เข้าบาร์ ไปดริปวิตามินกันมั้ย ที่ วิวิด บาย เวอริตา เฮลธ์

Sineha Bangkok มาชวนทุกคนเข้าบาร์ เพื่อเสริมสร้างสุขภาพ

ใช่แล้วฟังไม่ผิด ที่เป็นแบบนี้เพราะมันมีเหตุว่า เพราะสมัยนี้ถ้าพูดว่าจะเปิดศูนย์สุขภาพ ดูจะธรรมดาเกินไป ก็เลยต้องสร้างกิมมิคกันหน่อย กลุ่มโรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา เลยใช้วิธีเปิดบริการสุขภาพด้วยคอนเซ็ปต์ บาร์วิตามินเพื่อสุขภาพสุดชิค แถมทีเด็ดด้วยบริการเวชศาสตร์ชะลอวัย และเสริมความงามในชื่อ วิวิด บาย เวอริตา เฮลธ์ – Vivid by Verita Health

ไม่ใช่แค่สร้างความสนใจ แต่การเปิดบาร์ดริปวิตามิน (IV drip bar) ยังเป็นการนำเสนอบริการดูแลสุขภาพี่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพแต่ต้องการความรวดเร็วมาก ๆ แบบว่ารับบริการทั้งการดูแล ปกป้อง และฟื้นฟูให้ดูดีด้วยวิธีที่รวดเร็ว และสะดวก แถมทำเลบาร์วิตามิน ยังอยู่ใจกลางเมืองที่ไปมาง่ายมาก เพราะเปิดบริการอยู่ภายในโรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นี่เอง

ใช้คอนเซ็ปต์ “บาร์” ทั้งที การตกแต่งเลยเน้นเก๋ ไม่ให้ความรู้สึกเหมือนคลินิก เพื่อให้ผู้มาใช้บริการผ่อนคลาย หรือจะเลือกเป็นที่แฮงเอาท์กับเพื่อนก็ยังได้ เพราะที่นี่ไม่ต่างจากบาร์ชิคๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกโปร่งสบายและเรียบง่าย ให้บริการภายใต้สโลแกน Treat Your Body Like a VIP ซึ่งไฟ LED เรืองแสงที่ส่องสว่างบนผนังในส่วนต้อนรับ ให้ความรู้สึกเป็นแขกคนสำคัญระดับวีไอพีจริง ๆ

อย่างไรก็ลืมไม่ได้ว่าที่นี่คือศูนย์สุขภาพ ก่อนเข้ารับบริการจึงต้องีการให้คำปรึกษาจากแพทย์เฉพาะทาง ผู้ที่จะช่วยดูแลออกแบบทรีทเม้นท์ให้ได้ตรงกับความต้องการของผู้เข้ารับบริการแต่ละคนให้ได้มากที่สุด

อีกด้วยความที่หนึ่งในบริการไฮไลต์ คือการให้บริการวิตามิน และทรีทเม้นท์ต่าง ๆ ที่ช่วยทั้งเรื่องการชะลอวัยและความงาม คืนความสดชื่น เติมพลัง และสร้างสมดุล จากภายในสู่ภายนอก ที่ วิวิด บาย เวอริตา เฮลธ์ (Vivid by Verita Health) จึงให้ความสำคัญกับเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล เพื่อเลือกให้บริการครบทั้งวิตามินบำบัดและทรีทเม้นท์ได้ตรงกับความเหมาะสมของแต่ละคน

อาทิบริการ ทรีตเมนท์วิตามินบำบัด หรือที่เรียกกันว่า ไอวี ดริป (IV drip) เป็นการเติมวิตามินและสารอาหารให้กับร่างกายเข้าสู่กระแสเลือด ซึ่งจะแทรกซึมสู่ระดับเซลล์และช่วยให้ร่างกายสามารถนำไปใช้งานได้ทันที โดยวิวิดมีวิตามินหลายสูตรที่ผ่านการวิจัยและพิสูจน์ผลทางวิทยาศาสตร์ และออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน

วิตามินแต่ละสูตรมีประสิทธิภาพ และประโยชน์ต่อสุขภาพแตกต่างกันออกไป อาทิเช่น ช่วยให้สมองและจิตใจปลอดโปร่ง เพิ่มพลังให้กับระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ลดความเหนื่อยล้า บรรเทาอาการเมาค้าง กระตุ้นการเผาผลาญ หรือเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย อยู่ที่ใครขาดหรืออยากจะดูแลด้านใดเป็นพิเศษ

ที่สำคัญตอบโจทย์ได้เกือบทุกกิจกรรมในชีวิต ไม่ว่าจะเตรียมความพร้อมก่อนหรือหลังปาร์ตี้สุดเหวี่ยง หลังการเดินทางระยะไกลหรือ Jet Lag หรือการเพิ่มพลังจากวันอันวุ่นวาย โดยวิตามินที่เสิร์ฟจะผสมขึ้นใหม่ทุกครั้งอย่างพิถีพิถันก่อนการให้บริการ เพื่อให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพที่สุด

คงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่า แล้วรอบนี้ Sineha Bangkok เลือกรับบริการอะไร

เฉลย เป็น วิตามินบำบัดสูตร Jet Lag อย่าเพิ่งงงว่าช่วงนี้เดินทางไกลไปไหนได้ถึงขนาด Jet Lag จริง ๆ สูตร Myer’s Cocktail ที่ให้สรรพคุณแก้เพลียเหนื่อยล้าจากการเดินทาง เพราะช่วยเติมน้ำให้ร่างกายฟื้นตัวและนอนหลับได้ดีขึ้นนี้ เหมาะกับคนที่พักผ่อนน้อยอ่อนเพลียได้ด้วย เลือกสูตรนี้ก็เลยเหมือนได้บำบัดโรคแก้คิดถึงอาการขาดทริปท่องเที่ยวไปในตัว ^_^

ใครสนใจสูตรเร่งรัด วิวิด มีวิตามินบำบัดแบบ Express ตอบโจทย์คนเร่งรีบโดยเฉพาะ ส่วนสูตรทรีตเมนท์ความงามเพื่อปรับสภาพผิวและการฟื้นฟูผิวหน้า จะใช้เวชศาสตร์ชะลอวัยขั้นสูงและทีมแพทย์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีก็มีพร้อมให้บริการเช่นกัน

นอกจากวิตามินบำบัดหลากหลายชนิด และทรีทเม้นท์เสริมความงามแล้ว วิวิด ยังให้บริการในส่วนอื่นที่เป็นองค์ประกอบของสุขภาพอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ได้แก่ การเติมออกซิเจนระดับทางการแพทย์ เพื่อเพิ่มระดับออกซิเจนและปรับสมดุลให้แก่เซลล์ในร่างกาย และการบำบัดด้วยแสงเพื่อเสริมพลังให้กับร่างกายอีกด้วย

  • สำรองเวลาการทำทรีทเม้นท์ได้ที่ vividsiam@veritabeyond.com
  • โทร. +666 (0)2 003 4918
  •  www.veritabeyond.com/vivid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.