เกาหลีแบบ 2 in 1 ที่ Sundububu & Mil Toast Express

คอนเซ็ปท์ใหม่เอาใจสายเกาในแบบเร่งด่วนฉับไว

แบรนด์น้องใหม่ล่าสุดแบรนด์ที่ 9 ในเครือบริษัท รวยไม่หยุด จำกัด ผู้เป็นเจ้าของร้านดังสายเกาหลีอย่าง Nice Two Meat U, Dalmatian by Mamamia, Mil Toast House หรือ Fire Tiger นั่นเอง และล่าสุด Sundububu & Mil Toast Express ที่เพิ่งเปิดร้านใหม่หมาด ๆ เมื่อปลายเดือน มิถุนายน 2566

เมื่อตั้งตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญร้านอาหารสายเกาหลีแล้ว ก็เปิดต่อให้สุดไปเลย กับร้านคอนเซ็ปท์ใหม่ในแบบ 2 in 1 Sundububu & Mil Toast Express รวมให้ทั้งร้านอาหารเกาหลีและขนมปังเกาหลี ในลักษณะอาหารเกาหลีสไตล์เร่งด่วน เป็นเซ็ต ทานง่าย สั่งง่าย สะดวกรวดเร็วในการทาน เหมาะกับไลฟ์สไตลค์นเมืองที่เวลาจำกัด ต้องการความฉับไว ซึ่งตอบโจทย์มากเปิดแค่เดือนเดียวก็ฮิตติดลมบนจน Sineha Bangkok ต้องขอตามมารีวิวด้วยจ้า ^^

Sundububu & Mil Toast Express ตั้งอยู่ชั้น 2 ของห้างสยามดิสคัฟเวอรี่ ติดกับทางเชื่อมไปห้างสยามเซ็นเตอร์ ในแบบร้านเปิดโล่ง โปร่ง สบายตาด้วยโทนสีขาวผสมผสานเฟอร์นิเจอร์ไม้และอิฐสีแดงอมส้มมีความ มินิมอล ทันสมัยสไตล์เกาหลี ทำให้บรรยากาศในร้านดูอบอุ่น น่านั่ง และคอนเซ็ปท์ที่ต้องการความรวดเร็ว เลือกสั่งอาหารแบบเป็นเซ็ตได้ที่เคาร์เตอร์สั่งอาหารและพนักงานไปเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ

Sundububu มาจากคำว่า “Sundubu” แปลว่าเต้าหู้ ที่นี่เสิร์ฟ อาหารคาวแบบเป็นเซ็ต ในเซ็ตประกอบด้วยเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหมู เนื้อ ในแบบเมนูข้าว หรือเมนูเส้น เสิร์ฟคู่กับซุป เมนู Signature ของทางร้าน ที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติอาทิ ซุปเต้าหู้, ซุปกิมจิ, ซุปเต้าเจี้ยว และ ซุปเนื้อ มาพร้อมกับเครื่องเคียงแบบ จัดเต็มและยังมีเมนูอื่น ๆ รวมถึงของทานเล่นต่าง ๆ ให้เลือกทานทั้งอร่อยและมีคุณค่าทางอาหาร มาดูกันว่า Sineha Bangkok เอามนูอะไรมาฝากบ้าง

Stir Fried Spicy Gochujang Beef ราคา 356 เมนูสุดแซ่บขายดีตั้งแต่เปิดร้าน สำหรับคนรักเนื้อวัว แนะนำให้ลองเมนูนี้ เนื้อสไลด์ผัดกับซอสโคชูจังเสิร์ฟพร้อมซุปที่เราเลือกได้จาก 4 รสชาติ

Pork Jowl with Naenmyeon ราคา 272 ส่วนคนอยากกินทั้งเมนูเส้นและปิ้งย่าง ต้องเมนูนี้เลย มาทั้งสันคอหมูปิ้งพร้อมทาน และ  Naenmyeon ที่มาในแบบแห้งให้คลุกเคล้าให้เข้ากันก่อนทานด้วยตัวเอง

