ปล่อยใจพัก ผ่อนคลายให้สุด ที่ Hua Hin Marriott Resort & Spa

หัวหินมีที่ให้เลือกพักผ่อนกาย ปล่อยใจสบาย ๆ ในวันหยุดพักหลายสไตล์ แต่เชื่อเถิดว่า ใครหลายคน มี หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) ขึ้นมาในหัวเป็นชื่อแรก ๆ เมื่ออยากมาพักผ่อนหาวันสบาย ๆ ที่หัวหิน

แล้วถ้า Sineha Bangkok ไม่เอาประสบการณ์พักผ่อนที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) มารีวิวให้ผู้อ่าน ก็จะถือว่าพลาดไม่น้อย เพราะฉะนั้นมาค่ะ ตามไปปล่อยใจพักสบายพร้อม ๆ กัน

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) หาพิกัดไม่ยาก เพราะเป็นรีสอร์ทห้าดาวกลางเมืองหัวหินที่ติดทะเล ที่ถือว่ามีทำเลดีที่สุดจุดหนึ่งของชายหาดหัวหิน แถมมีพื้นที่ด้านหน้าติดถนนเพชรเกษม ถนนสายหลักยาวไปจนจรดหาด ฉะนั้นเรื่องความเป็นส่วนตัวของที่นี่ มีให้แขกผู้เข้าพักเต็มร้อย ไม่ว่าจะไปพักกันแบบครอบครัว คู่รัก หรือแก๊งค์เพื่อน ที่นี่ตอบโจทย์ทุกกลุ่ม

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) ออกแบบในสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นผสมผสานสไตล์โคโลเนียล และใช้ลาย “ดอกพิกุล” ที่สะท้อนความเป็นไทย ซึ่งดอกพิกุลมีความหมายถึงความอุดมสมบุรณ์ ประดับสอดแทรกอย่างลงตัวอยู่บริเวณ ผนัง ฝ้าเพดาน ทั่วบริเวณภายใน รีสอร์ท 

ด้วยความที่รีสอร์ทมีพื้นที่กว้างมาก ทำให้จัดห้องพักได้มากถึง 322 ห้อง กลายเป็นอีกข้อดีที่ทำให้มีประเภทห้องให้เลือกตามความต้องการหลากหลาย มีห้องอะไรบ้างมาดูกัน

ซูพีเรีย และ ดีลักซ์ ซีวิว มีขนาดห้อง 39 ตรม. เท่ากัน และ Facility เหมือนกันทุกอย่าง ต่างกันตรงที่ ซูพีเรีย (Superior) เป็นวิวสระว่ายน้ำ ส่วน ดีลักซ์ ซีวิว (Deluxe Sea View) ก็เห็นทะเลหัวหิน, ดีลักซ์ พูล เทอเรซ และ ดีลักซ์ พูล แอคเซส – มีขนาดห้อง 39 ตรม. เท่ากัน และ Facility เหมือนกันทุกอย่าง ต่างกันตรงที่ ดีลักซ์ พูล เทอเรซ (Deluxe Pool Terrace)ใกล้สระว่ายน้ำ และมีพื้นที่สวน outdoor หน้าห้อง ส่วนดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access) มีทางลงสระว่ายน้ำจากระเบียงห้องได้เลย

ส่วนห้อง แฟมิลี่ รูม (Family Room) มีขนาดห้อง 78 ตรม. Facility ครบครัน  ห้องซูพีเรีย 2 ห้องเชื่อมกัน ห้องน้ำ 2 ห้อง พร้อมฝักบัว ระเบียงส่วนตัว วิวรีสอร์ท และวิวสระว่ายน้ํา

จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) มีขนาดห้อง 72 ตรม. Facility ครบ เตียง King Size พร้อมพื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว ใกล้สวน และสระว่ายน้ำ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว และอ่างอาบน้ำ

การ์เด้น สวีท (Garden Suite) มีขนาดห้อง 72 ตรม. Facility ครบ เตียง King Size พร้อมพื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว Outdoor Whirlpool โดยห้องอยู่ใกล้โซนชายหาด และสระว่ายน้ำ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว และอ่างอาบน้ำ

