ซีฟู๊ดแบบอลัง แชริ่งแบบปัง ๆ ต้อง Seafood Tower ที่ Horizon Rooftop

รูฟท์ท็อปบาร์ วิวสวยที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยา

Sineha Bangkok ยังยืนยันคำเดิม ใครมาเที่ยวพัทยา แล้วอยากได้ห้องอาหารหรือบาร์บรรยากาศดีเลิศที่สุดต้องที่ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน (Horizon Rooftop Restaurant & Bar) บนรูฟท็อปชั้น 34 ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) ที่เคยเขียนแนะนไว้ก่อนหน้านี้ที่ Sunset Rooftop ที่โรแมรติกสุด ที่ Horizon Rooftop Restaurant & Bar ลองกดเข้าไปอ่านกันดูอีกรอบได้เลย

วันนี้ Sineha Bangkok มีโอกาศมาเที่ยวพัทยาอีกรอบ แน่นอนว่าต้องแวะมาอัพเดตที่ Horizon Rooftop Restaurant & Bar อีกครั้ง แล้วก็มาเจอเมนูที่เราไม่ลองไม่ได้เลย ‘Seafood Tower’ หรือชุดรวมอาหารทะเล ที่พนักงานแนะนำว่า เพิ่งออกโปรโมชั่นมาไม่นานแต่ขายดีจนต้องบรรจุเข้าเป็นเมนูหลักเลย จะรออะไรละค่ะ ก็สั่งมาลองกันเลยสิ ดีขนาดนี้เราต้องพิสูจน์ ^^

‘Seafood Tower’ เสิร์ฟมาบนทาวเวอร์ขนาดใหญ่ 2 ชั้น แอบหนักแทนน้องพนักงาน ^^ ใหญ่มาก อลังการจริง ๆ ด้วย แย่งกันกดถ่ายรูปแทบไม่ทัน ตรงปกตามที่พนักงานอธิบายให้ฟังจริง ๆ สวยถ่ายรูปสวยอลังการ และใหญ่ เยอะเหมาะกับการแชริ่งกับเพื่อนหรือครอบครัวมาก ใครกินเก่งจัด 2 คนหมดได้นี่ยกนิ้วให้เลย เรพาะเยอะมากจริง ๆ

หน้าตาของอาหารที่เสิร์ฟมาใน ‘Seafood Tower’ ระดับไฮไลท์ทั้งนั้น เชฟคัดสรรวัตถุดิบมีคุณภาพมาก มีทั้งหอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ตอนเราลิ้มรสความหวานมันของเนื้อหอยนางรมเคล้ากลิ่นน้ำทะเลที่เป็นเอกลักษณ์ คือฟิรสุดหรือจะรับประทานคู่กับซอสมินโญเนต, เลมอน, น้ำจิ้มซีฟู้ด, หอมเจียว และกระถิน ก็ให้สัมผัสรสชาติที่แตกต่าง ชอบแบบไหนจัดไปจ้า

ต่อมาเป็น ซาซิมิ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องมี และเน้นสัมผัสรสชาติดั้งเดิมของวัตถุดิบโดยไร้การปรุงแต่ง เชฟต้องเลือกวัตถุดิบที่คุณภาพและสดมากนะ ซาชิมิถึงดีงามขนาดนี้ แล่ปลาแต่ละชนิดมาเป็นชิ้นพอดีคำอย่างสวยงาม มีทั้ง ฮามาจิ, ทูน่า, แซลมอน และไข่ปลาแซลมอน เสิร์ฟมาพร้อมกับวาซาบิ และโชยุ

มาถึงเมนูเป็นหน้าเป็นตาอย่าง ล็อบสเตอร์ อีกหนึ่งเมนูโปรดของใครหลายคน รวมถึง Sineha Bangkok ด้วย ^^ เนื้อสัมผัสที่แน่นและหวานบอกได้ถึงคุณภาพและความสด คือดีต่อใจมาก เชฟเพิ่มความหอมและกลมกล่อม ด้วยการนำไปย่างกับเนยและกระเทียม เมนูนี้ยังไงก็ต้องแย่ง เอ๊ย! แชริ่งกันกับเพื่อนนะ อย่าให้เพื่อนรับผิดชอบคนเดียว ^^ ซีฟู๊ดตัวอื่น ๆ ก็ไม่น้อยหน้า มาทั้ง กั๊งกระดาน ปูม้า และกุ้งขาว สด ๆ คุณภาพเน้น ๆ

ส่วนคนชอบเมนูแบบทอดเหมือน Sineha Bangkok ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มี เชฟได้นำเสนอ 3 วัตถุดิบ ปลากะพง, หมึก และหอยเชลล์ทอด ทอดเสิร์ฟมาพร้อมกับซอสถึง 3 ประเภท ให้เราสนุกสนานกับการเลือกลิ้มลองรสชาติในแบบต่าง ๆ ที่มีทั้ง น้ำสลัดแรนช์สมุนไพร, ซอสทาร์ทาร์ และเบอร์นัวแซ็ต ที่มีส่วนผสมของเนย ไวน์ขาว และเคเปอร์ หรือจะกินเปล่า ๆ ก็อร่อยนะ เพราะปรุงมาได้ที่เลย

แวะมาสัมผัสประสบการณ์การรับประทาน Seafood Tower อาหารทะเลที่หรูหราอลังกาล จากหลากหลายวัตถุดิบ แชริ่งกันได้ ถ่ายรูปสวยจัด ในบรรยากาศรูฟท็อป วิวทะเล ในราคาสุทธิ 5,490 บาทต่อชุด ได้เลยรับรองว่าคุ้มค่าที่สุด

นอกจากนี้ ยังมีเมนูอีกมากมายที่ ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และการปรุงอาหารในรูปแบบเฉพาะตัวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารทั่วโลก และที่ Sineha Bangkok อยากแนะนำเป็นพิเศษคือ ขนมปังซาวโดวจ์ ที่เชฟจากทาง Horizon Rooftop Restaurant & Bar ทำเอง นุ่ม มีเท็กเจอร์ อร่อยมากค่า แต่ต้องทานตอนมาเสิร์ฟร้อน ๆ เลยนะห้ามทิ้งไว้จนเย็นไม่งั้นขอบจะเหนียวเลย

ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน (Horizon Rooftop Restaurant & Bar) ตั้งอยู่บนรูฟท็อปชั้น 34 ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya)  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง 01.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 038-253-000 หรือไลน์ไอดี @hiltonpattaya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.