Yakiniku Like สาขาแรกในไทย เปิดให้ลิ้มลองความอร่อยแล้ว

Yakiniku Like สาขาแรกในไทย เปิดให้ลิ้มลองความอร่อยแล้ว

Yakiniku Like ร้านยากินิกุสไตล์ Fast Casual แห่งแรกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการสาขาแรกในประเทศไทย วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว Sineha Bangkok เชื่อแน่ ๆ ว่า มีแฟนคลับชาวไทยที่ตั้งตารอให้มาเปิดแน่นอน

Yakiniku Like ร้านปิ้งย่างต้นตำรับจากญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า ที่ให้ประสบการณ์การกินปิ้งย่างสไตล์ Fast Casual ด้วยบริการเสิร์ฟอาหารที่รวดเร็วภายใน 3 นาที พร้อมด้วยนวัตกรรมเตาย่างไร้ควัน ที่มีระบบระบายอากาศทุก ๆ 2.30 นาที ช่วยถ่ายเทอากาศภายในร้านด้วย

หลังจาก Sineha Bangkok ได้ลองเอง สังเกตได้เลย ระหว่างที่นั่งกิน ไม่ได้กลิ่น หรือควันอะไรเลย ตรงนี้ให้คะแนนเต็มสิบไม่หักเลย ได้ยินว่า มีระบบฟอกอากาศยังช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่มารับประทานอาหารปิ้งย่างได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นติดตัวหรือเสื้อผ้าเลย  และที่เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์คือ นอกจากจะมาทานกันเป็นคู่เป็นกลุ่มแล้ว ที่ Yakiniku Like ยังขึ้นชื่อเรื่อง ปิ้งย่างส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่มาคนเดียว ไม่ต้องมีคำถามอีกต่อไปแล้วนะ มาคนเดียวกินปิ้งย่างที่ไหนได้บ้าง ให้ตรงมา Yakiniku Like เลย ^_^

Yakiniku Like มีเนื้อวัว, เนื้อหมู และเนื้อไก่ เป็นหลัก และเน้นคุณภาพที่ เนื้อวัวนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย รวมไปถึงเนื้อหมูและไก่ ที่พร้อมให้เลือกสรร มีทั้งแบบจานเดี่ยวและเซ็ตสุดคุ้มที่เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุปสาหร่าย และเครื่องเคียงอย่างกิมจิหรือสลัด

ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตหมูคารูบิ หรือหมูสามชั้น ซึ่งเป็นเมนูพิเศษเฉพาะประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 169 บาท (100 กรัม 

เซ็ตเมนูเนื้อยอดนิยมอย่างเซ็ต LIKE ที่ประกอบไปด้วยเนื้อคารูบิ เนื้อฮารามิ และกีวตัน (เนื้อส่วนท้อง เนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก และลิ้นวัว) ในราคาเริ่มต้นที่ 339 บาท (150 กรัม)  

พร้อมด้วยตัวเลือกเนื้อพรีเมี่ยมอย่าง เซ็ตเนื้อไพรม์คารูบิและหมูคุโรบูตะ หรือเนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก และหมูคุโรบุตะ ในราคาเริ่มต้นที่ 269 บาท (100 กรัม)

และเนื้อวากิว จานเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นเพียง 429 บาท (120 กรัม 

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งเมนูจานเดี่ยวอื่น ๆ อย่างเช่น  เมนูเนื้อคารูบิ (เนื้อส่วนท้อง) ในราคาเริ่มต้นเพียง 60 บาท (50 กรัม)

ส่วนซอส มีซอสสูตรพิเศษเฉพาะที่ Yakiniku Like ได้แก่ ซอสบาร์บีคิวไลค์ออริจินอล ซอสการ์ลิคโชยุ ซอสสไปซี่มิโซะ และซอสซีซอลท์ ที่จัดเตรียมไว้บนโต๊ะให้เลือกสรรกันอย่างง่ายดาย หรืออุปกรณ์การกินเช่น ช้อน ตะเกียบ กระดาษเช็ดปาก ก็อยู่ในลิ้นชักให้หยิบเองได้เลย

ส่วนวิธีการสั่งอาหารก็ไม่เหมือนใมครอีก สะดวก รวดเร็ว และไร้สัมผัส  เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ (B.Y.O.D. – Bring Your Own Device) ทำตามขั้นตอนที่มีแนะนำบนโต๊ะ ในเวลาแค่ 3 นาที ก็มาเสิร์ฟ ตามคอนเซ็ปต์ รวดเร็ว ทันใจดีแท้  

นอกจากนี้ ยังสามารถจองคิวทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน QueQ ซึ่งช่วยทั้งประหยัดเวลาและลดจำนวนของลูกค้าที่ยืนรอหน้าร้าน ให้ทุกคนสามารถเว้นระยะห่างได้อย่างปลอดภัย ซึ่งนับเป็นปัจจัยสำคัญในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อีกด้วย เรียกว่าใส่ใจทุกเรื่อง ให้ First Impression กันไปเลย  

Yakiniku Like 

  • ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
  • Facebook : yakinikulike.th 
  • Instagram : yakinikulike.th