Grande Centre Point Space ใจกลางพัทยารีบมาเช็กอิน!

โรงแรมคอนเซปต์ดีไซน์โลกอวกาศแห่งแรกในไทย จุดเช็กอินสุดว้าวของคนอยากเดินทางท่องอวกาศ

Sineha bangkok ชวนมาเช็กอินเปิดประสบการณ์ของการพักผ่อนแบบไม่เหมือนใคร ในโรงแรมคอนเซปต์ดีไซน์โลกอวกาศเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย ที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya) สร้างบรรยากาศเหมือนกำลังเดินทางท่องโลกอวกาศตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน บอกได้เลยว่าร้องว้าวตั้งแต่เลี้ยวรถเข้ามาในโรงแรมฯกันเลย

โรงแรมระดับแฟลกชิปแห่งใหม่ของเครือ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ ที่จะมาเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่นักท่องเที่ยวทุกกลุ่มต้องมาเยือนให้ได้สักครั้งที่มาเที่ยวพัทยา ตั้งแต่ Sineha Bangkok เดินเข้ามาใน แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya) แทบจะร้องว้าวไปตลอดของการเดินทัวร์โรงแรมฯกันเลย คล้ายเดินท่องโลกอวกาศ บวกกับเดินเข้าไปหนังเรื่องอวตาน ยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya) ออกแบบด้านสถาปัตยกรรม ในแบบการเดินทางท่องโลกอวกาศที่ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสในทุกส่วนของโรงแรม โดยมุมมองของผังหลังคาอาคารจากด้านบนและมุมมองจากรูปด้านหน้าอาคารได้รับการออกแบบให้มีลักษณะเป็นรูปทรงเหมือนกระสวยอวกาศ ซึ่งสามารถสังเกตเห็นได้ในระยะไกล

รวมถึงโฉมหน้าของอาคารภายนอกที่มีการหุ้มด้วยวัสดุผิวที่เป็นโลหะเคลื่อนไหวได้ตามแรงลมและการใช้เส้นโค้งวนโดยรอบ เสมือนได้ขึ้นยานอวกาศไปสู่มิติ ซึ่งโรงแรมธีมอวกาศแห่งนี้มีพื้นที่ทั้งหมดกว่า 80,000 ตารางเมตร และเวลากลางคืนจะมีไลท์ติ้งโชว์ที่ออกแบบให้มีแสงสีที่น่าตื่นตาตื่นใจใกล้เคียงกับโลกอวกาศ เรียกว่าเอาอยู่ ! ตื่นตาตื่นใจทั้งกลางวันและกลางคืนเลย

แต่ที่เป็น Talk of the town ตั้งแต่เปิดโรงแรม นอกจากคอนเซปต์ดีไซน์โลกอวกาศ ก็หนีไม่พ้น สวนน้ำ Space Water Park สวนน้ำขนาดยักษ์แห่งแรกในไทย ที่มีขนาดพื้นที่ 12,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่

Mountain zone ถ้ำน้ำตกพร้อมกับกระแสน้ำวน ที่สวยสะกดมากเมื่อเข้าถ้ำไปแล้ว แนะนำว่าหากล้องกันน้ำเข้าไปถ่ายให้ได้นะ สวยมากกกกก

Flying Rock zone โซนผจญภัยแห่งความฝันสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่มีสไลด์เดอร์ยักษ์ขนาดความสูง 5 และ 8 เมตร

Space Pirate Beach zone ชายหาดจำลองที่มาพร้อมกับเกลียวคลื่นและเรือโจรสลัดอวกาศ สนุกมากจริง ๆ กับเกลียวคลื่น

Planet Zone โซนแห่งครอบครัวที่จะทำให้คุณได้สร้างกิจกรรมร่วมกัน มีทั้งสระน้ำสำหรับเด็ก และมินิกอล์ฟ และยังมี บริการ นวด สปา ในห้องที่ติดแอร์เย็นฉ่ำสำหรับคุณพ่อคุณแม่ด้วย อันนี้ตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่มาก

มาดูห้องพักกันบ้าง ซึ่งทุกห้องจะสามารถเห็นวิวท้องฟ้า ทะเล และดวงดาวได้อย่างชัดเจน ชอบตรงระหว่างทางเดินไปห้องพัก มีตู้กดน้ำแข็งอัตโนมัติให้ด้วย ใครสายชง ถูกใจแน่นอน ส่วนภายในห้องพักเน้นความหรูหราสะดวกสบาย ตกแต่งภายในตามคอนเซปต์การเดินทางท่องโลกอวกาศ

และเมื่อปิดไฟนอนยังสามารถนอนมองดูดวงดาวที่ส่องระยิบระยับจากการประดับประดาด้วยกลุ่มดวงดาวบนเพดานได้อีกด้วย ลูกเล่นเยอะมากจริง ๆ ห้องพัก Space Rooms & Suites มีจำนวน 490 ห้อง ขนาดเริ่มต้น 45 ถึง 133 ตารางเมตร พร้อมระเบียงส่วนตัววิวทะเลพัทยาทุกห้องพัก ให้เลือกอย่างที่ต้องการ

แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya) ครบครันทุกบริการ ทั้งห้องพัก, ห้องอาหาร Orbit, Oort Cloud Tearoom, ห้องอาหาร Sola Luna Rooftop และห้องประชุมขนาดใหญ่ Space Convention Centre ที่สามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้สูงสุดกว่า 1,000 คน

และอีกหนึ่งไฮไลต์ของโรงแรมคือ Astro Club ให้เด็กๆ ได้สำรวจ สร้างสรรค์ เรียนรู้ และเติบโตผ่านเกมสนุก ๆ ไป พร้อมกับความรู้เกี่ยวกับอวกาศ นอกจากนี้ ยังมีโซน Sky Pool สระว่ายน้ำลอยฟ้าที่สูงที่สุดในพัทยา โซน Gravity Fit Club ที่มีเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลายผสมผสานกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์ยิมมากมาย ล้ำสมัยจากนวัตกรรมสุขภาพ และLet’s Relax Onsen & Spa ให้บริการออนเซนวิวทะเลแบบ 360° แห่งแรกในประเทศไทย และทรีทเมนต์ยอดนิยมทั้งสปาและนวดไทย

ไม่มา แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา (Grande Centre Point Space Pattaya)  คุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องแน่ ๆ เชื่อ Sineha Bangkok ได้ ว่าควรมาเช็กอินเล่นน้ำที่นี่อย่างยิ่ง แล้วจะติดใจจนอยากมาซ้ำแน่นอน

ติดตามข้อมูล แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา เพิ่มเติมได้ที่ www.spacepattaya.com

Line@: @gcpspace

Facebook: @gcpspacepattaya

โทรศัพท์ : 033 268888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.