International Seafood Buffet สุดคุ้มค่าที่ MoMo Café

เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์คุณภาพคุ้ม ๆ กับโปรสุดคุ้ม มา 4 จ่าย 3 !

Sineha Bangkok มาชวนสายบุฟเฟต์ตัวพ่อตัวแม่ทั้งหลาย ให้แวะมาลองที่ห้องอาหาร MoMo Café ในโรงแรม Marriott Executive Apartments Sathorn Vista ภายใต้คุณภาพในเครือแมริออท ในราคาเบา ๆ สำหรับ International Seafood Buffet กับโปรสุดคุ้ม มา 4 จ่าย 3 จากราคาเต็ม 1,099++

ราคาดีจนต้องมาบอกต่อ โปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ออกมาแล้วเหลือแค่คนละ 825++ นี่คือราคาของ International Seafood Buffet นะ มาเต็มตั้งแต่ ซีฟู้ดออนไอซ์ทั้ง กั้งกระดาน หอยนางรม กุ้ง ปูม้า และหอยเชลล์เนื้อแน่น มุมนี้ใครไม่ชอบกินแบบเย็น ที่ MoMo Café มีบริการสามารถเลือก Seafood ที่ต้องการไปให้เชฟปรุงร้อนได้ด้วย

เมนูเด็ดที่ Sineha Bangkok อยากแนะนำให้ทำเลยคือ กั้งกระดานทอดกระเทียม เชฟทำเมนูทอดกระเทียมอร่อยมากกกกก หรือจะ ปูผัดผงกระหรี่ ก็รสชาติดีเช่นกัน อีกเมนูที่ห้ามพลาดคือ หอยเชลล์อบชีส มันดีงามมากทุกคน อย่าลืมลองสั่งมาทานกันดูนะนะ  

หรือจะเป็น Live station ที่เชฟปรุงพาสต้าสด ๆ เมนูที่เชฟแนะนำให้  Sineha Bangkok ลองคือ เพเน่ทรัฟเฟิลซอส ที่บอกตรง ๆ ว่ายังติดใจจนถึงตอนนี้เลย หรือ ส้มตำต่าง ๆ ในสไตล์ที่เราต้องการ ใครที่เป็นสายแซ่บแนะนำว่าห้ามพลาดมุมนี้เด็ดขาด เพราะเมนูตำที่นี่คือแซ่บได้ใจ คุณภาพวัตถุดิบ สดมาก เมนูแนะนำคือส้มตำกุ้งสดแซลม่อน ไปลองกันให้รู้ได้เลยว่าแซ่บเป็นยังไง ^^

มุมอาหารญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้าใครเลยมีตั้งแต่ แซลมอน ทูน่า ทาโกะ ซาชิมิ ซูชิโรล ต่อมามุมเนื้ออบจะมี ขาแกะย่าง ซึ่งขาแกะนำเข้าจากนิวซีแลนด์ และเมนูเนื้อปลาแซลมอนอบ ที่ใช้แซลมอนคุณภาพจากนอร์เวย์เช่นกัน มีมุมชีส และ โคล์ดคัท ซุป สลัดบาร์ พิซซ่า และอาหารไทยจานร้อน ผลไม้และขนมหวาน ช็อกโกแลตฟองดูว์ ทาร์ตผลไม้ เค้ก ขนมไทย จัดเต็มเอาใจคนรักของหวานด้วยเช่นกัน

สมาชิก Club Marriott รับส่วนลด 20% (ไม่ร่วมกับโปรมา 4 จ่าย 3) เด็กอายุ 6-12 ครึ่งราคา, เด็กต่ำกว่า 6 ขวบทานฟรี เปิดให้บริการทุกวันศุกร์ – เสาร์ รีบจอง จำกัดเพียง 30 ที่นั่งต่อวันเท่านั้น! อิ่มอร่อยได้ตั้งแต่ เวลา 18.00 – 22.00 น. ที่ MoMo Café โรงแรม Marriott Executive Apartments Sathorn Vista

พิเศษ! เพียงแจ้งพนักงานว่าตามมาจาก เพจ Sineha Bangkok รับฟรีทันทีเครื่องดื่มผลไม้หรือน้ำอิตาเลี่ยนโซดา ท่านละ 1 แก้ว

ดูเมนูเพิ่มเติมที่: https://rb.gy/cnozx

สำรองที่นั่งเลยวันนี้ผ่าน โทร 02-343-6924 Line OA: @meavista หรือ https://lin.ee/0gnlH4f

Line Shopping: https://shop.line.me/@meavista/product/1004611646

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.