Sunday Brunch สุดคุ้มที่ห้องอาหาร Voila

ทุกวันอาทิตย์สิ้นเดือน เจอกันได้ที่ Sofitel Bangkok Sukhumvit

Sineha Bangkok จำไม่ได้แล้วว่าครั้งสุดท้ายที่มาทาน Sunday Brunch ห้องอาหารนี้เมื่อไหร่ แต่ล่าสุดดีใจเลยที่ได้ยินข่าว ห้องอาหารวัวล่า (Voila) กลับมาให้บริการอีกครั้งกับ “ซันเดย์ บรันช์” ที่มาพร้อมมอบความอร่อยหลากหลายเมนูในทุก ๆ วันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ตลอดทั้ง 3 ชั่วโมง พร้อมดนตรีสดที่จะเปลี่ยนวันอาทิตย์ของเราให้เพลิดเพลินกว่าที่เคย

คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูนานาชาติหลากหลายชนิด ทั้งโซนสลัด ชีสนำเข้า อาหารญี่ปุ่น ซีฟู้ด สเต๊กเนื้อนำเข้า อาหารไทย ขนมหวานมากมาย และพิซซ่า & พาสต้าสเตชั่นที่เสิร์ฟพิซซ่าโฮมเมดร้อน ๆ ให้คุณ ในราคาที่ Sineha Bangkok บอกเลยว่าเกินคุ้มมากที่ 2,590++ แต่ๆๆๆ นอกจากราคาดีขนาดนี้ ถ้าคุณเป็น สมาชิก Accor Plus มา 2 คน ลด 50% ไปอีก ราคาแบบนี้กับคุณภาพโรงแรมห้าดาวขนาดนี้คือกินในห้างสรรพสินค้าร้านไหน ๆ ก็หาแบบนี้ไม่ได้แล้ว

ตามมาดูว่า Voila เสิร์ฟอาหารสุดพรีเมี่ยมให้คุณได้อิ่มอร่อยกันอย่างหลากหลายอะไรบ้าง Sineha Bangkok จะบรรยายอ่านค่า ^__^ ทั้งอิเบอริโคแฮม  สเต็กเนื้อชั้นดีมากมายที่มีให้เลือกทั้งริบอาย สันนอก สันใน เนื้อวากิว ไปจนถึงเนื้อแกะ มุมนี้เชฟย่างโชว์กันสด ๆ พร้อมหั่นเสิร์ฟไม่ได้หยุดเลย เป็นมุมที่ยอดนิยมคนเดินตักไม่ขาดเลย

อาหารทะเลมีทั้งปูนึ่ง กุ้ง เชวิเช่หอยเชลล์ สเต็กปลาตามฤดูกาล และซูชิ ซาชิมิ & นิกิริ หรือหากใครที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลี่ยน ต้องห้ามพลาดกับโซนพิซซ่าและพาสต้าที่เรามีเชฟฟาบิโอมาอาหารอิตาเลี่ยนสูตรดั้งเดิมให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น ติด ๆ กันเป็นห้องชีสรูมและ Cold cut ที่ Sineha Bangkok บอกเลยว่าตัวเลือกเยอะและถือเป็นห้องชีสที่ใหญ่พอสมควรเลย

ส่วนสายอาหารไทยก็ต้องห้ามพลาดกับสเตชั่นผัดไทย ที่ถูกปากมาก ผัดได้เส้นเหนียวนุ่มกำลังเ หรือก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปร้อน ๆ ที่ทำสดใหม่ทุกจานและพร้อมเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ ปิดท้ายด้วยโซนของหวานที่นอกจากจะมีมาการองอันขึ้นชื่อแล้ว เรายังพร้อมเสิร์ฟเค้กนานาชนิด ย้ำว่า นานาชนิด ๆ จริง ๆ ตัวเลือกเยอะมาก ตั้งแต่กินมาหลายโรงแรม ที่นี่ตัวเลือกเค้กน่าจะเยอะสุดแล้ว และยังมีทาร์ตไข่ ครัวซองต์ และที่พลาดไม่ได้คือซูเฟล่ที่พร้อมอบร้อน ๆ ทานคู่กับซอสวานิลลารสละมุน และมีเมนูที่พิเศษสำหรับเด็ก ๆ ด้วยนะ

สายบุฟเฟต์ หรือชอบสังสรรค์ นัดครอบครัวทานมื้อสายวันอาทิตย์ Sineha Bangkok แนะนำ Sunday Brunch ที่ห้องอาหาร Voila ค่ะ ตอบโทจย์ทุกความต้องการของคุณได้เลย เพราะนอกจากอาหารและเครื่องดื่มสุดพรีเมียมแล้ว ยังมีบรรยากาศอันรื่นเริงพร้อมการแสดงจากวงดนตรีสดขับกล่อมอย่างเพลิดเพลินกับเพลงเพราะที่รับรองว่าเป็นเพลงโปรดของหลาย ๆ คนแน่นอน

ทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน ที่ห้องอาหาร Voila ชั้น 2 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท เวลา 12.00 – 15.00 น. ราคา: 2,590++ บาท ต่อท่าน (รวมเครื่องดื่มซอฟท์ ดริ้ง) *สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเต็มจำนวน* **ลด 30% เมื่อซื้อบัตรกำนัลออนไลน์ เหลือเพียง 2,217.04 บาทสุทธิ ต่อท่าน** ราคาเด็ก: 1,662.78 บาทสุทธิ (อายุระหว่าง 6-11 ปี) | เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบทานฟรี***

พร้อมสิทธิพิเศษในการใช้สระว่ายน้ำของโรงแรมฯ**** อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ bit.ly/3UTF0xU หรือโทร 02-1269999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.