ซันเดย์บรันช์ในตำนาน วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์

Trader Vic’s Family Brunch ซันเดย์บรันช์ สไตล์ Tex-Mex บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ในตำนาน กับวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา แห่ง โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Anantara Riverside Bangkok Resort) ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและสวนร่มรื่น พร้อมวงดนตรี Trio แสดงสดให้มื้อสายวันอาทิตย์ของคุณเพลินที่สุด ที่ Sineha Bangkok ขอแนะนำ

ซันเดย์บรันช์ที่ห้องอาหาร Trader Vic’s Bangkok (เทรเดอร์ วิคส์) โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Anantara Riverside Bangkok Resort) มีชื่อเสียงมานาน เป็นอีกหนึ่งที่ที่เป็นตัวเลือกระดับต้น ๆ ตั้งแต่เรื่องบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารให้หลากหลายมาก แบบที่เห็นแล้วไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน เพราะน่ากินและมีครบ แถมทำเลที่ได้บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา จึงมีที่นั่งให้เลือกทั้ง indoor และ outdoor ภายใต้การตกแต่งในสไตล์หมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกที่หาไม่ได้จากโรงแรมริมน้ำทั่วไปในกรุงเทพฯ ทำให้ได้อารมณ์ทานข้าวบนเกาะไปอีก ^_^

อารมณ์ของหมู่เกาะทะเลใต้ในมหาสมุทแปซิฟิกของที่นี่ ก็มีตั้งแต่เสาไม้แกะสลักของชนเผ่าบนเกาะ สวนป่าต้นไม้เมืองร้อน อุปกรณ์ โต๊ะเก้าอี้ไม้ แก้วค็อกเทล และวงดนตรีสดที่ขับกล่อม พอจะจินตนาการได้เหมือนจนอาจจะเผลอลืมไปเลยว่าอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยานี่เอง เสียแต่ว่าอากาศกรุงเทพฯ ร้อนเหลือ ต้องให้บังเอิญเจอหน้าหนาวเมษาอีกสักรอบถึงจะมานั่งเอาท์ดอร์ได้ชิล ๆ ถ้าปกติส่วนใหญ่เลยเลือกนั่งห้องแอร์กันทั้งนั้น  

อย่างที่ Sineha Bangkok เกริ่นไปตั้งแต่ต้น ว่าที่นี่มีตัวเลือกของอาหารเยอะมาก ในส่วนของภายในห้องอาหารก็มีตั้งแต่ สเตชั่นสลัด, ห้องชีส, สเตชั่นขนมหวาน ที่หลากหลายมากทั้งไทยและเทศ แต่ที่ห้ามพลาดเลยคือ แคร็ปซูว์แซ็ต เค้ก ข้าวเหนียวมะม่วง ช็อคโกแลตฟาวน์เท่น, สเตชั่นอาหารฝรั่ง สเตชั่นอาหารญี่ปุ่นแบบซูชิ ซาชิมิ แซลมอน หรือจะสเตชั่นซีฟู้ดออนไอซ์ สด ๆ หลากหลาย

ข้างในที่ว่าเยอะแล้ว ออกมาข้างนอกยิ่งว้าว กับตัวเลือกอาหารที่ย้ำว่าเยอะมากจริง ๆ อยากจะบอกว่าซีเลคชั่นของที่นี่น่าจะเยอะสุดในบรรดาห้องอาหารของโรงแรมทั่วไปที่มีซันเดย์บรันช์ ตั้งแต่ Sineha Bangkok ไปมาแต่ละโรงแรม คอนเฟิร์มให้ได้เลย สมแล้วที่เป็น Trader Vic’s Family Brunch เพราะเหมาะที่จะมามีความสุขกับหลากหลายเมนูกันทั้งครอบครัวจริง ๆ

ส่วนของเมนูข้างนอกก็จะมี สเตชั่นเมนูติ่มซำ ที่มีตัวชูโรงอย่างเป็ดปักกิ่ง ตามมาด้วย ขนมจีบ ซาลาเปา เป็ดย่าง หมูแดง อุ่นเสิร์ฟร้อน ๆ จากเตา, แต่ไฮไลต์คงหนีไม่พ้น เทปปันยากิ ที่เหมือนยก Benihana มาไว้ให้เลย มีเชฟคอยโชว์วิธีปรุงเทปันยากิ หรือ สเต็กเฮาส์ในแบบญี่ปุ่น ที่ถือเป็นเมนูขึ้นชื่อของที่นี่ จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กจริงๆ, สเตชั่นอาหารอินเดีย, สเตชั่นพาสต้า ที่เลือกสั่งได้ตามชอบ ไม่ว่าจะ พาสต้าโฮมเมดใด ๆ ทรัฟเฟิลรีซอตโต, สเตชั่นปิ้งย่างแบบฝรั่ง ทั้งไก่ เนื้อออสเตรเลีย หมู ฟัวกราส์พร้อมซอสและไซด์ดิช, สเตชั่นซีฟู้ดปิ้งย่างที่ยกทะเลมาครบ, สเตชั่นผัดไทย หอยทอด และที่ขาดไม่ได้ สเตชั่นส้มตำ นั่นเอง   

อย่าลืมเมนูไฮไลต์อีกอย่างที่สั่งได้ไม่อั้นเช่นกัน ล็อบสเตอร์ เทอมิดอล ต้มยำ ที่ Sineha Bangkok บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเมนูนี้นะจ๊ะ

Trader Vic’s Family Brunch ราคาไม่แพงเลย กับตัวเลือกหลากหลายขนาดนี้

2,400++ รวมซอฟท์ดริ๊งค์ น้ำผลไม้

3,300++ รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เสิร์ฟไม่อั้น

เด็ก 5-11 ปี ราคา 950++

ฟรี!! เด็กต่ำกว่า 5 ขวบ

นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำ ฟรี อีกด้วย มากินเสร็จแล้วชิลต่อกับสระว่ายน้ำของโรงแรมได้เลย ส่วนใครไม่ขับรถมา ก็มีบริการ shuttle boat* จากท่าเรือของโรงแรม-สะพานตากสิน-ICON Siam รับส่งฟรีอีกด้วย

พิเศษกว่าที่ไหนก็จองตรงกับโรงแรมฯ รับส่วนลด 15% ไปเลย

ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์  Trader Vic’s Bangkok

  • อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ @Anantara Riverside Bangkok Resort
  • ทุกวันอาทิตย์ 12.00 – 15.00 น.
  • โทรศัพท์ +66 2476 0022
  • Line @AnantaraRiverside
  • riversidedining@anantara.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.