้เลยว่า บรรยากาศดีสุด ๆ เพราะการตกแต่งด้วยที่ดูสดใส ทันสมัย ทุกอย่างทั้ง ภาชนะที่ใช้ภายในร้านและการออกแบบไฟอันเป็นเอกลักษณ์ ลงตัวไปหมด เพลง หรือ ดีเจและแซกโซโฟนในค่ำวันศุกร์และเสาร์ เรียกว่านั่งได้เพลินเลย ได้ทั้งวิวสระว่ายน้ำ และวิวทะเล ที่สามารถมานั่งได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่เวลาไฮไลท์ ก็หนีไม่พ้น ช่วงพระอาทิตย์กำลังตกพลบค่ำ และสนุกยาวไปในยามค่ำนั่นเอง

เพราะยุคสมัยนี้ จะทำอะไรใหม่ก็ต้องเน้นเรื่องความสวยงามของการตกแต่งสถานที่  โคโค่ บาร์ (CoCco Bar) ก็ไม่ปล่อยผ่านจุดนี้ง่าย ๆ แต่เรียกว่าใส่ใจเลยทีเดียว โต๊ะ ที่นั่ง ที่นี่เลยมีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งแบบ พูลบาร์ นั่งส่วนตัว นั่งแบบเป็นกลุ่มเพื่อน บีนแบ็กบนชายหาด หรือนั่งหันหน้าออกชมวิว Sineha Bangkok บอกได้เลยว่าสวยทุกมุม แบบถ่ายรูปเก็บไว้ลงโซเชียลมีเดียได้เป็นเดือนแน่นอน ^_^

แน่นอนว่า นอกจากจะมีเครื่องดื่มค๊อกเทลต่าง ๆ ที่รังสรรค์โดยมิกโซโลจิตส์มากฝีมือแล้ว ยังมี เครื่องดื่มสำหรับคนรักสุขภาพ ที่ไม่เน้นแอลกลอฮอล์ด้วยเช่นกัน ส่วน เมนูอาหารก็มีให้เลือกอีกหลายเมนูเลย ทั้ง อาหารทานเล่น หรืออาหารจานเดียว ที่เน้นใช้วัตถุดิบท้องถิ่น มาปรุงอาหารให้สอดคล้องกับ การถ่ายทอดเรื่องราวที่แฝงอยู่บนภาพวาดและการตกแต่งบาร์สวยริมหาดอย่าง โคโค่ บาร์ (CoCco Bar) แห่งนี้ อาทิเช่น

สะเต๊ะปลาสเตอร์เจียน ย่างถ่านชาร์โคล เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสชาติหวานผสมเผ็ดสูตรพิเศษ ที่เข้ากันกับเนื้อปลาอย่างลงตัว, ลาบปลาหมึกทอด ที่เลือกใช้ปลาหมึกคุณภาพดี วัตถุดิบจากชาวประมงในท้องถิ่น นำมาทอดจนเหลืองกรอบและปรุงรสลาบเผ็ดเปรี้ยวแบบไทย ๆ อร่อยเพลินเชียวหละ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย หรือเครื่องดื่ม ก็อาทิเช่น

ไนท์ ไลท์ รัมชาลอง เบย์ กับน้ำมะนาวอินฟิวส์น้ำดอกอัญชัญและโทนิค ดื่มแล้วรู้สึกถึงความสดชื่นขึ้นมาเลย, ซิตี้ ออฟ พาสชั่น เครื่องดื่มค็อกเทลตัวนี้จากเตกีลา ผสมกลิ่นอายความเป็นไทยทั้งมะกรูด ไซตรัส เสาวรส มะนาว สัปปะรดผลไม้ประจำหัวหิน และไข่ขาว ดื่มแล้วหยุดติดใจได้ง่ายเชียว ^_^

ใครที่กำลังมาเที่ยวหัวหิน แล้วมองหา บีช บาร์นั่งชิล หรือหาที่ Hang out  กับเดอะแก๊งส์ริมทะเล ต้องลองแวะมา โคโค่ บาร์ (CoCco Bar) แล้ว มาลองของใหม่แล้วจะติดใจแบบ Sineha Bangkok ^_^

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (Intercontinental Hua Hin Resort) ได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

ใครยังไหว ชวนหนีพื้นที่สีแดงเข้มไปพัก “ห้องลับ – พูลเทอเรซสวีท” ที่อินเตอร์คอนฯ หัวหิน

เจริญอาหาร กับอาหารไทยร่วมสมัย ที่จรัส หัวหิน

คาเฟ่ เดอ ข่อย คาเฟ่น่านั่งชื่อไทย ในกลิ่นอายแบบฝรั่ง

โคโค่ บาร์ (CoCco Bar)

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (Intercontinental Hua Hin Resort)

ให้บริการทุกวันเวลา 12.00 น. – 22.00 น.
สำรองที่นั่งได้ที่โทร.032-616-953 หรือเมล ichh.dining@ihg.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.