ชวนชิม เยาวราช ธีมไนท์บุฟเฟ่ต์ ที่ พระยา คิทเช่น

คนรักเยาวราชยามค่ำคืน สตรีทฟู้ด หรือ ซีฟู้ด เชิญทางนี้ได้เลย พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) ยกเยาวราชมาไว้ในไลน์บุฟเฟ่ต์ ให้แล้ว รวมเมนูเด็ดทั้งไทยและจีนไม่ว่าจะเป็นอาหารเหลา หรือสตรีทฟู้ดแบบจีน และอาหารทะเลสดมาให้ทานแบบไม่อั้นทุกมื้อค่ำวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ ตลอดเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ 2565

Sineha Bangkok รู้ปุ๊บ ขอไปลองมาบอกต่อเลย ก็ไม่ต้องไปวนหาที่จอดรถแถวเยาวราช เดินชม และเลือกกินแบบสบายใจ ไม่ต้องไปต่อแถว คิวยาวระวังคนเยอะ แต่แค่มาที่ พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) เขารวมมาให้หมดในที่เดียว ดีจะตาย กินแบบไม่อั้นอีกตั้งหาก

ตั้งแต่อาหารจีนแบบเหลาและแบบสตรีทฟู้ด อาทิเช่น หมูหัน, กระเพาะปลา, ออส่วน,  ติ่มซำ, ผัดหมี่ซั่ว, ปูผัดซอสเต้าซี่, กุ้งผัดซอสเสฉวน, หรือแม้บาร์บีคิวจานโปรดอย่างเป็ดย่าง หมูแดง มีผัดถั่วแขกด้วย เมนูโปรดแอดมินเลย ชอบมาก ^_^ ข้าวต้มปลาคือดีมาก แนะนำเลย ทำสด ๆ เสิร์ฟให้ชามต่อชาม ปลานึ่งซีอิ๊วก็รสชาติดี ส่วนคนรักเนื้ออย่าลืม เนื้อผัดซอสเอ็กซ์โอ นะจ๊ะ

ต่อด้วยอาหารทะเลสด จากซีฟู้ดวอลล์ (Seafood Wall) อาทิเช่นกุ้งแม่น้ำ กั้งกระดาน ปูม้า หอยแมลงภู่ (Korean Oyster) และปลาหมึก ที่มีมาให้เลือกเพื่อนำไปให้เชฟปรุงสดไม่ว่าจะเป็น ผัดพริกเกลือ ผัดพริกไทยดำ ผัดกระเทียม หรือเผาเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัด เมนูแนะนำจากแอดมิด ต้องหอยหลอดผัดฉ่า รสชาติแซ่บมาก

ส่วนคนชอบสเต็ก หรือ เน้นเนื้อ ก็มีครบทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อแกะ เนื้อไก่ เลือกไปให้เชฟปรุงตามใจได้เลย จะ Grill แบบไหน บอกเชฟไว้ได้เลย

แล้วอย่าลืมลองเต้าทึงเย็น ขนมหวานที่ตี๋หมวยโปรดปรานด้วยนะ อ่อ ! แต่ถ้าชอบแบบฝรั่ง ไอศกรีม ของหวาน เบเกอรี่ ที่นี่ก็ครบนะคะ

ใครชอบทานบุฟเฟต์ ชอบเดินหาของอร่อยที่เยาวราช  Sineha Bangkok แนะนำให้มาที่นี่ และมาให้ไวเลยนะ เยาวราช ธีมไนท์บุฟเฟ่ต์ มีให้ชิม แค่ทุกมื้อค่ำวันพฤหัสบดี – วันอาทิตย์ ตลอดเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ 2565 อิ่มไม่อั้นในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ เพียงท่านละ 1,688++บาท ลดพิเศษ 50% สำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี และเด็กอายุต่ำกว่า 4 ปีทานฟรีอีกด้วย

พระยา คิทเช่น (Praya Kitchen) โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 088 5666 หรือไลน์ @marriottsurawongse

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.