Tiva Sunday Brunch อาหารไทย-อิตาเลียน

 All-You-Can-Eat 1 แถม 1 ในคุณภาพและราคาสุดคุ้ม

ในที่สุดก็มีโอกาสมาลองSunday Brunch ที่ ห้องอาหารทิวา (Tiva Urban Thaittoria) ใน โรงเเรมพูลเเมนกรุงเทพฯ จี สีลม (Pullman Bangkok Hotel g Silom) Sineha Bangkok อยากให้ทุกคนลบภาพจำเดิม ๆ ทิ้งมาก ว่าร้านอาหารในโรงแรมราคาแพง ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ได้แล้ว เพราะหลัง ๆ มานี่รีวิวร้านอาหารในโรงแรมที่ไรนี่แอบตกใจกับราคาที่ถูกกว่าร้านข้างนอกหรือร้านในห้างสรรพสินค้าแล้ว ที่สำคัญคุณภาพมาตรฐานยังเป็นระดับโรงแรม

Tiva Sunday Brunch ที่ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เที่ยงไปจนถึงบ่ายสามโมง บอกย้ำ ๆ เลยว่าราคาดีมาก คุ้มสุด ๆ ที่มาในราคา 1,950 บาท Net แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 เท่ากับตกคนละ 975 บาท แล้วยังรวม Welcome drink 1 แก้ว และยังรวมน้ำดื่มและน้ำอัดลมฟรีโฟลว์ เเละชากาแฟด้วย ไม่มีที่ไหนให้ครอบคลุมเท่านี้เลยนะ ตั้งแต่ไปกิน Sunday Brunch ในโรงแรมมา

Tiva Urban Thaittoria  เสิร์ฟเมนูอาหารไทย – อิตาเลียน ได้เชฟอิตาเลียนมากปราบการณ์อย่างเชฟนิโคลิโน ลัลลา หรือเชฟนิโค (Nicolino Lalla)  Executive Sous Chef – Italian Culinary ดูแลอาหารอิตาเลียน ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าเตาถ่านต้นตำรับแท้สไตล์อิตาเลียน สเตชั่นอาหารร้อน พาสต้าเส้นสดซิกเนเจอร์ รวมถึงมีพ่อครัวไทยที่ดูแลด้านอาหารโดยเฉพาะ ทั้งเมนูสตรีทฟู้ดของไทย และอีกมากมาย

ส่วนไฮไลท์ของ Sunday Brunch มีอะไรบ้างมาดูกันเลย ตั้งแต่ พิซซ่าต้นตำรับจากเมืองเนเปิลส์ (Neapolitan-style Pizzas) สเตชั่นชีสนำเข้าและซาลามี่ แฮม Culatello ที่เชฟเดินมาแนะนำอย่างภาคภูมิใจว่าที่นี่ใช้ของดีคุรภาพทั้งนั้น สเตชั่น A la Minute ให้เลือกสั่งเพิ่มเติม อาทิ พาสต้าและราวิโอลีเฮ้าส์เมด (เลือกได้ระหว่าง Spaghetti, Tagliatelle และ Angel hair / ซอส Bolognaise, Mushroom, Pesto และ Tomato), ไส้กรอกหมู เสิร์ฟพร้อมผักโขม, ผัดไทกุ้งสด, ผัดผักบุ้งไฟแดงน้ำมันหอย, คอหมูย่างสไตล์ไทย, ไก่ย่าง อันนี้เราสามารถสั่งพนักงานจากที่โต๊ะได้เลย ราวิโอลีซอสเพรสโต อร่อยถูกใจ Sineha Bangkok มาก แนะนำเลยค่า

เมนูเรียกน้ำย่อยอุ่นร้อน ก็เลือกไม่ถูกเลยนะ มีหลายเมนูเช่นกัน สเตชั่นอาหารปรุงสดหลากหลาย เมนูอาหารอิตาเลียนสุดคลาสสิกและร่วมสมัย อาหารไทยขึ้นชื่อจากภาคต่าง ๆ ที่อยากแนะนำ ไส้กรอกอีสานมาก อร่อยกำลังดี และอีกเมนูคือ ลูกชิ้นปลาทอดในแบบสตรีทฟ็ด ดีและอร่อย ยังมี Seafood on Ice อาหารทะเลสด ๆ มากมาย อาทิ ปู Chilean หอยนางรมนำเข้า หอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ ร็อคล็อบสเตอร์ ปลาหมึก ปูม้า (และสามารถแจ้งให้ย่างสุกได้ด้วย)

สเตชั่นเครื่องดื่มต้อนรับ (คนละ 1 แก้ว) เลือกได้ระหว่าง bubbles น้ำผลไม้ หรือสมูทตี้ + เมนูของหวานสไตล์ตะวันตก และไทย ผลไม้ครบครัน ชอบที่มีมุมข้าวเหนียวมะม่วงแยกให้เลย แสดงว่าฮิตจริง แต่ที่เรียกว่าใส่ใจและถูกใจ Sineha Bangkok ที่สุดคือ ข้าวเหนียวอุ่นร้อนให้ตลอดเวลา ทำให้เราจะกินข้าวเหนียวมะม่วงที่ข้าวเหนียวอุ่นนิด ๆ ชอบมากไม่เย็นแข็งเหมือนที่อื่น ๆ

ยกให้Tiva เป็น Sunday Brunch ที่ครบเครื่องจริง ๆใครสายบุเฟฟต์ กินเก่ง ๆ หรือชอบกินหลาย ๆ อย่างแบบ All-you-can-eat นี่แนะนำที่นี่เลยค่า อยากให้มาลอง ยังไงก็คุ้มสุด ๆ อร่อยด้วย โทรจองอาทิตย์ถัดไปแล้วมาลองกัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 – 15.00 น.

ห้องอาหารทิวา (Tiva Urban Thaittoria)

โรงเเรมพูลเเมนกรุงเทพฯ จี สีลม (Pullman Bangkok Hotel g Silom)

โทรศัพท์ 023524000

LINE tivabangkok

tiva@pullmanbangkokhotelg.com

IG @tivabangkok

Facebook @tivabangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.