ให้วันอาทิตย์ของคุณเป็นวันพิเศษกับ Extravaganza Sunday Brunch

ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Sindhorn kempinskiHotel Bangkok) เปิดตัว Extravaganza Sunday Brunch ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป พร้อมเสิร์ฟอาหารจานโปรดและบรันช์สุดคลาสสิกจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น อาหารทะเลสดใหม่  อาหารญี่ปุ่น อาหารอาหรับ อาหารอิตาเลี่ยน อาหารไทยต้นตำรับ และอื่น ๆ อีกมากมาย Sineha Bangkok ขอเห่อมาลองวันแรกเลย เพราะเชื่อมั่นในแบรนด์ Kempinski สุด ๆ

Extravaganza Sunday Brunch หรือบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ในสไตล์สินธร เคมปินสกี้ ให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ที่ห้องอาหารเฟลอริช (Flourish Restaurant) ซึ่งปกติห้องนี้เป็นห้องอาหารที่เปิดให้บริการทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อค่ำ พร้อมความสวยงามของแสงธรรมชาติ วิวสวนชีวา (Chevaa Garden) และครัวแบบเปิด ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูโปรด เมนูที่ค้ดค้นใหม่ หรือลิ้มลองรสชาติเมนูแบบดั้งเดิม ซึ่งมื้อปกติก็อร่อยอยู่แล้วนะห้องนี้

แต่พอมาเป็น Extravaganza Sunday Brunch ยิ่งละลานตากับอาหารมากมาย ทั้งอาหารทะเล สด ใหม่ ที่เสิร์ฟบน ซีฟู้ด ทาวเวอร์ (Seafood Tower) ที่ไม่ว่าจะเป็น กุ้งจากแหล่งน้ำเย็นธรรมชาติ (Fresh cold-water prawns)  กุ้งล็อบสเตอร์จากประเทศแคนนาดา(Canadian Lobster) หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์  (Fine De Claire Oyster) และหอยแมลงภู่ดำ (Black Mussels) เสิร์ฟคู่กับซอสมะม่วงสูตรพิเศษ และซอสโฮมเมดอีกหลากหลายชนิด

มุมอาหารญี่ปุ่น เชฟฮิโรยูกิ โยโกยามะ เชฟชาวญี่ปุ่นจากห้องอาหาร คิ อิซากายะ (KI Izakaya) ห้องอาหารยอดนิยมตั้งอยู่บริเวณชั้น 9 ของโรงแรมฯ ซึ่งจำลองบรรยากาศที่สนุกสนานของร้านอิซากายะในตรอกซอกซอยที่มีชื่อเสียงในโอซาก้าและโตเกียว ขนเมนูแนะนำอย่าง ปลาหมักรสเลิศ และ ซูชิ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมาปรุงเป็นเมนูแสนอร่อย หรือ มุมอาหารปรุงสดใหม่

ส่วนมุมอาหารไทย Sineha Bangkok บอกไว้เลยว่าห้ามพลาด เพราะห้องนี้ เมนูอาหารไทยอร่อยขึ้นชื่ออยู่แล้ว ตอนนี้ได้เชฟคนไทยที่เคยอยู่จอร์แดนทำเมนูอาหารไทยเสิร์ฟประจำให้กับ King จอรืแดนมาแล้ว ฝีมือไม่ธรรมดาแน่นอน และมุมอาหารอบที่พร้อมเสิร์ฟซี่โครงเนื้ออบรสชาติเยี่ยม แกมม่อนแฮมอบน้ำผึ้ง ปลากะพงอบเกลือ และกุ้งลายเสือย่าง

อาหารเยอะจนไม่เชื่อว่าจะกินได้หมดทุกสเตชั่นจริง ๆ ขนาด Sineha Bangkok กินเก่ง ๆ ยังกินไม่ครบเลย ^^ แต่ที่ต้องลองเลยคือ มุมความอร่อยของอาหารสไตล์อาหรับ ที่คัดสรรวัตถุดิบจากท้องถิ่นและวัตถุดิบนำเข้าชั้นดีเพื่อคงรสชาติที่ดั้งเดิมไว้ ไม่ว่าจะเป็น Hummus, Moutabal, Muhammara, Labneh และ Chicken Shawarmas ดูแลโดยเชฟโอมาร์  ฮาซิม เชฟชาวเลบานอน Hummus มาก อย่าลืมลองกันนะ

นอกจากมุมพิซซ่าโฮมเมดและมุมพาสต้าปรุงในก้อนชีสพาร์เมซานขนาดใหญ่ที่ปรุงให้ชิมแบบไม่จำกัดแล้วนั้น สายบุฟเฟ่ต์สามารถดื่มด่ำกับมุมโคลคัท ที่เสิร์ฟชาร์กูเตรีต้นตำรับ พาร์ม่าแฮม และชีสนานาชนิด ปิดท้ายความอร่อยมุมของหวาน ที่ทีมเชฟได้คัดสรรหลากหลายเมนูมานำเสนอ ทั้งเบเกอรี่ พาสทรี้ ขนมไทย คอนเฟิร์มให้เลยว่าขนมอร่อยแทบทุกตัวทั้งไทยและเทศ Sineha Bangkok ชอบทีรามิสุ และขนมไทยเป็นการส่วนตัว เลยแอบเชียร์หน่อย ^^

Extravaganza Sunday Brunch พร้อมให้บริการทุกท่านทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:00 น. ในราคาท่านละ 3,200 บาท++ และแพ็คเก็จเครื่องดื่มสุดพิเศษในราคาท่านละ1,600 บาท++

สอบถามข้อมูล​เพิ่มเติม​และสำรองที่นั่งได้ที่​โทร. +66 02 095 9999 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ชองโรงแรมได้ที่ www.kempinski.com/en/bangkok/sindhorn-hotel/

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลย

พักผ่อนหรูกลางกรุงที่ สินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.