”KASADA HANDROLL“ เสิร์ฟความอร่อยแบบพรีเมี่ยม

แฮนด์โรลคุณภาพราคาสบาย ๆ กับบรรยากาศแบบญี่ปุ่น

มีเพื่อนแนะนำ Sineha Bangkok ให้มาลองแฮนด์โรลเพิ่งเปิดใหม่ต้นปี 2024 นี่เอง คุยให้ฟังว่าที่นี่เสิร์ฟเมนูที่ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม ในราคาสบายกระเป๋ามาก จนอดใจไม่ไหวขอมาพิสูจน์หน่อย ร้านนี้ชื่อ KASADA HANDROLL ซึ่งเป็นหนึ่งใน 3 ร้านที่อยู่ในพื้นที่ของร้าน The Raw Bar และ SHABU KASADA ใจกลางสุขุมวิทเลย

KASADA HANDROLL อยู่บริเวณ ซอยสุขุมวิท 34 เชื่อมต่อ ซอย สุขุมวิท 26 (ซอยท่านผู้หญิงพวงประไพรัตน์) แนะนำให้เข้าทางซอย สุขุมวิท 26 จะสะดวกกว่า เข้ามาถึงก็จะเจอบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ที่ตบแต่งสไตล์ Modern Japanese เน้นความเรียบง่ายในบ้านสวนร่มรื่น และสบายใจเรื่องที่จอดรถได้เลย ทางร้านมีที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงได้มากถึง 30 คันเลย หันหน้าเข้าร้าน ด้านขวามือจะเป็นส่วนของร้าน The Raw Bar ส่วนหลังใหญ่ตรงกลางจะเป็น SHABU KASADA ที่เราต้องเดินเข้าไปด้านในเพื่อจะไปลองแฮนด์โรลกัน

ที่ Sineha Bangkok ชอบคอนเซ็ปต์ของที่นี่อย่างหนึ่งคือ ด้วยความที่มีถึง 3 ร้าน 3 สไตล์ ไม่ว่าเราจะนั่งร้านไหน ก็สามารถสั่งอาหารร้านอื่น ๆ ในนี้มาทานได้เช่นกัน แบบแนว Cross dining kitchen ทำนองเดียวกันเลย แบบนี้ดี เพิ่มความหลากหลายให้ลูกค้า นอกจากนี้ยังมีห้องส่วนตัวให้บริการด้วยนะ วันนี้เราตั้งใจมาลองแฮนด์โรล ก็ต้องขอพิสูจน์ร้านนี้ก่อน โดยส่วนของ KASADA HANDROLL เป็นที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ที่หันหน้าดูเชฟปรุงสดคำต่อให้เราเลย

เมื่อเราอยากกินอาหารฟิลเดียวกับ โอมากาเสะ แต่ไม่ได้อยากินเยอะมากมาย หรือราคาสูง ๆ แฮนด์โรล ก็เป็นตัวเลือกที่หลายคนเริ่มมองหา เพราะอารมณ์ไม่ต่างกัน แต่ไม่ต้องเยอะมาก KASADA HANDROLL ก็มาตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคพอดี เพราะอย่างไรเสียร้านนี้ก็เชี่ยวชาญกับอาหารญี่ปุ่นอย่างชาบูอยู่แล้ว การเพิ่มทางเลือก แฮนด์โรล เข้ามาก็ง่ายต่อการนำเสนอในแบบที่สามารถใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยมแต่ราคาไม่แรงด้วย

ที่ร้าน KASADA HANDROLL ให้บริการทั้งแบบเป็น a-la-carte และแบบเป็นเซ็ต ซึ่ง Sineha Bangkok แนะนำแบบเซ็ตเลยค่า คุ้มกว่ามาก โดยแบบเซ็ตมีให้เลือก 5 เซ็ต คือ Set A 480 บาท (3 Rolls), Set B 780 บาท (5 Rolls), Set C 1,080 บาท (6 Rolls), Set D 1,480 บาท (7 Rolls) และ Premium Set 1,880 บาท (7 Rolls) ส่วนสั่งเซ็ตแล้ว อยากลองอย่างอื่นเพิ่ม ก็สั่ง a-la-carte เพิ่มได้เช่นกัน

ตามมาดูเมนูเซ็ตที่ Sineha Bangkok เลือกลอง ซึ่งเราเลือก Set D 1,480 บาท (7 Rolls) แอบสอบถามพนักงานเซ็ตนี้เป็นเซ็ตยอดนิยมที่ลูกค้าสั่งเยอะเพราะอิ่มกำลังดี และคุ้มค่าสุด ๆ อีกด้วย เพราะเมนูที่เสิร์ฟในเซ็ตนี้ก็มีตั้งแต่ California, Akami Tsuke, Spicy Salmon, Awabi liver sauce, Unagi สำหรับคนไม่ทานเนื้อ หรือ Omi Misuji Wagyu A5, Live lobster, Negi Toro, Uni, Ebi Katsu, Botan Ebi และ Ikura Ankimo บอกตรง ๆ ว่าชอบมาก วัตถุดิบคุณภาพจริง สดจริง ซึ่งเราเป็นคนที่ไวกับกินคาวมาก แต่ Uni ที่นี่ไม่มีรสคาวหรือกลิ่นคาวเลย จากที่ไม่เคยชอบ Uni เพราะเจอแต่กลิ่นคาวก็โดน Uni ที่ KASADA HANDROLL ตกเข้าให้แล้ว 🙂

เป็นอาหารญี่ปุ่นแบบพรีเมี่ยมที่ราคาดีจริง ๆ ที่สำคัญคำใหญ่มาก หน้าล้นทุก Roll ใส่เครื่องแบบไม่หวงของเลย ชอบมาก Sineha Bangkok เลยอยากแนะนำให้ไปลองกันนะ ตอนนี้เพิ่มเปิดสาขาเพิ่มที่ Mahanakhon Eatery ตรงบาร์ El’mar  ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งร้านในเครือเช่นกัน สาขานี้เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรีได้เลย ส่วนที่สาขาสุขุมวิทเปิดวันจันทร์- ศุกร์ สองช่วงเวลาคือ  11:30 – 15:00 | 17:30 – 23:00 และวันเสาร์ – อาทิตย์ เปิดยาว ๆ ตั้งแต่ 11:30 – 23:00 น. เลย

SHABU KASADA

74 Soi Sukhumvit 34, Klongtoey, Klongton, Bangkok 10110

TEL: 065-1964282, 096-2824159

Facebook: Shabu Kasada

Instagram: shabukasada

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.