เบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันที่ 25 Degrees Bangkok

Not Just An Ordinary American Burger Bar

25 Degrees ร้านเบอร์เกอร์ 24 ชั่วโมงชื่อดังมาอย่างยาวนานในกรุงเทพฯ แชมป์ 3 สมัยของ การแข่งขัน Great American Burger Competition” จาก ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มาเปิดในไทยไม่ต่ำกว่าสิบปี แต่ยังขายดีไม่มีเสื่อมคลาย กับเบอร์เกอร์คุณภาพ แสนอร่อยแบบปากต่อปาก ได้มากินแล้วต้องมากินซ้ำแน่นอน

บรรยากาศร้าน 25 Degrees Burgers ที่มีต้นกำเนิดจากลอสแอนเจลิสและเป็นที่สังสรรค์ของเหล่าดารา ทำให้ที่นี่จำลองเป็นผับบาร์ในเสน่ห์แบบเก่าของฮอลลีวูด เต็มไปด้วยภาพถ่ายของดาราฮอลลีวูดชื่อดังเต็มผนังสีแดง ด้วยร้าน ที่มีความเป็นยุคแกสบี้เหมือนกันนะ สวยดี Sineha Bangkok ชอบบรรยากาศและการตกแต่งร้านมาก

แล้วทำไมต้องชื่อ 25 Degrees ? ชื่อร้านตั้งตามความแตกต่างของอุณหภูมิที่แม่นยำระหว่างแฮมเบอร์เกอร์ดิบและแฮมเบอร์เกอร์ที่ปรุงอย่างดี โดยนำเสนอแนวคิดใหม่ที่ซับซ้อนให้กับแนวคิดบาร์เบอร์เกอร์แบบอเมริกันดั้งเดิม ภายใต้การดูแลของ Executive Chef Sylvain Royer เชฟชาวฝรั่งเศส ที่ได้รับรางวัลและมีประสบการณ์ด้านการทำอาหารเกือบ 30 ปีทั่วยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย

เชฟชื่อดังดูแลขนาดนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องความอร่อยของเบอร์เกอร์ Sineha Bangkok เคยมากิน 2 –  3 ครั้ง ก็รสชาติคงที่อร่อยเหมือนเดิมทุกครั้ง ชอบความคุณภาพของเบอร์เกอร์ 25 Degrees และเปิด ตลอด 24 ชั่วโมงนี่แหละ เจ๋งสุด มาเช้าก็มีอาหารเช้า มีสลัด มีมิลค์เชค มื้อกลางวันก็จัดเบอร์เกอร์ได้จุใจ ก่อนจะสังสรรค์ได้อีกในตอนค่ำกับคราฟต์เบียร์หลากหลายชนิดให้เลือก พร้อม Happy Hour ชั่วโมงแห่งความสุข 17.00-19.00 น. ทุกวัน ซื้อ 1 แถม 1

มีเมนูแนะนำอะไรที่ Sineha Bangkok เอามาฝากบ้าง ตามาดูกันได้เลย

Philly Cheesesteak 450 บาท เมนูพิเศษโฉมใหม่ ที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อสันนอกบด ตัดเลี่ยนด้วยพริกหยวก หัวหอม เห็ด และปิดท้ายด้วยโพรโวโลนชีส! ที่เสิร์ฟถึง 30 เมษายน 2566 เท่านั้น

NUMBER ONE 395 บาท Signature Burger ยอดฮิตตลอดกาล ที่ใส่หัวหอมผัดสไตล์คาราเมลไลซ์ เครสเซนซ่าชีส บลูชีสกอร์กอนโซล่า เบคอน ผักร็อคเกต ซอสเทาส์ซันไอแลนด์ และเนื้อคุณภาพแสนอร่อย

Kid burger Happiest Meals 295 บาท Happiest Meals สำหรับเด็ก ๆ หรือผู้ใหญ่กินไม่จุก็เหมาะมาก มาพร้อมมินิมิลค์เชค! ครบเครื่องทั้ง เนื้อสันนอกบด, อเมริกันชีส, เบคอน, มะเขือเทศ, หอมหัวใหญ่ และ ผักกาดหอม

BBQ Burger (PORK) 395 บาท สำหรับคนไม่กินเนื้อ ก็ต้องบาร์บีคิวเบอร์เกอร์ ที่มีทั้งเบคอนกรอบ, หัวหอมทอด, เชดดาร์ชีส และ โฮมเมดซอสบาร์บีคิว เนื้อหมูนุ่มดี

Corn ribs with chipotle sauce 150 บาท ข้าวโพดอบ หอมกลิ่นเครื่องเทศเสิร์ฟด้วยซอสชิโปตเลที่เข้ากันอย่างลงตัว เป็นเมนู snack ขายดีตลอด ใครกินก็ติดใจ

Bacon wrapped Jalapeno 120 บาท เบคอนห่อพริกจาลาปิโนทอด  อีกหนึ่งเมนู Snack แนะนำ เผ็ดตัดเลี่ยนดี

Cobb Salad Bowl 380 บาท ใครเข้าร้านเบอร์เกอร์ ไม่ต้องกลัวไม่มีเมนูผักให้ เมนูนี้ครบทั้งผักใบเขียว ไข่ต้ม บลูชีสกลิ่นรสเข้มข้น เนื้ออกไก่ อโวคาโด และมะเขือเทศเชอร์รี

Bacon wrapped Sausage 120 บาท ไส้กรอกพันเบคอนทอด อีกหนึ่งเมนู Signature ที่สั่งกันแทบทุกโต๊ะ

American Breakfast 330 บาท เพราะเปิด 24 ชั่วโมง อาหารเช้าก็ต้องมีนะ เลือกไข่ในแบบของคุณ, ไส้กรอก, เบคอน, ซัลซ่ามะเขือเทศ และ ขนมปังซาวโดวจ์

ยังไม่หมด ความพิเศษมีทุกวัน 25 Degrees มีดนตรีสดในทุกคืนวันศุกร์   เวลา 20.30 – 22.30 น. มีส่งเดลิเวอรี่ และจัดส่งฟรี ในระยะ 3 กม. เมื่อสั่งโดยตรงและมียอดขั้นต่ำ 500 บาท มีส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อโดยตรงสำหรับการจัดส่งหรือซื้อกลับบ้าน รับฟรี Coca Cola เมื่อสั่งขั้นต่ำ 1,000 บาท สำหรับการจัดส่งหรือสั่งกลับบ้าน เฉพาะสั่งผ่าน LINE @25degreesbkk เท่านั้น แวะไปลองกันได้

25 Degrees Bangkok

ชั้น G 188 ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500

สถานีรถไฟฟ้า BTS ที่ใกล้ที่สุด: ช่องนนทรี

เปิดทุกวัน 24 ชม

023524192 | @25degreesbkk (LINE@)

 www.randblab.com/25degrees-bkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.