Weekend Seafood Buffet ไอคอนสยามวิว ที่ห้องอาหาร FEAST

ตอนแรกที่ทาง โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน (Royal Orchid Sheraton Hotel) บอกก็ไม่เชื่อนะ ว่าทั้งห้องพัก และห้องอาหารริมแม่น้ำ วิวไอคอนสยาม คือฮิตมาก วิวดี ลูกค้าชอบ เลยต้องมาพิสูจน์กันหน่อย ก็พอดีกับ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน (Royal Orchid Sheraton Hotel) กลับมาเปิดให้บริการ ห้องอาหาร Feast อีกครั้งกับ Weekend Seafood Buffet ดินเนอร์อาหารเย็นในแบบบุฟเฟต์อาหารทะเลคุณภาพ สด ใหม่เน้น ๆ พร้อมอาหารคาวหวานหลากหลาย มากมายให้เลือกกินไม่ถูกเลย

มาถึง ห้องอาหาร Feast ที่อยู่ริมน้ำในตอนเย็นสุดสัปดาห์ เข้าใจเลยว่าทำไมคนถึงชอบมานั่งกินบุฟเฟต์โรงแรมริมแม่น้ำที่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน (Royal Orchid Sheraton Hotel) วิวไอคอนสยามยามเย็นที่เปิดไฟสวยงามและเรือแล่นผ่านไปมามันเป็นสีสันของการกิน Seafood Dinner Buffet ที่หาในโรงแรมไหนไม่ได้จริง ๆ  แค่วิว และบรรยากาศช่วงปลายปี อากาศดี ๆ แบบนี้มาเถอะ แนะนำเลยค่า

ตาม Sineha Bangkok มาดู Seafood Dinner Buffet ของ ห้องอาหาร Feast กัน มีอะไรน่ากินบ้าง

เมนูอาหารทะเลสดใหม่ คุณภาพมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว มาครบทั้ง กุ้ง ปลาหมึก หอยนางรมคุณภาพดีสด ๆ ใหม่ ๆ สดจริง คอนเฟิร์ม 

มุม Carving station จัดเต็ม เนื้อคัดอย่างดี ปลากะพง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ส่วนของบาร์บีคิวมีทั้ง กุ้ง ปลาหมึก ปลากะพง ปลาแซลมอน จัดปรุงและย่างอย่างอร่อย เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากหลายตามความชอบ ชอบการบริการของพนักงานมาก ขอแบบไหนได้หมด รับคำด้วยใบหน้ายิ้มแย้มและได้อย่างที่สั่งเลย 

 

มุมอาหารไทย มีทั้งเมนูดั้งเดิมแบบไทย ที่คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างได้ ให้ได้อาหารจานอร่อย อาทิ แกงแพนงแสนอร่อย แกงเขียวหวาน แกงปู ผัดกระเพรา ผัดผัก มาครบเลย ซุปก็มี ก๋วยเตี๋ยวก็มี และอีกหลายอย่างเลย

มุมอาหารอินเตอร์ฯ ก็ตัวเลือกไม่น้อยเลยนะ รวมถึง สปาเกตตี้ให้เลือกแบบเลือกซอสตามที่เราชอบ

มุมอาหารญี่ปุ่นอันแสนตระการตาทั้งซูชิ ซาชิมิ และเทมปุระหลากหลาย

มุมของหวานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวานอันแสนอร่อย มีให้เลือกสรรทั้ง ขนมนานาชนิด เค้ก ไอศกรีม ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ พร้อมทั้งผลไม้หลากหลายชนิดเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินการรับประทานอาหารทั้งคาวหวาน 

ใครชอบบุฟเฟต์ ใครชอบซีฟู๊ด ใครชอบมาตรฐานโรงแรมห้าดาว หรือใครชอบบรรยาการริมน้ำวิวดีแบบนี้  Sineha Bangkok แนะนำว่าต้องมาที่ ห้องอาหาร FEAST เท่านั้นเลยจ้า 

  • ห้องอาหาร FEAST – Seafood Dinner Buffet at Feast 
  • ราคา 1,800++ ต่อท่าน* (สำหรับวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์) 

*ข้อกำหนดและเงื่อนไข: 

  • เด็กอายุ 5-12 จ่ายเพียงครึ่งราคา 
  • ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

Line: @rosheratonbangkok 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.