ชวนกินปูใน “บุฟเฟต์ซีฟู๊ด” ที่ Aloft Bangkok

อิ่มคุ้มราคาพิเศษกับ ‘Eat Out With Marriott Bonvoy’ ตลอด 2 เดือนเต็ม

คนรักปู และซีฟู๊ด ไม่ควรพลาดเลย Sineha Bangkok ชวนมาชิม “บุฟเฟต์ซีฟู๊ด” ที่ห้องอาหารเครฟ ชั้น 8 โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11) กลับมาให้คนรัก “บุฟเฟต์” อย่างเราหายคิดถึง  เป็นอีกหนึ่งที่ราคาดีของ “บุฟเฟต์ซีฟู๊ด” คุณภาพแน่น ๆ แต่ที่เด็ดกว่าคือ มาพร้อมโปรแกรมEat Out With Marriott Bonvoy’ เทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ราคาพิเศษจากแมริออทบอนวอย

Eat Out With Marriott Bonvoy’ ออกมาช่วงนี้ก็เหมาะเทศกาลอาหารและเอนจอยกับการทานอาหารนอกบ้านในเครือแมริออท Sinaha Bangkok บอกได้เลยเป็นโปรโมชั่นที่อร่อยคุ้มแบบฟิน ๆ พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ยิ่งเป็นที่โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 คือราคาดีแบบจะไม่มากันเหรอ? “บุฟเฟต์ซีฟู๊ด” ลดกระหน่ำแบบจัดเต็มที่ยกกองทัพทะเลมาแบบจัดเต็มในราคาสุดพิเศษเพียง 990 บาทถ้วนต่อ 1 ท่าน จากราคาปกติ 1,882 บาท แถมฟรีน้ำอัดลมแบบรีฟีลด้วยนะ และชากาแฟแบบเดิมได้ไม่อั้นอีกด้วย เด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบทานฟรี! (สูงสุด 2 ท่านต่อครอบครัว) มีใครให้มากกว่านี้อีกมั๊ย

ที่ Sineha Bangkok บอกไปว่า คนรักปู และซีฟู๊ด ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ นี่คือไม่ได้อวยนะ แต่ไปกินมาแล้ว เมนูปูเยอะมาก มีทั้ง ปูผัดพริกสิงคโปร์ พุททาเนสก้าปู ซุปเนื้อปู หรือ สปาเก็ตตี้ซอสไข่เค็มปูนิ่ม และอาหารไทย เช่น หลนปูเค็ม ข้าวผัดปู ส้มตำปูม้ารสเด็ด และยำมะม่วงปูนิ่ม ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกสัปดาห์ ส่วนปูนานาชนิดมีทั้ง ปูม้า ปูดำเนื้่อ และปูลายเสือ ที่เสิร์ฟแบบจานต่อจานให้ได้ลิ้มลองกันแบบสดใหม่

ส่วนคนรักทั้งทะเล ^^ ไม่ต้องห่วง กุ้งทะเล กั้งกระดาน ปูม้า หอยนางรม หอยหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก กุ้งแม่น้ำ ขึ้นบกมามี เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมย่างเตาถ่านสดใหม่จานต่อจาน หรือ มุมอาหารนานาชาติที่ให้เลือกกินได้อย่างจุใจไฮไลท์ด้วย ซุปเห็ดทรัฟเฟิลหอม รสชาติกลมกล่อม หรือ จะเป็นในส่วนของขาแกะย่างเนื่อนุ่ม ๆ ตามด้วยสเตชั่นพาสต้า สปาเกตตี้ที่ปรุงสดใหม่จานต่อจาน หรือจะเอาใจสายอาหารไทยด้วยหมูแดง หมูกรอบ ยำรสเด็ดๆ หรือก๋วยเตี๋ยวน้ำตกมีให้เลือกได้ทั้งหมูคุโรบุตะ หรือจะเป็นพรีเมี่ยมวากิว เสริฟ์พร้อมกับน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวรสชาติเข้มข้นถึงใจ

ตามด้วยมุมยอดฮิตกับซุ้มอาหารญี่ปุ่นทั้งแซลมอลซาซิมิ ทูน่าซาซิมิ ปูอัดซาซิมิ มากิโรล ซูชิ ไข่หวาน และเอาใจคนรักชีส ด้วยชีสและโคลด์คัท หลากหลายชนิด พร้อมด้วยเครื่องเคียงมากมายให้คุณเลือกสรรในไลน์บุฟเฟต์ ปิดท้ายมือค่ำของคุณด้วยขนมหวานมากมาย ทั้งเค้กช็อกโกแลต บลูเบอรี่ชีสเค้ก ทิรามิสุ พานาคอตต้า โอเปร่าเค้ก ขนมไทย หรือจะเป็นโฮมเมดไอศกรีม และผลไม้ตามฤดูกาล พลาดไม่ได้!!! ต้องลองกับชานมไข่มุก ได้รสกลิ่นชานมของแท้รสชาติกลมกล่อม หวานน้อยพร้อมไข่มุกหนึบๆนุ่มแสนอร่อย อิ่มอร่อยแบบจัดเต็มขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว

ใครที่บอกตัวเองเป็นสาย“บุฟเฟต์ซีฟู๊ด” หรือ “ซีฟีดเลิฟเว่อ” กดจองด่วนเลยจ้า มีให้บริการ ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:00 น. กับ บุฟเฟต์ซีฟู๊ด ดินเนอร์ ณ ห้องอาหารเครฟ ชั้น 8 ในราคาพิเศษนี้ง่าย ๆ เพียงสมัครสมาชิกแมริออท บอนวอย และแจ้งพนักงานเมื่อทำการสำรองที่นั่ง หรือติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสมัครสมาชิกได้ฟรีผ่านทางไลน์ ออฟฟิศ เชียล แอค เคาท์ ไอดี @aloftbangkok

แพคเกจพิเศษ คลิกที่นี่: https://shop.line.me/@aloftbangkok

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-207 7000 หรือ ไลน์ https://lin.ee/ZE9eT