เช็กอิน โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ โฉมใหม่ของความมีสไตล์

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ (Le Meridien Bangkok) ปรับโฉมใหม่ยกทุกระดับของความมีสไตล์ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติแล้ว ใครยังติดภาพเก่า ลืมความเก่าแล้วตาม Sineha Bangkok มาเช็กอินได้เลย

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ (Le Meridien Bangkok) มีทำเลใจกลางเมืองย่านสีลมที่เดินทางมาสะดวกแล้วยังไปไหนต่อไหนสะดวกมากเช่นกัน พูดตรง ๆ เลยคือ Sineha Bangkok ชอบทำเลมาก ^^ ชอบทั้งแบรนด์ชอบทั้งทำเลเลย เพราะฉะนั้น การจะเลือกมาพักผ่อนในแบบ Staycation ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ที่สุด

Sineha Bangkok มาเช็กอินปุ๊บก็พบปะกับมาสคอต “ไอ้จุด” หรือ “I-Jud” (จากฝีมือคุณวศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ ศิลปินรางวัลศิลปาธรปี 53 ทายาทรุ่นที่ 3 ของเถ้าฮงไถ่ โรงงานโอ่งแห่งแรกของราชบุรี) หน้า โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ (Le Meridien Bangkok) ก่อนเลย ซึ่งเชื่อแน่ ๆ ว่าใครมาที่นี่ต้องถ่ายรูปกับไอ้จุดแน่นอน แต่พอเข้ามาในโรงแรม ก็ให้ความรู้สึกถึงความเป็น Art Gallery ด้วยเช่นกัน เพราะนอกจากไอ้จุดแล้ว ภายในโรงแรมก็มีรูปภาพ ของศิลปิน ประดับตามจุดต่าง ๆ ด้วย ซึ่งความเท่ทันสมัยสไตล์ฝรั่งเศส, วัฒนธรรม และการค้นพบ เป็นหัวใจหลักของแบรนด์ เลอ เมอริเดียน (Le Meridien) ที่ขับเคลื่อนผ่านดนตรี ภาพยนตร์ งานศิลปะ ภาพถ่าย อาหาร ดีไซน์ สถาปัตยกรรม และแฟชั่น ที่มีส่วนร่วมไปกับวัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่นอยู่แล้ว ซึ่งก็รวมถึง โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ (Le Meridien Bangkok) ที่ปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ ก็เพิ่มกลิ่นอายความเป็นไทยเข้ามามากขึ้นด้วยเช่นกัน

ห้องพักทั้งหมด 282 ห้องสามารถมองเห็นวิวเมืองและถนนที่คึกคักทั้งด้านฝั่งถนนสุรวงศ์และวิวทางด้านวัดหัวลำโพง ทุกห้องตกแต่งด้วยสไตล์ที่ทันสมัย แต่แทรกความเป็นไทยเข้าไปได้อย่างเข้ากัน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งเครื่องเสียงหรืออุปกรณ์ทำงาน เช่น โทรศัพท์ทัชสกรีน, สมาร์ททีวีจอ LED และลำโพงเชื่อมต่อด้วยบลูทูธ โซฟานุ่มสบาย กระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจดเพดาน โต๊ะทำงานที่มีขนาดยาวเป็นพิเศษพร้อมด้วยช่องต่อสายไฟเหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ อ่างอาบน้ำที่แช่ได้ทั้งตัว และฝักบัวอาบน้ำที่แยกต่างหากเพื่อให้ความรู้สึกสงบสุขอย่างล้ำลึก

ห้องที่ Sineha Bangkok มาเช็กอินในครั้งนี้คือ ห้อง Renovated Avantec Suite จะเป็นห้องมุมขนาดใหญ่ 78 ตรม. แยกห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำเป็นสัดส่วน กว้างขวาง สะดวกสบายสำหรับ 2 คนมากจัดว่าดีเลย ส่วนวิวก็ดีเช่นกันไม่มีตึกสูงมาบังให้รกสายตา อย่างที่บอกไปว่า โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ (Le Meridien Bangkok) เพิ่มกลิ่นอายความเป็นไทยเข้ามามากขึ้น ก็มีกริมมิคเล็ก ๆ อย่าง กลอนสุนทรภู่ บนผนังในห้องนอนด้วย

ในส่วนของห้องอาหาร มี Latitude 13 Indoor ที่บริการของว่างในรูปแบบอะลาคาร์ และแบบแชร์กัน, Rolling Ribs Brew Bar & BBQ ที่กำลังเป็นที่กล่าวขวัญกันไม่ขาดปากนะ กับความอร่อยของ ซี่โครงย่าง หมูนุ่ม เนื้อวัวส่วนอก ไก่ย่าง และบรรยากาศน่านั่ง บอกเลยว่า Sineha Bangkok ชอบมาก, Tempo บาร์ใหม่เอี่ยมที่พร้อมรังสรรค์ค็อกเทล และ Latest Recipe ร้านอาหารนานาชาติ ที่ให้บริการอาหารเช้า และ การรับประทานอาหารด้วยโปรโมชั่นสุดห้ามใจ 2 แบบ “La Cantine” คือแนวใหม่สไตล์บราสเซอรี ที่เราสามารถสั่งเป็นเมนูอาหารยุโรปแบบเซ็ตกลางวันได้ด้วย และเมนูอะลาคาร์ตก็สำหรับตอนค่ำ “Creative Hour” ฟรีโฟลว์เครื่องดื่ม 120 นาที และของว่าง ระหว่าง 19:00 และ 22:00 น. ราคาเพียง 950 บาทถ้วนต่อคน !

และ SPA by Le Méridien ที่บรรยากาศดี สวยและน่าใช้บริการสุด ๆ สมแล้วที่ถูกจัดอันดับอยู่ในระดับท็อปตลอดกาลของ Tripadvisor ทรีทเมนต์ที่ได้รับความชื่นชอบที่สุด ได้แก่ การนวดน้ำมันแบบดิสคัฟเวอรี่ ในสไตล์ไทย-บาหลี และออนเซ็นส่วนตัว มีห้องทรีทเมนต์ 7 ห้องมีรูปทรงวงกลมเพื่อเป็นตัวแทนของเส้นเมอริเดียน (เส้นแวง) ที่มอบพลังชีวิตให้กับแบรนด์นี้

มีฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องประชุมประกอบไปด้วย 4 ห้องประชุมสำหรับการประชุมขนาดย่อม และห้องแกรนด์ อเทลิเย่ ซึ่งเป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ มีจุดเด่นที่เพดานสูงถึง 9 เมตร ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าสวยงามทันสมัย เหมาะกับงานสัมนา งานแต่งงาน หรือแม้แต่งานจัดเลี้ยงต่าง ๆ

บอกได้เลยว่า โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ (Le Meridien Bangkok) ปรับโฉมใหม่ทั้งดูทันสมัยและดูเข้าถึงได้แต่มีสไตล์จริง ๆ ค่ะ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ Sineha Bangkok แนะนำเลย ใครอยากหาโรงแรมพักผ่อนในใจกลางเมือง staycation จัดประชุมสัมมนา งานเลี้ยง ทานอาหาร สังสรรค์ เรียกว่ามีครบทุกอย่าง ลองแวะไปเช็กอินกันดูนะคะ ^_^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.