Staycation ทั้งทีไปนอนที่ แมริออท สุรวงศ์ ดีกว่า !

แอบเห็นหลาย ๆ คนที่ชอบเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศมานอนโรงแรมในกรุงเทพฯแทนการเดินทางออกต่างจังหวัด แบบที่หลาย ๆ คนเรียกว่า #Staycation กันบ่อย ๆ Sineha Bangkok เลยอยากมาแชร์โรงแรมที่เรามีโอกาสไปพักมาให้หลาย ๆ คนเก็บไว้เป็น Waiting List บ้าง

ครั้งนี้ Sineha Bangkok มา Staycation กันที่ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) โรงแรมหรูระดับห้าดาว บนถนนสุรวงศ์ ในราคาที่จับต้องง่าย เพราะมีโปรโมชั่นที่ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ก็ห้องสวีทที่มาปล่อยโปรไม่ยั้ง ช่วงปลายปีแบบนี้ ทั้งห้องสวีทสำหรับ 2 คน, 4 คน หรือ จะ 6 คน มาครบทั้ง 3 แบบให้เลือกเลย

ขอแนะนำ ห้องเรสซิเดนท์เชียล สวีท เลยค่ะ จะมา #Staycation ทั้งที เลือกมานอนห้องดี ๆ ดีกว่าในราคาสบายกระเป๋าแบบไม่น่าเชื่อด้วย

ราคาดีแค่ไหน มาดูกัน

  • ห้องสวีท แบบ 1 ห้องนอน ราคา 2,020++ บาท พักได้ 2 คน
  • ห้องสวีท แบบ 2 ห้องนอน ราคา 4,040++ บาท พักได้ 4 คน
  • ห้องสวีท แบบ 3 ห้องนอน ราคา 6,060++ บาท พักได้ 6 คน

และสามารถ ซื้ออาหารเช้าในราคาเพียง 300 บาทต่อคนอีก ยัง ๆ ไม่หมด สามารถใช้สิทธิ์โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สำหรับส่วนลด 40% จากราคาเต็ม จะมีโอกาสสักกี่ครั้ง จะได้นอนห้องสวีทโรงแรมห้าดาวในราคาแบบนี้ !

ราคาแบบนี้ จะชวนแฟน ชวนเพื่อน ชวนครอบครัว ก็ไม่ต้องลังเลแล้วหละ ห้องสวีทรออยู่นะ

ส่วนตัวเราชอบ โรงแรมแมริออท สุรวงศ์ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ตั้งแต่ทำเลใจกลางเมือง เดินทางสะดวกใกล้ทั้งรถไฟฟ้า ใกล้ทั้งแม่น้ำ และดีไซน์ที่แฝงความเป็นไทยไว้ทั่วโรงแรม เพราะไม่ใช่แค่อยู่ใจกลางเมือง แต่สุรวงศ์ยังได้ชื่อว่าเป็นย่านใจกลางธุรกิจดั้งเดิมที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

ขณะเดียวกันก็มีความร่วมสมัยแบบโมเดิร์น เพราะห้องอาหารใส่ความเป็นไทยไว้มากมาย แต่ส่วนของห้องพักเลือกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน ให้ความรู้สึกสบายในการพักผ่อนมาก

ส่วนใครอยากจัดงานแต่งงาน หรือ งานอีเว้นท์อะไร ที่นี่มีห้องบอลรูม 2 ห้อง ห้องประชุมสัมมนา 9 ห้อง และสวนเอาท์ดอร์ทั้งหมด 3 สไตล์ ที่น่าหลงใหลก็สไตล์โคโลเนียลที่เข้ากับย่านเก่าแห่งนี้ได้อย่างดี คนขี้เมื่อย ยิ่งมีเรื่องให้ถูกใจมากขึ้น เพราะที่นี่มีหลากหลายซิกเนเจอร์ทรีทเม้นท์ ให้เลือกที่ ควอน สปา (Quan Spa) แต่ต้องจองก่อนนะเพราะเต็มตลอดเลยจ้า มีฟิตเนส เซ็นเตอร์ ที่เปิดบริการ 24 ชม. และสระว่ายน้ำวิวกรุงเทพฯ แบบถ่ายรูปสวยเลยเชียวแหละ

