ชวนชิม 4 Course Western Set ที่ VIU Restaurant

อร่อยคุณภาพในราคาเบา ๆ จากโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

Sineha Bangkok มาลองแล้วดีจนอยากมาบอกต่อ 4 course Western Set Menu เซ็ตใหม่ที่นำเสนอในรูปแบบอาหารตะวันตก ที่คุ้มค่าทั้งราคา และความอร่อย ที่ ห้องอาหารวูว์ (VIU Restaurant) ตั้งอยู่บนชั้น 12 ของ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St.Regis Bangkok)

อยากจะบอกทุก ๆ คนว่าอาหารโรงแรมคุณภาพ แต่ราคาไม่ได้แพงเสมอไป เพราะออกโปรโมชั่นดี ๆ มานำเสนอลูกค้าตลอด อย่างเซ็ตนี้ 4 course Western Set Menu บอกเลยว่ายังไงก็คุ้ม ปกติราคาอาหารจานหลัก ในโรงแรมอย่างจานเนื้อก็เกินราคาเว็๖เมนูที่นำเสนอมาแล้ว แต่นี่เราสามารถมาลิ้มลองเซ็ตเมนูนี้ได้ในราคาคนละ ราคา 1,200 บาท++ เท่านั้น!

คุ้มยังไง ตาม Sineha Bangkok มาเลยว่ามีเมนูอะไรใน  4 course Western Set Menu บ้าง  ก่อนเริ่มเมนูแรก ทุกโต๊ะก็จะได้ขนมปังเสิร์ฟก่อน หลากหลายแบบ อยากจะบอกว่า ขนมปังดีมาก ห้ามพลาดเด็ดขาดแม้จะกลัวตัดกำลัง ยังไงก็ต้องลอง ^^ แล้วเราค่อยมาเริ่มจานแรกด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยเนื้อปูครีมสับรสกลมกล่อมท็อปด้านบนด้วยมะเขือเทศพูเร หน้าตาอาหารที่เสิร์ฟก็ อาหาร Fine Dining ดี ๆ นี่เอง ราคาไม่แพง แต่คุณภาพมาเต็มนะ  

ต่อด้วยซุปดอกกะหล่ำเข้มข้นเสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ เป็นซุปที่เข้มข้นมาก Sineha Bangkok ขูดหมดจานจ้า เขิน^^ แต่อร่อยกลมกล่อม พร้อมหอยเชลล์ที่สดคุณภาพเซ๊ยร์มาได้ที่ เลยเข้ากันได้ดีกับซุปเลย

ในส่วนอาหารจานหลักมาพร้อมตัวเลือกระหว่างเมนูปลากะพงจากนอร์เวย์อบสไตล์ฝรั่งเศส หรือเมนูเนื้อเทนเดอร์ลอยย่างนุ่มละมุน คนทานเนื้อไม่ควรพลาดเลย เพราะเนื้อชิ้นโต และคุณภาพ พร้อมกรรมวิธีการปรุงของเชฟที่เพิ่มความนุ่ม และน้ำซอสที่ราดมาเพิ่มรสชาติเนื้ออย่างมาก จานนี้คุ้มสุดแล้ว ส่วนเมนูปลา ว้าวตั้งแต่การเสิร์ฟ กรรมวิธีการปรุง ที่ยังความสด และรสชาติปลาไว้ในกระดาษฟู้ดเกรด เวลากินแล้วรู้รู็ถึงเครื่องที่ซึมเข้าไปในเนื้อปลาเลย

ปิดท้ายด้วยเบอร์รี่พานาคอตต้าล้อมรอบด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เป็นเมนูของหวานที่อลังการไม่เบาเลย ตบท้ายแบบล้างคาวและอิ่มแบบเต็มไม่จุก ไม่เบาเหมาะถูกใจจนต้องมาบอกต่อเลย

ใครชอบทานอาหารสไตล์ Western เหมาะมาก และที่เหมาะสุด ๆ คือมาเลี้ยงสังสรรค์ลูกค้า คนสำคัญ นัดเพื่อน คือดีมาก มีทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 12:00  – 15:30 น. และ วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18:00 – 22:00

ดูรีวิวอื่น ๆ ของ The St.Regis Bangkok ได้ทีลิงค์ข้างล่างเลย

Afternoon Tea ธีมใหม่ Buzz & Bloom ที่ The St.Regis Bar

เมนูใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิที่ IGNIV Bangkok

IGNIV Bangkok ชวนลิ้มลอง Autumn Menu ใหม่ล่าสุด

PALETTE OF LOVE AFTERNOON TEA at The St.Regis Bangkok

ห้องอาหารวูว์ (VIU Restaurant) ตั้งอยู่บนชั้น 12 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ (The St.Regis Bangkok)

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า ได้ที่ โทร 02 207 7777 อีเมล fb.bangkok@stregis.com ลิงก์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkokdining.com

เว็บไซต์   www.stregisbangkok.com

เฟซบุ๊ก    https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok

ไลน์       @stregisbangkok

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.