เที่ยวหัวหิน นอนห้องลากูน พูลวิลล่า ที่ AVANI+ Hua Hin

โรงแรมที่เหมาะทั้ง ครอบครัว เพื่อนสนิท คนรัก และน้องหมาพักได้

เป็นครั้งแรกที่ Sineha Bangkok มีโอกาสมาพักโรงแรมในเครือ Avani แล้วโรงแรมที่เราเลือกมาพักครั้งแรกในเครือนี้ก็คือ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท (AVANI+ Hua Hin Resort) บอกตรง ๆ ว่าประทับใจกว่าที่คิดไว้เยอะเลย โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ในเครือไมเนอร์ กรุ๊ป ของไทยไม่ธรรมดาเลย

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท (AVANI+ Hua Hin Resort) เป็นโรงแรมที่อยู่ติดถนนเพชรเกษมระหว่างชะอำและหัวหิน ลึกเป็นแนวยาวไปจรดชายหาดเลย ทำเลสะดวกสบาย และพื้นที่กว้างขวางมาก และมีครบทุกการบริการแบบไม่ต้องออกไปไหน ชิลในโรงแรมให้สมเป็นวันพักผ่อนนอนขี้เกียจได้เลย

อย่างที่บอกว่า AVANI+ Hua Hin เป็นโรงแรมที่ทอดยาวจากถนนถึงชายหาด สระว่ายน้ำที่นี้จึงยาวมากเล่นได้สะใจ แต่ก็แบ่งเป็นหลายสระแยกให้สำหรับห้องพักที่ลักชัวรี่ขึ้นไปด้วย มีกิจกรรมให้ทำครบ ทั้งร้านอาหาร พูลบาร์, บีช บาร์, ร้านอาหารริมทะเล เดินเล่นชายหาด, ว่ายน้ำทะเล, ขี่ม้า, ปั่นจักรยาน, ฟิตเนส, คิดส์ คลับ, ห้องจัดงานเลี้ยง งานแต่ง สัมมนา

เรียกว่ารองรับทุกกิจกรรม และมีสปา แบบจัดเต็มมาก สปา VLCC ที่เป็นศูนย์บำบัดดูแลสุขภาพและความงามแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีทรีตเม้นท์หลากหลาย เช่น ทรีตเม้นท์สำหรับครอบครัว, โฮลิสติกส์ดีท็อกซ์, นวดไทย, นวดอโรมา ฯลฯ

ในส่วนของพักมีห้องพัก Avani+ Hua Hin ทั้งหมด 196 ห้อง 9 แบบ ทั้งสำหรับครอบครัวที่ชวนหมาแมวมาด้วยได้ด้วย หรือมาเที่ยวกับแก๊งส์เพื่อน หรือจะมาโรแมนติกกับคู่รัก ก็มีห้องให้เลือกหลายสไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็น ห้องพูลวิลล่า+จากุชชี่, ห้องซีวิว, ห้องลากูน พูลวิลล่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการมากก โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3,200 บาท สำหรับห้อง Deluxe / Deluxe Pool Access Room เริ่มต้น 5,000 บาท / Pool Villa เริ่มต้น 8,200 บาท (ราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาลท่องเที่ยว)

และครั้งนี้ Sineha Bangkok ขอเลือกมานอนห้อง Lagoon Pool Villa เลย ซึ่งวันที่เข้าพักคือวันเสาร์ได้มาในราคา 11,000 บาท++ สำหรับขนาดห้อง 188 ตรม. ห้องกว้างแบบกว้างสะใจมากกกกก แยกส่วนให้ห้องน้ำทั้ง ฝักบัว อ่างน้ำ แยกห้องสุขาให้ด้วย เตียงนอน กว้างและนอนสบายมาก เล่นระดับพื้นลงมาแยกเป็นส่วนห้องรับแขกหรือนั่งเล่น แล้วเปิดประตูห้องตรงระเบียงแล้วเดินลงสระว่ายน้ำได้เลย ซึ่งสระว่ายน้ำใหญ่มากและส่วนน้ำหรับคนที่พักวิลล่าเท่านั้น คนก็จะไม่เยอะอึกทึกนัก

นอกจากที่เมอนนิตี้ครบครับ รวมทั้ง ชา กาแฟฟรีที่บริการในห้องพักแล้ว กิมมิคเพิ่มเติมไม่เหมือนใคร มีเครื่องทำ Popcorn ให้เล่นด้วยจ้า เลือกนอนวิลล่ายังได้สิทธิพิเศษที่สามารถใช้ อวานีคลับ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลานจ์ ได้ตลอดทั้งวันอีก

เช่น รับประทานอาหารเช้า, บริการเครื่องดื่มของว่าง ตั้งแต่ 11:30-17:00 น. และ ค็อกเทล ไวน์ เบียร์ ไม่อั้น และคานาเป้มื้อเย็น เวลา 17:00-18:00 น. ตอน Sineha Bangkok มานั่งช่วง 5 โมงก็เห็นกลุ่มเพื่อนตั้งเครื่องดื่เต็มโต๊ะแบบไม่อั้นอย่างมีความสุข บอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ

ส่วนอาหารเช้าให้บริการที่ห้องอาหาร Staa’s (เปิด 11.00 – 21.00 น.) อร่อย หลากหลายเมนูดี มีทั้งอาหารท้องถิ่นชาวหัวหินแบบง่าย ๆ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ขนมครก ปาท่องโก๋ทอดร้อน ๆ ก๋วยเตี๋ยว โจ๊ก ข้าวต้ม อาหารไทย-จีน อาหารฝรั่ง ฯลฯ บ่าย ๆ เล่นน้ำแล้วหิว

แนะนำ Aqua ห้องอาหารริมสระว่ายน้ำ ที่พร้อมให้สั่งอาหารจานเดียวกินง่าย สปาเก็ตตี้ พิซซ่า

ส่วนมื้อค่ำจัดเต็มริมชายหาดได้ที่ Brezza Beach Bar & Restaurant ชมพระอาทิตย์ตกดิน กับเมนูตามสั่งทั้งแบบไทย ๆ ซีฟู้ดน้ำจิ้มแซ่บ หรืออาหารฝรั่งก็ได้เช่นกัน

มีแพลนมาเที่ยวหัวหินคราวหน้าเมือ่ไหร่ Sineha Bangkok แนะนำคนที่ไม่เคยมาพักที่ Avani+ Hua Hin ให้ลองมาพักที่นี่ดูค่ะ รับรองว่าจะจะติดใจในคุณภาพระดับห้าดาวเกินราคาของแบรนด์ไทยแน่นอน

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท (AVANI+ Hua Hin Resort) จากกรุงเทพฯ ขับรถ 2.5 ชม. อยู่ก่อนถึงพระราชวังไกลกังวล ห่างจากตัวเมือง 10 นาที สำรองห้องพักโทร.+66 2 365 9110, อีเมล: reserveavani@avanihotels.com, FB: Avani+ Hua Hin Resort

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.