Japanese Wagyu A5 ราคา 720 Beef lover รับรองว่าต้องสั่งเมนูนี้ เสิร์ฟมาพร้อมกับซุปที่เราสามารถเลือกรสชาติจากซุป 4 รสชาติเช่นกัน แนะนำว่าต้องซุปเต้าหู้กิมจิได้รสชาติของความแซ่บสุด

Bulgogi Pork ราคา 264 คนไม่ทานเนื้อวัว ไม่ต้องห่วงเมนูหมูก็มีให้เลือกเช่นกัน หรือคนไม่ทานเผ็ดก็แนะนำให้เลือกซุปเต้าเจี๊ยวเลยค่า ผัดหมูบูลโกกิอร่อยถูกใจ Sineha Bangkok เลยเนื้อหมูนุ่ม รสชาติออกหวานนิด ๆ อร่อยดี

Kimmari with Jjamppong ราคา 392 คนชอบเมนูเส้น ลองสั่งเมนูนี้มาลองได้ Jjamppong ซุปกิมจิทะเล จัดเซ็ตเสิร์ฟมากับของทอดอย่างสาหร่ายห่อวุ้นเส้น หรือ Kimmari นั่นเอง

Snow Fried Chicken ราคา 129 เมนูของทานเล่นอย่างไก่ทอด นี่ขาดไม่เคยได้เลยถ้ามาทานร้านเกาหลีทีไร ^^

Steamed Egg ราคา 189 ไข่ตุ๋นชีส เมนูห้ามพลาด ที่ยังไงก็ต้องสั่ง บอกเลยว่ากินตอนร้อน ๆ ชีสยืด ๆ คือดีมาก

Raw Shrimps Marinated in Soy Sauce ราคา 350 เมนูกุ้งดอง ที่สายแซ่บต้องจัด ที่ Sundububu ก็มีให้สั่งเช่นกัน

ในส่วนของร้าน Mil Toast Express ขนมปังโฮมเมดสัญชาติเกาหลี ที่ปรับให้มีขนาดกำลังพอดี ราคาเล็กลงทำให้ทานง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเมนูหลักของร้านเป็นขนมปัง Brioche นึ่งและ Toast หลากหลายรูปแบบให้เลือก เสิร์ฟ ทานแบบร้อน ๆ สดใหม่จากเตา นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่ม ชา, กาแฟ, โซดาและนมโฮมเมด ทำสดใหม่ให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย

Ham & Corn Brioche ราคา 150 บาท เมนูโปรดของ Sineha Bangkok ชอบขนาดไซส์นี้มาก อยากกิน แต่ไม่ต้องใหญ่ กำลังดีมาก

Str Pandon Toast with vanilla Ice Cream ราคา 129 บาท หอมใบเตย กินเมนูนี้แล้วคิดถึงเมนูขนมปังไอศกรีมรถเข็ญเลย แต่ที่มั่นใจกว่าคือความสะอาด

Strawberry Toast Stick ราคา 295 บาท เมนูฮิตที่โต๊ะไหน ๆ เข้ามาก็สั่ง อร่อย กินง่าย ถ่ายรูปสวย

Mango Cream Toast ราคา 395 เมนูที่คนชอบชีส ต้องชอบเมนูนี้ และมีรสเปรี้ยวนิด ๆ ตัดเลี่ยนให้ด้วย

เมนูเครื่องดื่ม และ นมรสต่าง ๆ ที่ห้ามพลาดเช่นกัน แวะมาเช็กอินกันได้แล้ว Sineha Bangkok คอนเฟิร์มความอร่อยของเมนูคาว ส่วนเมนูหวานไม่ต้องคอนเฟิร์มให้แล้วเพราะเขาฮิตติดลมบนไปนานแล้วเนอะ ^^

Sundububu & Mil Toast Express ชั้น 2 SIAM DISCOVERY โทรศัพท์ 090-989-8898 Line : @sundububuth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.