ส่วนร้านอาหาร ยืนหนึ่งไม่แพ้โรงแรมไหน ๆ เพราะเป็นอีกจุดขายของโรงแรม ขนาดมีคนแอบกระซิบว่า เห็นเจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี เจ้าของเดินข้ามจากบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมาทานข้าวที่นี่ให้เห็นอยู่หลายครั้ง

ห้องอาหารไฮไลต์มีทั้ง พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) ที่โด่งดังเรื่องบุฟเฟ่ต์มาก ๆ กับซีเลคชั่นที่หลากหลาย คุ้มค่ากับราคามาก แค่ดูการตกแต่งที่หยิบสไตล์สตรีทฟู้ดแบบไทยมาตกแต่งก็ทำให้อาหารที่ตัดเรียงไว้หลากหลายดูละลานตาน่ากินไปหมดแถมด้วยบรรยากาศที่ไม่ทีที่ไหนเหมือน

หรือจะร้านอาหารจีนกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ร่วมสมัยที่กลายเป็นอีกจุดเช็คอินของหลาย ๆ คนคือ ร้านอาหารเย่า (Yào Restaurant) และ เย่ารูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) บาร์เก๋ที่มาพร้อมกับกลิ่นอายวัฒนธรรมจีนตกแต่งแบบจีนร่วมสมัย ที่มีทั้งส่วนอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ พูดได้เลยว่าเราดื่มด่ำกับวิวพาโนรามาใจกลางกรุงเทพฯ และวิวแม่น้ำเจ้าพระยามาก ๆ ยิ่งกลางคืนนี่สวยมากจริง ๆ

แต่ถ้าใครชอบกินแบบง่าย ๆ อาหารจานเดียว Sineha Bangkok ขอแนะนำที่ Lobby Lounge เลย ดีงามหลายเมนูเลย ส่วนตัวขอแนะนำเมนูโปรด ก๋วยเตี๋ยวคั่วกุ้ง หรือใครจะลอง ผัดไทย, กระเพราเนื้อ ก็ถูกปากหลายคนในก๊วนเช่นกัน คอนเฟิร์มเลย ด้วยความที่ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งอยู่บนพื้นที่ประวัติศาสตร์ ก็เลยจะมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กับละแวกโรงแรมฯ อยู่หลายที่เลย มาพักแถวนี้ทั้งทีอย่าลืมแวะออกไปสำรวจ เช็คอินกันนะ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสมุดเนียลสัน เฮส์, ศุลกสถาน, วัดพระศรีมหาอุมาเทวี (วัดแขก) และแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากสถานที่เที่ยวใกล้สุรวงศ์ สีลม โรงแรมฯ ยังตั้งอยู่ในละแวกเขตสร้างสรรค์ใหม่ (new Creative District) ของพื้นที่บางรัก ซึ่งปัจจุบัน กำลังอยู่ภายใต้การเปลี่ยนรูปแบบเชิงสร้างสรรค์ และยังอยู่ไม่ไกลจากจุดชมวิวของตึกมหานคร (Mahanakhon Observatory) และไอคอนสยาม (ICONSIAM) อีกด้วย

มา #Staycation ให้ไม่เหมือนใคร ต้องไปโรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ แล้วหละ ได้ทั้งพักผ่อนห้องสวีท ในราคาเบา ๆ ได้ทั้งลิ้มลองร้านอาหารอร่อย แถมได้เที่ยวกรุงเทพฯ ในอีกมุมมองที่คุณอาจไม่เคยไป

ขอย้ำอีกรอบ มา #Staycation ที่ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ กันเหอะ ดีจริง ๆ ราคาแบบนี้

  • จองห้องพัก และเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ธันวาคม 2563
  • สำรองห้องพัก www.bangkokmarriottsurawongse.com 
  • เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของโรงแรม

สอบถามข้อมูล Tel. 02 088 5666

BANGKOK MARRIOTT HOTEL THE SURAWONGSE 262 Surawong Road, Si Phraya, Bangrak, Bangkok 10500 Thailand Tel: +66 2 088 5666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.