แอมบาสเดอร์ สวีท (Ambassador Suite) มีขนาดห้อง 108 ตรม. Facility ครบ ห้องพักตั้งอยู่ริมทะเล เตียง King Size พร้อมพื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว พร้อมวิวทะเล ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำ

เพรสซิเดนท์เชียล สวีท (Presidential Suite) มีขนาดห้อง 156 ตรม. ใหญ่ที่สุด Facility ครบ ห้องพักตั้งอยู่ริมทะเล เตียง King Size มีระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง พร้อมที่นั่งพักผ่อนรับวิวทะเลเต็ม ๆ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว และอ่างอาบน้ำ

ครั้งนี้ Sineha Bangkok พักที่ห้อง ดีลักซ์ พูล แอคเซส ขนาด 39 ตรม. ดีไซน์ในห้องลงตัวแม้เป็นห้องขนาดเล็ก เห็นแล้วติดใจมาก โดยเฉพาะตอนเปิดประตูระเบียงแล้วกระโดดลงน้ำได้เลย มันสะดวกมาก มีให้เลือกได้ทั้งเตียง คิงส์ไซส์ หรือ เตียงคู่

ใครที่เคยมาพักที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) คงจะประทับใจกับกิมมิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการ Welcome Back บนเตียงนอน พร้อมของที่ระลึกเล็ก ๆ ที่สื่อถึงการใส่ใจแขกผู้มาพักดีมาก #แอดมินถูกใจสิ่งนี้ ^_^

Facility ในโรงแรมครบครันมากจริง ๆ ไม่ว่าจะสระว่ายน้ำกว้างขวางถึง 5 สระ, ควอน สปา (Quan Spa), ฟิตเนสเซ็นเตอร์, คิดส์คลับ, ห้องประชุม หรือ ห้องจัดเลี้ยงต่าง ๆ มีให้เลือกเยอะมาก

อ่อ! ลืมบอกไปว่าที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) เป็นตัวเลือกของคู่รักในการเลือกจัดงานแต่งงานริมทะเลเยอะมากเช่นกัน ด้วยความครบครันในทุกเรื่อง ต้องให้ที่นี่แหละ

นอกจากนี้ มีห้องอาหารหลากหลายประเภทให้เลือก ทั้ง บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) ที่ Sineha Bangkok เคยรีวิวไว้แล้ว ลองคลิ๊กไปอ่านกันได้ที่ บิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ หนึ่งในห้องอาหารริมทะเลที่ดีที่สุดในหัวหิน หรือจะห้อง Siam Bakery คาเฟ่น่านั่งที่หัวหิน กับ Burger และ Poke Bowl เลือกได้สไตล์คุณเอง

หรือห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารเช้าอย่าง แอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) นอกจากนี้ยังมี พูล บาร์ และรวมไปถึง ล็อบบี้ เลาจน์ อีกด้วย

ส่วนคนที่เป็น Brand Loyalty หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa) ก็เหมาะกับการมาพักมาก เพราะสิทธิประโยชน์เยอะมากจริง ๆ ไม่ว่าจะส่วนลดมากมาย การสะสมแต้มกับ Marriott Bonvoy ไปหัวหินคราวหน้า ลองเช็กสิทธิประโยชน์​ก่อน แล้วค่อยกดจองกันนะ รับรองว่า เช็กแล้วไม่ไปโรงแรมอื่นแน่นอน

เพิ่มความมั่นใจลองดูที่ Sineha Bangkok เคยแนะนำที่พัก 4 โรงแรมเชน น่าพักที่หัวหินดูได้ที่ เที่ยวหัวหิน พักหรูอยู่สบายกับ 4 เชนโรงแรมดัง

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา (Hua Hin Marriott Resort & Spa)

  • 107/1 ถนนเพชรเกษม ตําบลหัวหิน อําเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77110
  • โทรศัพท์ : +66 (0) 32 904 666
  • อีเมล์ : bookhuahin@marriott.com
  • เว็บไซต์ : www.huahinmarriott.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.