Moxy Bangkok เปิดตัวใจกลางกรุงเทพฯพร้อมดีลพิเศษ

พักผ่อนแบบเต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง กิน-ดื่ม-ชิล แบบไม่ต้องรีบเช็กเอาต์

Sineha Bangkok ชวนมาเช็กอิน โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือแมริออท ที่เพิ่งเปิดตัวไปตอนต้นปีอย่าง โรงแรมม็อกซี่ แบงคอก ราชประสงค์ (Moxy Bangkok Ratchaprsong) นอกจากจะเป็น Moxy แรกในกรุงเทพฯ ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก และยังเปิดตัวบนทำเลที่สุดขอแงกรุงเทพฯ ใจกลางแยกราชประสงค์ไปอีก ยังไม่พอ ยังเปิดตัวด้วยดีลสุดพิเศษ ด้วยห้องพักสุดเก๋ในราคาสุดคุ้ม เข้าเช็กอินที่บาร์สุดชิค รับโบนัสพอยต์ Marriott Bonvoy สูงสุดถึง 5,000 พอยต์ต่อคืน! เริ่มต้นเพียง 3,400++ บาทต่อคืนเท่านั้น และเช็กเอ้าท์กี่โมงก็ได้ ดีลนี้คือเริ่ดมากค่ะ ยอมใจในความป๋าและเอาใจนักท่องเที่ยวสุด ๆ

ดีไซน์ของ Moxy Bangkok โดดเด่นด้วยแสงไฟนีออนสีชมพู อันเป็นเอกลักษณ์ของ Moxy ที่จุดเช็คอินตรงบริเวณบาร์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากป้ายของโรงภาพยนตร์สกาล่าที่เป็นตำนาน รวมไปถึงจิตรกรรมฝาผนังที่มีรูปยักษ์จากวรรณคดีไทย ซึ่งทุกอย่างอยู่บนชั้น 9 ที่เดียวจบเป็น one stop service เลย ทั้ง Lobby บาร์ ร้านอาหาร Library & Plug-In ที่ผู้เข้าพักสามารถมานั่งพักผ่อน นั่งทำงานบนแล็ปท็อป หรือจะเล่นโต๊ะพูลบริเวณเลานจ์ส่วนกลาง รวมไปถึง Fitness ห้องรีดผ้า ล็อกเกอร์ฝากของ หรือ Outdoor area ที่จะมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักเรื่อย อาทิ workshop หรือ Movie night บอกได้เลยว่ามีครบทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว

Moxy Bangkok มีห้องพักมากถึง 504 ห้อง 6 ประเภทตั้งแต่ Moxy Queen, Moxy Twin, Moxy Loft, Moxy Queen Corner, Moxy Twin Corner และ Moxy Deluxe ห้องไม่เน้นใหญ๋ แต่เน้นฟังชั่นกานใช้สอยที่มอบวิวเมืองแบบเต็ม ๆ ด้วยกระจกบานใหญ่ทุกประเภทห้อง ทุกชั้น มาพร้อมกับการออกแบบที่มีความเก๋ไก๋ มีสไตล์ และรวมฟังก์ชั่นการใช้งานไว้อย่างชาญฉลาด อย่างหัวช้างก็สามารถใช้เป็นที่แขวนเสื้อติดผนังได้ ที่ดึงสัญลักษณ์ของความเป็นไทยมาตกแต่งไว้ในห้อง ซึ่งนับเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบอย่างใส่ใจและความสร้างสรรค์ในการดัดแปลงพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด

นอกจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์แบบพับเก็บได้ ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการปรับใช้งานของห้อง ให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของผู้เข้าพักแต่ละคน รวมทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายผ่านเทคโนโลยีต่าง ๆ  อาทิ ปลั๊กไฟที่เพียงพอต่อทุกการทำงาน และรองรับการใช้งานทุกประเภททั้ง USB และ Universal Charger ไฟ LED ที่เปิดตามการเคลื่อนไหว การใช้สมาร์ทโฟนแทนคีย์การ์ดในการเข้าออกห้องพัก โทรทัศน์ขนาด 55 นิ้ว และ Wi-Fi ในห้อง Sineha Bangkok ชอบมาก ใส่ใจฟังชั่นเล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องการออกแบบทุกจุด และใช้งานได้จริง อย่างปลั๊กเยอะ กันนี้ดี มีปลั๊ก และที่เสียบหัวเตียง เพราะสมัยนี้ทุกคนเล่นมือถือก่อนนอนแทบทั้งนั้น

มาถึงส่วนร้านอาหาร Moxy Bar & Restaurant ร้านอาหารหนึ่งเดียวของโรงแรมที่บอกเลยว่าทำถึง และทำดีมาก อาหารเช้าทานห้องนี้ ซึ่งทีมเชฟก็มี Menu of the day ให้แขกทุกวันเพื่อความไม่จำเจ ส่วนมื้ออื่นๆ บอกเลยว่า แนะนำให้ลองอาหารของที่นี่ ทีมเชฟช่างคิดและสร้างสรรค์มาก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แบบแวะมาทานได้ทุกมื้อเที่ยง และมื้อเย็นเลย อย่างเมนูขายดีที่บอกเลยว่าสมควรขายดีมาก อร่อยและสร้างสรรค์สุด ๆ อย่าง…

เหมือนรู้ใจ Moxy Bangkok ก็ออกโปรโมชันอิ่มท้อง Munch & Match ชวนจับคู่เมนูเครื่องดื่มซ่าส์ ๆ จากเมนู Never Go Out of Style กับกองทัพอาหารจานเด็ดจาก Moxy All-Day Selection ที่บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู ในราคาเพียง 399++ บาทเท่านั้น! ราคาดีมาก เพราะอาหารจานใหญ่มาก Sineha Bangkok คอนเฟิร์มให้ทั้งความอร่อยและไซส์เพราะลองเองกับตัวมาแล้ว แต่โปรโมชั่นนี้มีถึงแค่ 30 เมษายน 2567 นะที่ Moxy Bar & Restaurant ชั้น 9 ตั้งแต่เวลา 10:30 – 1:00 (เปิดทุกวัน) นัดเพื่อนแล้วจองโต๊ะล่วงหน้า โทร 02 209 5999 ได้เลยจ้า

นอกจากนักท่องเที่ยวแล้ว สายปาร์ตี้ก็เหมาะมาก พักผ่อนสบายกว่าเดิมถึง 24 ชั่วโมง เอาใจชาว fun-hunters ที่ไม่ว่าจะปาร์ตี้ดึก หรือเที่ยวหนักแค่ไหน ก็ไม่ต้องรีบเช็กเอาต์! แค่เป็นสมาชิก Marriott Bonvoy แล้วรับพ้อทย์ตามด้านล่างนี้เลย

  • รับ 1,000 Marriott Bonvoy โบนัสพอยต์ ต่อคืนสำหรับห้อง Moxy Queen หรือ Moxy Twin
  • รับ 3,000 Marriott Bonvoy โบนัสพอยต์ ต่อคืนสำหรับห้อง Moxy Corner หรือ Moxy Loft
  • รับ 5,000 Marriott Bonvoy โบนัสพอยต์ ต่อคืนสำหรับห้อง Moxy Deluxe

รับดีลสุดคุ้ม Get Your Moxy On! ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2567 โดยสามารถสมัครเป็นสมาชิก Marriott Bonvoy วันนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใคร และสามารถจองห้องพักได้ที่ moxybangkokratchaprasong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.