Weekday Set Menu สุดคุ้มที่ Pagoda

ในแคมเปญ “𝐄𝐚𝐭 𝐨𝐮𝐭 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐌𝐚𝐫𝐫𝐢𝐨𝐭𝐭 𝐁𝐨𝐧𝐯𝐨𝐲”

โปรโมชั่นดี ๆ ที่ Marriott Bonvoy ออกมาเสิร์ฟสมาชิกเรื่อย ๆ ใครเป็นสมาชิกนี่มีแต่ได้กับได้จริง ๆ ล่าสุดกับ แคมเปญ “𝐄𝐚𝐭 𝐨𝐮𝐭 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐌𝐚𝐫𝐫𝐢𝐨𝐭𝐭 𝐁𝐨𝐧𝐯𝐨𝐲” ที่มีทุกโรงแรมในเครือแมริออท แต่วันนี้ Sineha Bangkok ชวนสมาชิกแมริออท บอยวอย และแฟน ๆ ห้องอาหารจีน พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ (Pagoda Chinese Restaurant) ในโรงแรม Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park มาจัด Weekday Set Menu สุดคุ้มที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด

แคมเปญ “𝐄𝐚𝐭 𝐨𝐮𝐭 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐌𝐚𝐫𝐫𝐢𝐨𝐭𝐭 𝐁𝐨𝐧𝐯𝐨𝐲” ออกมาราคาเดียวทุกห้องอาหารในเครือที่รวมรายการ อย่างของ Pagoda ก็จะเป็น Weekday Set Menu ในราคา 1,450 บาท ที่เสิร์ฟอาหารถึง 7 เมนู มีอะไรบ้างตาม Sineha Bangkok มาดูได้เลย

ติ่มซำรวมมิตร Dim Sum Platter – เสือโคร่งไส้กุ้ง, ขนมจีบเป๋าฮื้อ, กุยช่ายเนื้อกุ้ง 3 ตัวนี้ ไฮไลท์ติ่มซำของห้องอาหาร Pagoda เลยนอกจากเจ้าเสือโคร่งจะน่ารัก ถ่ายรูปสวยยังถูกปากยิ่งนัก ขนมจีบเป๋าฮื้อก็ได้มาเต็ม ๆ ตัวเลย

บาร์บีคิวรวมมิตร BBQ Testing Platter – ไก่ซีอิ๊ว, หมูกรอบ, เป็ดย่าง หมูกรอบที่นี่ชื่อดังอย่แล้ว ไม่ต้งอแนะนำอะไรมาก เป็ดย่างหนังกรอบดี ไก่ซีอิ๊วเป็นสูตรหมักน้ำผึ้ง เสิร์ฟมาอย่างละ 2 ชิ้น

หอยเชลล์ผัดพริกเสฉวน Stir-fried scallop, dried chili and peanuts sichuan style ผัดในสไตล์เสฉวนก็ออกรสเผ็ดแต่ไม่จัด ทำให้จานนี้เพิ่มรสชาติหอยเชลล์ขึ้นมาเลย

เนื้อวากิวผัดขิงและต้นหอม Stir-fried wagyu beef, ginger and spring onion ใครสายเนื้อจานนี้น่าจะถูกใจเลย เอาเนื้อมาผัดในสไตล์จีนเสิร์ฟ ไม่จำเจดี

ดอกกระเจี๊ยบผัดซอสเหล่ากันมา Stir-fried okra with Laogunma sauce เมนูนี้แปลกถูกใจคนชอบกินเผ็ด และ กินผักแน่นอน

ก๋วยเตี๋ยวปลาเก๋าดำผัดซอสเอ็กซ์โอ Stir-fried rice noodles with black grouper and vegetable in X.O. sauce แนะนำให้กินตอนร้อน ๆ น้ำก๋วยเตี๋ยวกลมกล่อมเพิ่มรสชาติให้เส้น และปลาเก๋าเสิร์ฟชิ้นโตมากสดด้วย

เหมาไถทิรามิสุ Maoutai Titamisu Sineha Bangkok ยกให้ของหวานเมนูนี้เป็นพระเอกของเซ็ตไปเลยจ้า อร่อยมากกก ตอนมาเสิร์ฟคือได้กินเหล้าแตะจมูก แต่พอกินคำแรก หอมรสชาติทิรามิสุกำลังดีมากตอนอยู่ในปาก อร่อยไม่หวาน ไม่เลี่ยน ดีจริงแนะนำ

Weekday Set Menu 1 เซ็ต สำหรับ 1 ท่าน แต่ถ้าผู้หญิงตัวเล็ก ๆ กินไม่เก่งจะเยอะ ๆ หน่อย แนะนำว่ามากับเพื่อน 2 คน ก็สั่งเซ็ต แล้วสั่งเมนู a la carte เพิ่มเติม เพราะเมนูอาหารที่นี่อร่อยหลายอย่างอยู่แล้ว Sineha Bangkok ก็ไม่พลาดสั่งเมนูโปรดเพิ่มเติมมาเช่นกัน เพราะเมนูโปรดที่ Pagoda เราก็เยอะอยู่ ^^

ข้าวเหนียวหน้าปู ไม่เคยพลาดอยู่แล้วมาทุกครั้ง สั่งทุกครั้ง, ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดปาท่องโก๋กุ้ง 3 เมนูบังคับ มาทีไรต้องสั่งนะ ^^ ส่วนอีกเมนูที่อยากแนะนำ และไม่อยากให้ทุกคนพลาดคือ เผือกทอด เพราะนอกจากอร่อยมากแล้วยังเสิร์ฟสวยมาในรูปของหงส์สีชมพูอมม่วง น่ารักมากกกก  มาแล้วอย่าลืมลองสั่งกันนะ แนะนำ!

โปรโมชั่น Weekday Set Menu พิเศษนี้สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย เท่านั้น ใครยังไม่เป็นสามชิกไม่ต้องกังวลใจไป สมัครสมาชิกง่าย ๆ ฟรี ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่  สมัครเหอะ Sineha Bangkok แนะนำเลยมีแต่ดีกับดีและมีประโยชน์สุด ๆ

ใครอยากกิน Weekday Set menu ราคา 1,450 บาทสุทธิ ต่อท่าน แวะมาได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566 ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ มื้อกลางวัน 11:30 – 14:30 น. และ มื้อเย็น 18:00 – 22:00 น. สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ http://sevn.ly/xoxmy6xy

ห้องอาหารจีน พาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ (Pagoda Chinese Restaurant)

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ชั้น 4 ซอยสุขุมวิท 22

*โปรโมชั่นพิเศษจะมีการจำกัดสิทธิ์ในการใช้งานต่อวัน และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด บัตรกำนัล หรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย

Goji Kitchen & Bar กลับมาเปิดให้หายคิดถึงแล้ว

ชวนสัมผัสมนส์เสน่ห์อาหารปักษ์ใต้ที่ Siam Tea Room

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.