The Standard, Bangkok Mahanakhon โรงแรมมีดีไซน์ที่ต้องมาเช็กอิน

Anything but standard!

The Standard, Bangkok Mahanakhon (เดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร) โรงแรมที่เป็น Talk of the town ตั้งแต่มีข่าวจะมาเปิด จนเปิดมาแล้วคนก็ยังพูดถึงกันอยู่เลย โรงแรมที่เต็มไปด้วยสีสันและความตระการตาที่เป็นเอกลักษณ์มากมายทั้งในด้านศิลปะ วัฒนธรรม อาหาร บ้านเมือง กับทำเลใจกลางเมืองบนตึกมหานคร ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นใจกลางเมือง

Anything but Standard หรือแปลได้ว่า “อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่มาตรฐาน” แนวคิดที่ตรงกันข้ามกับชื่อแบรนด์ The Standard ที่มีความหมายว่า “มาตรฐาน” มาจากแรกเริ่มเดิมทีของเจ้าของที่ต้องการความมีมาตรฐานแต่แตกต่างไม่เหมือนใคร อย่างเช่น ดีไซน์ที่ไม่เหมือน Standard ทั่วไป เน้นสีสัน และความแตกต่าง จนมีเอกลักษณ์ตัวตนที่ชัดเจน และมีชื่อเสียงขนาดนี้

Sineha Bangkok มาเช็กอินในวันที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวเอเชีย แต่ก็ไม่แปลกใจเลยทำไมนักท่องเที่ยวชาวเอเชียเยอะ เพราะ The Standard, Bangkok Mahanakhon เลือกเปิดในประเทศไทยเป็นที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกเหนือจาก อเมริกา ลอนดอน มัลดีฟส์ และ อิบิซา ก็ต้องกลายเป็นจุดสนใจให้ทุกคนอยากเช็กอินแน่นอน

ห้องพักที่นี่ทีทั้งหมด 155 ห้องพัก มีห้อง Standard King, Deluxe King, Corner King, Corner Double, Suite Spot, Balcony Suite, Penthouse และ Bigger Penthouse ขนาดของห้องพักเริ่มต้นที่ 40 ตารางเมตรขึ้นไป ถือว่ากว้างซะใจเลยทีเดียว ไปจนถึงห้องเพนท์เฮาส์ขนาด 144 ตารางเมตร

Sineha Bangkok เช็กอินห้อง Corner Double ซึ่งเป็นห้องหัวมุม 2 เตียงวิวดีมากกกก เป็นห้อง double bed ที่กว้างทั้งห้องและเตียง ครบครันทั้ง เรน ชาวเวอร์ อ่างอาบน้ำกว้างและสวยมากเช่นกัน ส่วนไฮไลท์คือเสื้อคลุมที่มีทั้งดีไซน์ และสีสัน ไม่เหมือนที่ไหนจริง ๆ อย่าลืมใส่แล้วถ่ายรูปเช็กอินกันนะ ^^ มีเครื่องชงกาแฟ Nespresso มีลำโพงบลูทูธ Bang & Olufsen มินิบาร์ โซฟา โดยรวมถือว่าประทับใจห้องพักเลย

เช็กอินแล้วมาสำรวจต่อว่า The Standard, Bangkok Mahanakhon ยังมีอะไรอีก มีสระว่ายน้ำขนาด 5.5 เมตร x 21 เมตร วิวเมือง มีพูลบาร์ มี The Standard Gym ให้เราฟิตแอนด์เฟิร์มได้ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้อุปกรณ์แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Technogym และเครื่องปั่นจักรยานสุดฮิต Peloton

ส่วนของห้องอาหารและบาร์ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon เลือกมาต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะห้องอาหารมากรางวัลจากประเทศจีนอย่าง Mott 32 ที่คิวจองเต็มทุกวันตั้งแต่เปิดให้บริการจนถึงตอนนี้ หรือร้านอาหารและบาร์สไตล์เม็กซิกัน Ojo รังสรรค์มื้ออร่อยด้วยเชฟมือมากประสบการณ์และรางวัลมากมายจากประเทศเม็กซิโก และเป็นอีกหนึ่งร้านคิวยาวที่จองยากเย็นเช่นกัน

แหล่งรวมพลของวัยรุ่นสุดครีเอทีฟต้องที่ The Parlor เป็นมีตติ้งพ้อยต์ เอนจอยไลฟ์ คุยงานสังสรรค์ได้เช่นกัน บริเวณชั้นเดียวกับล็อบบี้ ส่วนคนรักการดื่มดำกับการจิบน้ำชายามบ่ายต้องที่ Tease Tea Room ที่รอให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์การดื่มชาแบบใหม่ไม่ซ้ำใคร Sineha Bangkok ขอยกให้เป็นห้องชาที่คูลที่สุด บอกเลยว่าต้องมา ดีซะจนต้องเขียนรีวิวไว้ให้อ่านที่เรื่องนี้เลย คลิ๊ก>> Afternoon Tea ในห้องชาสุดคิ้วและสุดคูลที่ Tease

ส่วนคนชอบสเต็ก Sineha Bankok ขอแนะนำสเต็กเฮ้าส์สไตล์อเมริกันแท้ ๆ ที่ The Standard Grill ในบรรยากาศที่ชวนให้นึกถึงมหานครนิวยอร์ก ที่มีชื่อเสียงในเรื่องสเต็ก แบ่งเป็น 2 โซน คือโซนร้านอาหารและ คาเฟ่ที่สามารถมานั่งชิลล์ได้ทั้งวัน สั่งเบอร์เกอร์สักชิ้น พร้อมมาตินี่แก้วโปรดแล้วนั่งเม้าส์กับเพื่อนไปทั้งวันก็ย่อมได้ ดูรีวิวที่ทำไว้ได้ที่เรื่องนี้เลย คลิ๊ก>> ชวนชิมสเต็กเฮาส์แบบดั้งเดิม The Standard Grill

อาหารเช้าก็ทานห้องนี้ ซึ่งดีมาก ๆ อร่อยทุกอย่าง สั่งแบบ a-la-carte buffet กินร้อน ๆ จานต่อจาน อย่าง Flapjack Stack Smothered in Whipped Butter หรือแพนเค้กเนื้อนุ่มกับวิปครีมสุดละมุนและเมเปิ้ลไซรัป หรือ แฮม Joselito ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฮมที่ดีที่สุดในโลก หรือเมนูคุ้นเคยอย่าง ไข่เจียวปู บะหมี่ไข่ในน้ำซุปรสจัดจ้าน ข้าวเหนียวหมูปิ้งย่างเตาถ่านเสิร์ฟคู่น้ำจิ้มแจ่ว แนะนำไม่หมดเพราะอร่อยทุกตัวเลย ^^

อย่าเพิ่งหยุดแค่ที่โรงแรม ไปให้สุดบนจุดที่สูงที่สุดของกรุงเทพกับ Sky Beach รูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในกรุงเทพ ด้วยวิวพาโนรามาแบบไม่มีอะไรมากั้น ที่เมื่อคุณมาเช็กอินที่นี่ก็สามารถไปยืนอยู่ในจุดที่สูงสุดพร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรดในมือได้แล้ว

อย่าลืมแวะไปเช็กอินที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon กันนะ แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไม Anything but Standard!

The Standard, Bangkok Mahanakhon (เดอะ สแตนดาร์ด แบงค็อก มหานคร)

114 ถนนนาราธิวาส สีลม บางรัก กทม. 10500

Standardhotels.com  +662 085 8888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.